Top 10 Vườn lan đẹp Thanh Trì, Hà Nội

Top 10 Vườn lan đẹp Thanh Trì – Những vườn lan đẹp Thanh Trì

Các vườn lan đẹp Thanh Trì đang dần trở thành điểm thu hút với giới chơi lan nói chung. Xét vị trí địa lý, Thanh Trì là một huyện ven đô nằm ở phía đông nam thủ đô Hà Nội, Việt Nam, và sự bồi đắp của sông Hồng. Do đó, khu vực Thanh Trì có nhiều các ao, hồ, đầm, nên khí nhưỡng khá phù hợp cho trồng cây hoa các loại.

Nếu bạn đang tìm kiếm vườn lan đẹp Thanh Trì để trao đổi hay giao lưu lan, thì hãy xem qua “Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Trì” của chamlan.com. Chắc chắn bài viết sẽ đem đến nhiều gợi ý hữu ích cho bạn!

1. Vườn lan var Linh Sơn

Vườn lan var Linh Sơn

Vườn lan var LINH SƠN xứng đáng là địa điểm vườn lan đẹp Thanh Trì đầu tiên mà bạn nên ghé đến khi có dịp. Với diện tích rộng khoảng gần 50m2, Vườn lan var LINH SƠN đang sở hữu hàng trăm chậu lan var, trăm chậu lan kiếm cùng nhiều loại lan phổ biến khác. Bạn sẽ tìm thấy các loại lan quý hiếm như 5CT Bảo Duy/ Bạch Tuyết/ Phú Thọ, hồng Á Hậu, lan Xanh Huế, lan Vị Hoàng,… Giá trị giao động từ vài chục triệu cho đến cả tỷ đồng mỗi giò lan.

2. Vườn Hoa Tường Vy

Vườn Hoa Tường Vy
Vườn Hoa Tường Vy

Vườn Hoa Tường Vy dù không phải là địa điểm chuyên hoa lan. Nhưng nếu bạn muốn “đổi gió” khi tìm mua hoa lan ở khu vực Thanh Trì, thì hãy đến địa điểm này vừa giúp bạn thư giãn vừa giúp bạn có những bức ảnh đẹp. Chủ vườn hoa là Ông Đào Mạnh Hùng và con đường hoa  kéo dài khoảng 200 mét với hàng trăm cây lớn nhỏ khác nhau. Nếu bạn có dịp đến đây vào mùa xuân thì chắc chắn sẽ được ngắm một vườn hoa xinh tươi và có những bức ảnh check-in tuyệt vời!

 • Địa chỉ: Sau Ủy Ban Nhân Dân, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 384 05 51

3. Vườn Lan Thái Thuyên

Vườn Lan Thái Thuyên

Vườn Lan Thái Thuyên là địa chỉ thứ ba trong danh sách vườn lan đẹp Thanh Trì mà bạn nên ghé đến. Nằm gần khu vực nhà thờ Vĩnh Thịnh và đền Hoành Sơn, nên bạn vừa có kết hợp đi thăm du lịch vừa có thể ghé tham quan vườn. Co sở  Vườn Lan Thái Thuyên chuyên cung cấp trao đổi các loại hoa lan rừng các loại, bao gồm cả những loại lan VAR giá trị cao.

 • Địa chỉ: Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 774 28 88

4. Vườn lan Thành Phạm Ngọc

Vườn lan Thành Phạm Ngọc
Vườn lan Thành Phạm Ngọc

Vườn lan Thành Phạm Ngọc là địa điểm thứ tư trong danh sách vườn lan đẹp Thanh Trì của chamlan.com. Tọa lạc tại Số 28 Đường Cổ Điển, Tứ Hiệp, Vườn lan Thành Phạm Ngọc có cơ sở vườn rộng rãi, trang thiết bị hiện đại và chủ vườn giàu kinh nghiệm. Đến với Vườn lan Thành Phạm Ngọc, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều loại lan đột biến và lan var quý hiếm!

 • Địa chỉ: Số 28 Đường Cổ Điển, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 246 27 15

5. Vườn lan Bảo Phúc

Vườn lan Bảo Phúc
Vườn lan Bảo Phúc

Vườn lan Bảo Phúc là địa chỉ thứ năm tiếp theo trong danh sách. Cũng giống như các vườn lan đẹp Thanh Trì khác khi cơ sở vườn này chuyên cung cấp các loại lan VAR quý hiếm giá trị cao, hoặc những loại phổ biến khác. Tọa lạc tại Tân Hà, Duyên Hà, Vườn lan Bảo Phúc được xây dựng trên sân thượng cao nên có không khí thoáng mát, và những giò lan luôn được chăm sóc cẩn thận.

 • Địa chỉ: Tân Hà, Duyên Hà, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 788 61 38

6. Hoa Ngọc Hà

Top 10 Vườn lan đẹp tại Thanh Trì, Hà Nội
Hoa Ngọc Hà

Hoa Ngọc Hà là một cửa hàng hoa chuyên sỉ lẻ hoa nhập, đà lạt và hoa lan thái chất lượng cao. Tọa lạc tại Khu tái định cư, thôn lưu phái , xã, Ngũ Hiệp, cửa hàng Hoa Ngọc Hà sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn hoa cây cảnh số lượng tốt với giá thành cạnh tranh. Nếu bạn cần tìm một điểm mua hoa số lượng lớn, thì hãy cân nhắc đến lựa chọn này nhé!

 • Địa chỉ: Khu tái định cư, thôn lưu phái , xã, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 255 64 46

7. Nhà Vườn Hiếu Anh

Top 10 Vườn lan đẹp tại Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Vườn Hiếu Anh

Nhà Vườn Hiếu Anh là một địa chỉ vườn lan đẹp Thanh Trì mà bạn nên ghé đến. Với hệ thống 2 cơ sở quy mô, Nhà Vườn Hiếu Anh sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn hoa lan cây cảnh chất lượng cao. Nhà Vườn Hiếu Anh chuyên bán buôn, bán lẻ các loại hoa, cây phong thủy theo yêu cầu, cung cấp hoa giống các loại, tư vấn thiết kế giàn hoa lan, và vật tư nông nghiệp các loại.

8. Vườn lan Thế Anh

Vườn lan Thế Anh
Vườn lan Thế Anh

Vườn lan Thế Anh cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Thanh Trì mà bạn nên ghé đến khi có dịp. chủ vườn là anh Lê Thế Anh. Dù có tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã thành công với nghề xây dựng, kể từ lúc tìm hiểu hoa lan từ cuối năm 2019, thì cũng đã từng bước trở thành một nghệ nhân hoa lan nổi tiếng phía Bắc nói chung. Đến với cơ sở Vườn lan Thế Anh, thì bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loài hoa lan nổi tiếng như Bạch Tuyết, Ngọc sơn cước, Bảo Duy, Hồng bồng lai, Hồng Minh châu…

9. Vườn Lan Phạm Quang Đạo

Top 10 Vườn lan đẹp tại Thanh Trì, Hà Nội
Vườn Lan Phạm Quang Đạo

Vườn Lan Phạm Quang Đạo là địa chỉ vườn lan đẹp Thanh Trì thứ chín trong danh sách này mà bạn nên ghé đến. Tọa lạc tại 62 Xóm Bắc Hà, Đông Mỹ, Vườn Lan Phạm Quang Đạo đã trở thành một địa điểm giao lưu mua bán hoa lan ưa thuộc của những hội mê hoa lan. Cơ sở Vườn Lan Phạm Quang Đạo chắc chắn sẽ bổ sung vào địa điểm vườn lan đẹp mà bạn nên tham quan cũng như mua lan nếu thích!

 • Địa chỉ: 62 Xóm Bắc Hà, Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0348 291 391

10. Vườn lan Duy Hưng

Top 10 Vườn lan đẹp tại Thanh Trì, Hà Nội
Vườn lan Duy Hưng

VƯỜN LAN DUY HƯNG là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Thanh Trì mà bạn nên ghé đến khi có dịp. Cơ sở VƯỜN LAN DUY HƯNG chuyên cung cấp các loại hoa lan giống từ phổ biến đến VAR, thiết kế vườn hiện đại và khang trang. Nếu bạn đang muốn tìm một giò lan chất lượng, thì hãy ghé đến địa chỉ này xem nhé!

Danh sách “Top 10 vườn lan đẹp Thanh Trì” của chamlan.com đã kết thúc rồi. Rất hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn hữu ích khi muốn tìm mua hoa lan hoặc thưởng thức các vườn lan đẹp Thanh Trì!

Có thể bạn quan tâm
Bình luận và đánh giá
Loading...