Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp ở Yên Bái – Top 10 vườn lan đẹp ở Yên Bái

Vườn lan đẹp ở Yên Bái – Top 10 vườn lan đẹp ở Yên Bái

Top 10 vườn lan đẹp ở Yên Bái

Top 10 vườn lan đẹp ở Yên Bái – Những vườn lan đẹp nhất khu vực Yên Bái – Hoa lan đẹp Yên Bái – Lan đột biến – Lan hồ điệp Yên Bái

Thừa hưởng yếu tố khí hậu tuyệt vời của vùng cao, và là điểm nút giao thương liên kết giữa miền ngược và miền xuôi, các vườn lan đẹp ở Yên Bái dần trở thành điểm đến yêu thích của những ai mê hoa lan phía Bắc nói chung.

Hoa lan Yên Bái từ lâu đã là một thú vui đam mê của không ít hộ dân địa phương. Theo thời gian, nhiều nông dân Yên Bái đã bắt đầu chú tâm phát triển kinh tế chính bằng hoa lan với thu nhập ở nhiều vườn từ trăm đến cả tỉ đồng. Nhằm giúp bạn có thêm các địa chỉ mua lan tuyệt vời, bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Yên Bái” của chamlan.com sẽ giới thiệu những điểm chất lượng cùng thông tin cụ thể.

Vườn Lan Tuấn Dương

Top 10 vườn lan đẹp ở Yên Bái

Vườn Lan Tuấn Dương

Vườn Lan Tuấn Dương là địa chỉ vườn lan đẹp ở Yên Bái đầu tiên trong danh sách của chamlan.com. địa chỉ tại Ngõ 885 Đ. Đinh Tiên Hoàng, P.Yên Thịnh, Vườn Lan Tuấn Dương chuyên cung cấp các mặt hàng lan VAR giá trị như dòng phi điệp 5CT Phú Thọ. Ngoài ra, Vườn Lan Tuấn Dương còn Chuyên phân phối các mặt hàng phân bón, thuốc phòng và điều trị các loại bênh trên hoa lan, cây cảnh.

Vườn Lan Túy Quỷ

Vườn Lan Túy Quỷ

Vườn Lan Túy Quỷ là địa chỉ vườn lan đẹp ở Yên Bái thứ hai trong danh sách gợi ý mà bạn nên ghé đến ở tỉnh Yên Bái. Địa chỉ tại Tân Thịnh, Thành phố Yên Bái, Vườn Lan Túy Quỷ chuyên cung cấp các mặt hàng hoa lan VAR giá trị. Cơ sở vườn thì rộng rãi, khang trang, và hệ thống giàn leo chuyên nghiệp. Chủ vườn thì giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

  • Địa chỉ: Tân Thịnh, Thành phố Yên Bái, Yên Bái
  • Điện thoại: 098 684 70 40

Vườn Lan Ngoạt Ảnh

Top 10 vườn lan đẹp ở Yên Bái

Vườn Lan Ngoạt Ảnh

Vườn Lan Ngoạt Ảnh được xem như là một trong vườn lan đẹp ở Yên Bái nổi tiếng ở địa phương. Trực thuộc hội sinh vật cây cảnh Yên Bái, Vườn Lan Ngoạt Ảnh chuyên sưu tầm – mua bán trao đổi –giao lưu kinh nghiệm về hoa lan rừng các loại. Bên cạnh các giò lan giá trị, Vườn Lan Ngoạt Ảnh còn cung cấp vật tư phân bón chuyên hoa lan theo yêu cầu.

Orchids Hòa Lộc

Orchids Hòa Lộc

Orchids Hòa Lộc chắc chắn là một trong những  vườn lan đẹp ở Yên Bái mà bạn nên ghé, đặc biệt hơn nữa nếu yêu thích lan hồ điệp. Cơ sở Orchids Hòa Lộc có diện tích trên hàng chục ngàn mét vuông, và được trồng theo công nghệ tiên tiến của Israel. Orchids Hòa Lộc được thành lập từ năm 2016 và chuyên cung cấp sản phẩm hoa Lan hồ điệp, hoa quả nhiệt đới và nuôi cấy mô hoa chất lượng cao. Hãy sẵn sàng choáng ngợp nếu bạn có dịp thăm trực tiếp cơ sở rộng lớn tuyệt vời này!

Vườn lan Khanh Ib

Top 10 vườn lan đẹp ở Yên Bái

Vườn lan Khanh Ib

VƯỜN LAN KHANH IB cũng là một gợi ý vườn lan đẹp ở Yên Bái thú vị mà bạn nên ghé đến nếu có dịp. Địa chỉ tại 25 Hương Lý-Văn Phú, Văn Tiến, Thành phố Yên Bái, VƯỜN LAN KHANH IB có cơ sở vườn khang trang, hệ thống giàn leo hoa lan chuẩn chuyên nghiệp, và cũng là điểm kết nối –giao lưu chia sẻ đam mê hoa lan cho các anh chị em phía Bắc nói chung.

  • Địa chỉ: 25 Hương Lý-Văn Phú, Văn Tiến, Thành phố Yên Bái, Yên Bái
  • Điện thoại: 097 406 81 09.

Vườn Lan Kiên Trung

Vườn Lan Kiên Trung

Vườn Lan Kiên Trung tiếp tục mang đến một lựa chọn thú vị nữa cho hệ sinh thái vườn lan đẹp ở Yên Bái mà bạn nên đến theo gợi ý của toplist. Địa chỉ tại Ngõ 199 Trần Phú, P.Yên Thịnh, Thành phố Yên Bái, Vườn Lan Kiên Trung có diện tích vườn rộng rãi, hệ thống làm mát chuyên nghiệp, đa dạng mẫu mã hoa lan VAR giá trị, và chủ vườn thì thân thiện, nhiệt tình.

  • Địa chỉ: Ngõ 199 Trần Phú, P.Yên Thịnh, Thành phố Yên Bái, Yên Bái
  • Hotline: 0862396995

Vườn Lan Tuấn Hương

Top 10 vườn lan đẹp ở Yên Bái

Vườn Lan Tuấn Hương

Vườn Lan Tuấn Hương có địa chỉ tại 623 Đ. Điện Biên, P. Minh Tân, Thành phố Yên Bái và là một trong những vườn lan đẹp ở Yên Bái tuyệt vời mà bạn nên lưu vào danh sách. Vườn Lan Tuấn Hương Chuyên Bán Hoa Lan hồ Điệp – Phi Điệp Rừng với đa dạng màu sắc, mẫu mã, cũng như giá thành rất hợp lý. Bạn cũng có thể hỏi thêm chủ vườn nếu muốn tìm các giò hoa lan VAR giá trị dòng phi điệp.

Hoa Lan Cao Thắng

Hoa Lan Cao Thắng

Hoa Lan Cao Thắng tiếp tục là một địa chỉ vườn lan đẹp ở Yên Bái mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu tìm mua các giò lan VAR quý giá. Địa chỉ tại 101 Cao Thắng, Phường Yên Ninh, Thành phố Yên Bái, Hoa Lan Cao Thắng có slogan “Chia sẻ để thành công”, và chuyên cung cấp đầy đủ các giống hoa lan, lan rừng, lan var, ví dụ như 5 CT HO, Phú Thọ, Bạch tuyết, Yên Thủy, Hồng Minh Châu, Á Hậu, Hà tĩnh. Chủ vườn giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra các lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

  • Địa chỉ: 101 Cao Thắng, Phường Yên Ninh, Thành phố Yên Bái, Yên Bái
  • Điện thoại: 0854 151 157

Nhà vườn Yến Phương

Top 10 vườn lan đẹp ở Yên Bái

Nhà vườn Yến Phương

Nhà vườn Yến Phương là gợi ý vườn lan đẹp ở Yên Bái thứ chín trong danh sách của chamlan.com. Địa chỉ tại Xuân Lan, Nam Cường, Thành phố Yên Bái, Nhà vườn Yến Phương không chỉ cung cấp các giò hoa lan giá trị, đa dạng mẫu mã mà còn có các sản phẩm cây cảnh độc đáo, chất lượng khác. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào thì cứ trực tiếp hỏi vì chủ vườn thì rất nhiệt tình, mến khách!

  • Địa chỉ: Xuân Lan, Nam Cường, Thành phố Yên Bái, Yên Bái
  • Điện thoại: 0332 990 998

Vườn Lan Thuỳ Dương

Vườn Lan Thuỳ Dương

Vườn Lan Thuỳ Dương là vườn lan đẹp ở Yên Bái cuối cùng theo danh sách gợi ý của chamlan.com. Địa chỉ tại số 271 lý thường kiệt- phường yên ninh- tp. yên bái, Vườn Lan Thuỳ Dương có cơ sở vườn khang trang rộng rãi, hệ thống giàn leo lan chuyên nghiệp và chuyên cung cấp các sản phẩm lan VAR giá trị như 5CT Bạch Dương.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp ở Yên Bái” của chamlan.com Hẳn bài viết đã cung cấp nhiều gợi ý thú vị và hữu ích cho bạn khi muốn tìm một nhà vườn lan uy tín tại Yên Bái. Chúc bạn sớm tìm được giò lan như ý về chất lượng & giá cả!

 

Loading...