Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Phi điệp 5ct Bảo Duy có giá 2,7 tỷ đồng cao ngất trời khiến giới chơi lan hoảng hốt

Phi điệp 5ct Bảo Duy có giá 2,7 tỷ đồng cao ngất trời khiến giới chơi lan hoảng hốt

Chiều nay, ngày 18/8/2018, một ngày đẹp trời chăng ??? Lại một lần nữa cộng đồng mạng được một phen xôn xao khi vụ giao dịch lan phi điệp khủng có giá lên tới 2,7 tỷ đồng được live stream trực tiếp. Mang tên 5ct Bảo Duy, có lẽ hiện tại vụ giao dịch lan phi điệp này là khủng nhất đến thời điểm hiện tại. Vậy vẻ đẹp của chúng đến đâu, tại sao chúng lại có giá cao đến như vậy ?

Phi điệp 5ct hiện nay có phải là loài lan đắt nhất?

Phi điệp 5ct là gì? Có lẽ đây là câu hỏi nhiều bạn mới chơi lan đều không hề biết. Chính vì vậy, bạn có thể tìm hiểu lan phi điệp 5ct là gì ở bài viết trước của tôi: phi điệp 5ct

Thực ra đây là một dòng lan đột biến của phi điệp mà thôi. Mà đã nói đến hàng đột biến thì có phải là lan cùi, lan vớ vẩn nó cũng có giá chứ đừng nói đến phi điệp, một loại lan có thể nói là đang có giá đắt nhất Việt Nam.

Hàng đột biến thì giá nó vô cùng, tùy thuộc vào độ đam mê và sở thích của người chơi, độ cân đối và độc đáo của bông hoa mà giá nó có thể cao, có thể thấp. Tuy nhiên, từ trước đến nay những vụ mua bán lan khủng đều là của em điệp nhà ta mà ra. Với phong trào chơi điệp như hiện nay, tất hẳn nó đã trở thành thần tượng của bất cứ người chơi lan nào.

Phi điệp 5ct Bảo Duy có giá cao ngất trời 2,7 tỷ đồng

Vụ giao dịch này đã soán ngôi vụ giao dịch phi điệp đắt nhất Việt Nam mang tên 5ct Trường Sa có giá 1,1 tỷ đồng trước đó vài tháng. Được biết, 2,7 tỷ đồng là giá cho 3 chậu mầm gốc cây lan 5ct Bảo Duy và 3 chậu kei của anh Nguyễn Tấn Sơn tại Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương. Chủ nhân mới của nó được biết là đại gia Nguyễn Anh Phương tại Hòa Bình.

Nói về mặt bông 5ct có lẽ dùng lời văn không thể diễn tả cụ thể được, tôi chỉ up hình dưới đây để mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé!

5ct Bảo Duy giao dịch bằng tiền mặt

5ct Bảo Duy giao dịch bằng tiền mặt

Chủ nhân cũ( bên phải): anh Nguyễn Tấn Sơn. Chủ nhân mới (bên trái): anh Nguyễn Anh Phương

Chủ nhân cũ( bên phải): anh Nguyễn Tấn Sơn. Chủ nhân mới (bên trái): anh Nguyễn Anh Phương

Vẻ đẹp lan phi điệp 5ct Bảo Duy:

5ct Bảo Duy rực rỡ khoe sắc

5ct Bảo Duy rực rỡ khoe sắc

Cận cảnh bông lan phi điệp 5ct 2,7 tỷ đồng

Cận cảnh bông lan phi điệp 5ct 2,7 tỷ đồng

Vẻ đẹp 5ct Bảo Duy

Vẻ đẹp 5ct Bảo Duy

Vẫn là những lời bán tán trái chiều như vụ giao dịch lần trước với cây 5ct Trường Sa, còn bạn, bạn có suy nghĩ gì, bạn thấy mặt hoa này so với 5ct Trường Sa ra sao? Cùng chăm lan bình luận dưới bài viết này nhé!

Loading...