Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Vĩnh Phúc – Top 10 vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc

Vườn lan đẹp Vĩnh Phúc – Top 10 vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc

Top 10 vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc

Top 10 vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc – Những vườn lan đẹp nhất khu vực Vĩnh Phúc – Hoa lan đẹp Vĩnh Phúc – Lan đột biến

Vốn là một tỉnh phát triển mạnh mẽ về công nghiệp thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, tỉnh Vĩnh Phúc có số lượng lớn dân cư với rất nhiều chợ & TTTM đi kèm. Do đó, rất nhiều thú vui tao nhã xuất hiện tại địa phương này từ hiện đại đến truyền thống, bao gồm cả thú chơi hoa lan.

Nhờ vào địa hình đa dạng trung du & miền núi cùng sự bồi đắp của sông Hồng, tỉnh Vĩnh Phúc tạo điều kiện lí tưởng để các hoa lan phát triển, cũng như dễ thu hút giới chơi lan bởi gần với thủ  đô Hà Nội. Nếu bạn đang muốn tìm một vài gợi ý về vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc, thì hãy xem qua thử “Top 10 vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc” của chamlan.com dưới đây nhé!

1. Vườn Lan Sen Dũng

Top 10 vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc

Vườn Lan Sen Dũng

Vườn Lan Sen Dũng là địa chỉ vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc đầu tiên trong danh sách của chamlan.com. Địa chỉ tại Ngõ 22 Đầm Vạc – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, Vườn Lan Sen Dũng nổi bật với phương châm CHIA SẺ ĐAM MÊ – CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN. Đến với cơ sở Vườn Lan Sen Dũng chuyên nghiệp và rộng rãi, bạn sẽ luôn tìm thấy những chậu lan với giá cạnh tranh, chất lượng tốt nhất, đảm bảo chuẩn giống với chính sách bảo hành tốt nhất. Các loại hoa lan bán chạy phổ biến gồm: hồng yên thủy, hồng bồng lai, hồng minh châu, hồng á hậu,…

2. Vườn Lan Giang Hùng

Vườn Lan Giang Hùng

Vườn Lan Giang Hùng là gợi ý vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc thứ hai mà bạn nên ghé đến nếu có dịp. Tọa lạc tại Tam Phúc, Vĩnh Tường, Vườn Lan Giang Hùng có cơ sở vườn rộng rãi, khang trang và hệ thống giàn leo chuyên nghiệp. Đến với cơ sở Vườn Lan Giang Hùng thì bạn sẽ tìm thấy các loại hoa lan VAR giá trị cao như hồng yên thuỷ, và cũng chia sẻ kinh nghiệm cùng chủ vườn giàu kinh nghiệm.

3. Vườn lan Hải Định

Top 10 vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc

Vườn lan Hải Định

Vườn lan Hải Định cũng là một gợi ý vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc khác mà bạn nên lưu vào sổ tay nếu có dịp ghé đất tỉnh Vĩnh Phúc. Địa chỉ tại 231 Hùng Vương, Tích Sơn, Vĩnh Yên, Vườn lan Hải Định chuyên cung cấp các loại hoa lan rừng từ dòng phổ biến như địa lan, hồ điệp, nghinh xuân cho đến các dòng lan VAR giá trị như 5CT.

4. Vườn lan Tam Đảo

Vườn lan Tam Đảo

Vườn lan Tam đảo là địa chỉ vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc thứ tư trong danh sách. Địa chỉ tại Hợp Châu – Đồng Tĩnh, Tam Quan, Tam Dương, Vườn lan Tam đảo chuyên mua bán Lan rừng các loại; tư vấn ghép lan và lắp đặt giàn lan. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các Vật Tư – Phân bón – Thuốc trừ bệnh cho lan.

5. Lan rừng Hương – Đại lý hoa phong lan

Top 10 vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc

Lan rừng Hương – Đại lý hoa phong lan

Lan rừng Hương- đại lý hoa phong lan là một lựa chọn vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc dành cho những ai muốn mua hoa phong lan với số lượng lớn. Địa chỉ tại Số nhà 27 Phố, Phạm Hồng Thái, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Lan rừng Hương- đại lý hoa phong lan chuyên cung cấp các hoa phong lan với đa dạng mẫu mã, bao gồm cả những loại hồ điệp phổ biến. Một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên đến trải nghiệm thử!

  • Địa chỉ: Số nhà 27 Phố, Phạm Hồng Thái, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • Điện thoại: 097 340 25 50

6. Vườn Lan Cao Hưởng

Vườn Lan Cao Hưởng

Vườn Lan Cao Hưởng cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc quen thuộc khác của dân địa phương. Địa chỉ tại Đồi Me, Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc, Vườn Lan Cao Hưởng chuyên nhân giống và chia sẻ các loại hoa lan, chủ yếu là dòng phi điệp 5CT giá trị cao. Bạn sẽ thích thú trước cơ sở vườn lan đa dạng mẫu mã, diện tích rộng rãi và cũng dễ dàng giao lưu kinh nghiệm với chủ vườn nhiều kinh nghiệm.

7. Vườn lan QUANG GẠO

Top 10 vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc

Vườn lan QUANG GẠO

Vườn lan QUANG GẠO vốn là một trong những vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc nổi tiếng ở cả địa phương cũng như các bạn mê lan phía Bắc. địa chỉ tại Thôn xy, Sông Lô, Vĩnh Phúc, Vườn lan QUANG GẠO có cơ sở vườn lan rộng rãi với hệ thống giàn leo chuyên nghiệp, cũng như đa dạng mẫu mã hoa lan. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ hoa lan phi điệp 5Ct, thì đây là một gợi ý tuyệt vời!

8. Vườn lan Thắng Lợi

Vườn lan Thắng Lợi

Vườn lan Thắng Lợi cũng là một cơ sở vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc tiếp theo trong danh sách mà bạn nên ghé đến. Chủ cơ sở là anh Nguyễn Văn Thắng, và vườn lan nằm trên tầng thượng nhà anh với diện tích vài chục mét vuông khá rộng rãi. Theo ước tính thì vườn lan của anh có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng với hàng chục loài lan VAR quý hiếm như 5 CT Phú Thọ, HO, Hồng Yên Thuỷ, Hồng Mỹ Nhân, Bảo Duy….

  • Địa chỉ: Huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc
  • Hotline: 0989966999
  • Page: https://www.facebook.com/NguyenThang356

9. Lan Rừng Hoàng Phượng

Top 10 vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc

Lan Rừng Hoàng Phượng

Lan Rừng Hoàng Phượng có địa chỉ tại đồng Thịnh, sông Lô, vĩnh Phúc, cũng là một trong những vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc đẹp nổi bật. Đến với cơ sở Lan Rừng Hoàng Phượng thì bạn sẽ choáng ngợp bởi các diện tích vườn rộng rãi, cơ sở khang trang chuyên nghiệp cũng như đa dạng mẫu mã hoa lan quý giá.

10. Vườn lan Phương Thuần

Vườn lan Phương Thuần

Vườn lan Phương Thuần là địa chỉ vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc cuối cùng trong danh sách của chamlan.com. Chủ cơ sở vườn là anh Trương Phương Thuần, sinh năm 1983. Sau nhiều năm cố gắng và niềm đam mê hoa lan lớn, hiện tại cơ sở vườn lan của anh đã sở hữu nhiều giống lan đột biến như 5CTBảo Duy, Bạch Tuyết, Vô Thường, Hồng Nhật Hạ…

Cảm ơn bạn đã xem qua các địa chỉ gợi ý trong bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Vĩnh Phúc” của chamlan.com. Hẳn bạn đã có thêm nhiều kiến thức cũng như các sự lựa chọn phù hợp khi muốn tìm mua hoa lan tại khu vực Vĩnh Phúc. Chúc bạn sớm tìm được giò lan như ý!

Loading...