Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Top 10 vườn lan đẹp tại Sóc Sơn, Hà Nội

Top 10 vườn lan đẹp tại Sóc Sơn, Hà Nội

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI SÓC SƠN

Những vườn lan đẹp nhất Sóc Sơn, Hà Nội – Những vườn lan đẹp nhất Hà Nội – Hoa lan đẹp Hà Nội – Hoa Lan Sóc Sơn

Với những tín đồ mê lan thì các địa chỉ vườn lan đẹp Sóc Sơn cũng trở thành một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Huyện Sóc Sơn nằm ở phía bắc của thủ đô Hà Nội với địa hình đa dạng từ đồi núi đến vùng đồng bằng thấp. Nổi tiếng với du lịch thông qua Núi Hàm Lợn và đền thờ Thánh Gióng, Huyện Sóc Sơn đã từng bước vươn mình phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn đang tìm kiếm những vườn lan đẹp Sóc Sơn thì hãy xem qua “Top 10 vườn lan đẹp tại Sóc Sơn” của chamlan.com. Hãy bắt đầu ghi nhớ và đi qua các địa điểm này trước khi bạn chính thức sắm một chậu lan nhé!

1. Vườn Lan Rừng Sóc Sơn

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI SÓC SƠN

Vườn Lan Rừng Sóc Sơn

Vườn Lan Rừng Sóc Sơn là địa chỉ đầu tiên mà bạn nên ghé qua nếu muốn tìm kiếm vườn lan đẹp Sóc Sơn. Nơi đây không chỉ có cơ sở vườn rộng rãi & chuyên nghiệp, mà còn là nơi lưu trữ nguồn gen phong lan rừng Việt Nam đa dạng. Vườn Lan Rừng Sóc Sơn cũng phát triển nguồn lan cấy mô để hỗ trợ bảo tồn và phát triển các loại phong lan quý hiếm.

2. Vườn lan NT Luân

Vườn lan NT Luân

Vườn lan NT Luân

Vườn lan NT Luân là địa chỉ vườn lan đẹptại khu vực Sóc Sơn mà bạn nên ghé qua khi có dịp. Tọa lạc tại 122 Đường Núi Đôi, Phù Linh, Vườn lan NT Luân cũng đã trở thành một trong những địa điểm mua bán – trao đổi hoa lan các loại. Đến đây, bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn cũng như trao đổi thêm các thông tin nuôi trồng lan hữu ích.

  • Địa chỉ: 122 Đường Núi Đôi, Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

3. Vườn lan Lâm Khuê Phúc

Vườn lan Lâm Khuê Phúc

Vườn lan Lâm Khuê Phúc

Vườn lan Lâm Khuê Phúc tiếp tục là địa chỉ thứ ba trong danh sách vườn lan đẹp Sóc Sơn mà bạn nên ghé qua khi có dịp. Vườn lan Lâm Khuê Phúc chuyên trồng và cung cấp các loại hoa lan VAR đặc biệt như 5CT Phú Thọ, Hồng nguyệt cát, Hoàng nhạn, lan phi điệp. Cơ sở vườn rộng rãi và chuyên nghiệp, nên bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tuyệt vời!

4. Vườn lan Hồng Mỹ Nhân

Vườn lan Hồng Mỹ Nhân

Vườn lan Hồng Mỹ Nhân

Vườn lan Hồng Mỹ Nhân thực sự là một điểm đến với những người đang muốn tìm vườn lan đẹp Sóc Sơn với loại lan Hồng Mỹ Nhân. lan Hồng Mỹ Nhân là một loại lan VAR rất đẹp với những cánh trắng hồng vô cùng rực rỡ. Do đó đến với Vườn lan Hồng Mỹ Nhân chuyên biệt này thì bạn sẽ tìm thấy những giò hoa lan Hồng Mỹ Nhân đẹp nhất, cùng các loại lan VAR quý hiếm khác.

  • Địa chỉ: 82 QL3, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội

5. Hoa Lan Tùng Lâm

Hoa Lan Tùng Lâm

Hoa Lan Tùng Lâm

Hoa Lan Tùng Lâm là địa chỉ thứ năm trong danh sách vườn lan đẹp Sóc Sơn. Tọa lạc tại 251 Đa Phúc, Tiên Dược, Hoa Lan Tùng Lâm là một cơ sở vườn lan chuyên nghiệp, và cung cấp các loại hoa lan từ phổ biến đến VAR quý hiếm như 5CT Bảo Duy, lan trầm tím.

6. Vườn lan Đức Duy

Vườn lan Đức Duy

Vườn lan Đức Duy

VƯỜN LAN ĐỨC DUY cũng là một lựa chọn vườn lan đẹp Sóc Sơn mà bạn nên ghé qua nếu muốn tìm địa điểm mua lan uy tín chất lượng. Đến với cơ sở VƯỜN LAN ĐỨC DUY thì bạn có thể tìm thấy các loại lan VAR quý hiếm như 5CT Bảo Duy, Phú Thọ, hoặc cả lan trầm tím. Tất cả giò lan đều rất khỏe, chất lượng và có giá thành hợp lý!

7. Vườn lan Trần Đãng

Vườn lan Trần Đãng

Vườn lan Trần Đãng

Vườn lan Trần Đãng là một địa chỉ quen thuộc với giới chơi lan tại Sóc Sơn. Nếu bạn đang muốn tìm vườn lan đẹp Sóc Sơn, thì hãy cân nhắc lựa chọn này. Tọa lạc tại Tân Trại, Phú Cường, Vườn lan Trần Đãng chuyên cung cấp các loại hoa lan VAR quý hiếm các loại. Dù chỉ là mảnh “vườn nhà” nhưng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn thú vị!

  • Địa chỉ: Tân Trại, Phú Cường, Sóc Sơn, Hà Nội
  • Điện thoại: 0396 888 987

8. Vườn lan Hà Thành

Vườn lan Hà Thành là một địa chỉ vườn lan đẹp Sóc Sơn khác mà bạn nên ghé qua. Tọa lạc tại Nam Cương, Sóc Sơn, Vườn lan Hà Thành có cơ sở giống như các vườn lan tiêu chuẩn khác. Đến với Vườn lan Hà Thành, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều giò lan Var quý hiếm, cũng như các loại phổ biến khác. Nếu có vấn đề gì thì bạn cứ hỏi thẳng chủ vườn để nhận sự tư vấn!

  • Địa chỉ: Nam Cương, Sóc Sơn, Hà Nội
  • Điện thoại: 096 196 69 77

9. Vườn lan Bảo Kiên

Vườn lan Bảo KiênVườn lan Bảo Kiên là địa chỉ vườn lan đẹp Sóc Sơn thứ chín trong danh sách. Nằm tại 11 QL3, Tiên Dược, Vườn lan Bảo Kiên có cơ sở vườn lan rộng rãi chuyên nghiệp, hệ thống làm mát đầy đủ và hiện đại. Bạn có thể tìm thấy nhiều giò lan VAR quý hiếm như 5CT Bảo Duy hoặc các loại lan phổ biến khác.

  • Địa chỉ: 11 QL3, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội
  • Điện thoại: 0365 006 668

10. Vườn Lan Trung Thành

Vườn Lan Trung Thành

Vườn Lan Trung Thành

Vườn Lan Trung Thành là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp tại Sóc Sơn. Nằm tại Xóm 3, Đan Tảo, Sóc Sơn, Vườn Lan Trung Thành có cơ sở vườn rộng rãi và đa dạng cây lan VAR các loại. Ngoài ra đến với Vườn Lan Trung Thành thì bạn còn có thể ngồi chia sẻ với chủ vườn kiến thức hoa lan trong không gian thoáng đãng trong lành.

Vậy là bạn đã xem hết danh sách “ Top 10 vườn lan đẹp Sóc Sơn” của chamlan.com. Rất hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn nhà vườn lan uy tín. Mong các bạn sớm tìm được địa chỉ mua lan uy tín & chất lượng!

Loading...