Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Hải Phòng – Top 10 vườn lan đẹp ở Hải Phòng

Vườn lan đẹp Hải Phòng – Top 10 vườn lan đẹp ở Hải Phòng

Vườn lan đẹp Hải Phòng

Top 10 vườn lan đẹp ở Hải Phòng – Vườn lan đẹp Hải Phòng – Những vườn lan đẹp nhất khu vực Hải Phòng – Hoa Lan đẹp Hải Phòng

Hải Phòng vốn là thành phố cảng nổi tiếng cũng như là trọng điểm với các KCN.  Do là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, Hải Phòng rất chú trọng phát triển kinh tế về nhiều mặt. Riêng về mặt nông nghiệp, thì các vườn lan đẹp Hải Phòng cũng là địa điểm giao lưu – trao đổi lan uy tín.

Với khí hậu bốn mùa tương đối rõ rệt, do đó cũng góp phần khiến cho hoa lan ở Hải Phòng phát triển tốt. Nếu bạn đang muốn tìm vườn lan đẹp Hải Phòng thì hãy xem qua bài viết này của chamlan.com. Chắc hẳn sẽ có nhiều gợi ý tuyệt vời trong “Top 10 vườn lan đẹp ở Hải Phòng”!

1. Vườn lan xanh An Lão

Vườn lan đẹp Hải Phòng

Vườn lan xanh An Lão

Vườn lan xanh An Lão là địa chỉ vườn lan đẹp Hải Phòng đầu tiên trong danh sách của chamlan.com. Tọa lạc tại Thôn Câu Đông, Xã Quang Trung, huyện An Lão, Hải Phòng, Vườn lan xanh An Lão là một điểm đến giao lưu – trao đổi lan uy tín tại địa phương. Chủ vườn lan là anh Bùi Đình Chung với rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc, kích kie lan. Nếu bạn muốn tìm lan VAR chất lượng, thì đây là gợi ý không nên bỏ qua!

  • Địa chỉ: Thôn Câu Đông, Xã Quang Trung, huyện An Lão, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0888 292 888

2. Vườn Lan Xanh Hải Phòng

Vườn Lan Xanh Hải Phòng

Vườn Lan Xanh Hải Phòng cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Hải Phòng uy tín và chất lượng mà bạn nên cân nhắc ghé đến nếu có dịp. Tọa lạc tại 6/420 Lê Duẩn, Bắc Sơn, Kiến An, Vườn Lan Xanh Hải Phòng có cơ sở vườn rộng lớn, hệ thống giàn lan chuyên nghiệp, và chủ vườn là anh Trần Tấn Hiền. Rất nhiều giò lan hoa VAR quý giá như dòng phi điệp đang chờ đợi bạn ở đây!

3. Vườn Lan Thảo Nguyên

Vườn lan đẹp Hải Phòng

Vườn Lan Thảo Nguyên

Vườn Lan Thảo Nguyên là một địa chỉ vườn lan đẹp Hải Phòng thú vị khác mà bạn nên lưu vào danh sách. Tọa lạc tại Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Vườn Lan Thảo Nguyên có nhiều cơ sở và chi nhánh khác nhau. Vườn Lan Thảo Nguyên có cơ sở vườn rộng rãi, chuyên nghiệp, và chuyên mua bán – trao đổi phong lan rừng các loại. Ngoài ra, cơ sở cũng cung cấp các loại vật  tư nông nghiệp chuyên hoa lan.

4. Vườn lan Vũ Mạnh

Vườn lan Vũ Mạnh

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ vườn lan đẹp Hải Phòng chuyên hoa lan hồ điệp, thì Vườn lan Vũ Mạnh là một gợi ý tuyệt vời. Tọa lạc tại  Nguyễn Văn Linh, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Vườn lan Vũ Mạnh chuyên cung cấp các dòng hoa lan hồ điệp chất lượng cao & đa dạng màu sắc. Thêm nữa, cơ sở cũng cung cấp các chậu hoa lan hồ điệp đẹp nghệ thuật để trưng bày trong khách sạn hoặc văn phòng lớn.

  • Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 098 914 57 94

5. Vườn lan Trần Văn Quán

Top 10 vườn lan đẹp ở Hải Phòng

Vườn lan Trần Văn Quán

VƯỜN LAN TRẦN VĂN QUÁN là một địa chỉ vườn lan đẹp Hải Phòng “mới nổi” và cũng khá được ưa chuộng với giới chơi lan. Tọa lạc tại Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng, VƯỜN LAN TRẦN VĂN QUÁN có cơ sở vườn lan rộng rãi và khang trang. Giống như bao cơ sở khác, VƯỜN LAN TRẦN VĂN QUÁN chuyên cung cấp các loại hoa lan rừng từ địa lan phổ biến đến dòng phi điệp 5CT quý hiếm.

6. Hoa Lan Thanh Trúc Quỳnh

oa Lan Thanh Trúc Quỳnh

Hoa Lan Thanh Trúc Quỳnh không chỉ là một vườn lan đẹp Hải Phòng rộng lớn mà còn đem đến cho các bạn những chậu hoa Lan phong cách sang chảnh, hiện đại, nên rất phù hợp để mua tặng bạn bè chúc năm mới. Cơ sở chuyên các dòng hồ điệp chất lượng cao với đa dạng màu sắc. Phương châm làm việc thì nhiệt tình, năng động, tận tình phục vụ!

7. Cửa Hàng Hoa Lan Phương

Vườn lan đẹp Hải Phòng

Cửa Hàng Hoa Lan Phương

Cửa Hàng Hoa Lan Phương là một thương hiệu vườn lan đẹp Hải Phòng tuyệt vời mà bạn nên ghé qua xem thử. Hoa Lan Phương là thương hiệu kinh doanh hoa tươi và dịch vụ điện hoa uy tín, hiện tại có hai cơ sở chính ở tỉnh Bình Dương và Hải Phòng. Người chủ là Ông Mai Quốc Vĩnh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi. Đến với Cửa Hàng Hoa Lan Phương, thì bạn sẽ tìm thấy đa dạng mẫu lan hồ điệp, tùy chọn các dịch vụ gói hoa nghệ thuật, và trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

8. Hoa Lan Thắng Cao

Hoa Lan Thắng Cao

Hoa Lan Thắng Cao là địa chỉ vườn lan đẹp Hải Phòng thứ tám trong danh sách. Tọa lạc tại Đình làng Văn Phong, Hoa Lan Thắng Cao có cơ sở vườn “chuẩn” như bao chỗ khác. Hoa Lan Thắng Cao chuyên mua bán giống lan đột biến như các dòng phi điệp 5CT giá trị cao. Cơ sở vườn thì rộng rãi, và chủ vườn thì thân thiện giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm!

9. Nhà vườn Bảo Minh 89

Vườn lan đẹp Hải Phòng

Nhà vườn Bảo Minh 89

Nhà vườn Bảo Minh 89 thực sự là một vườn lan đẹp Hải Phòng mà bạn nên ghé đến nếu có dịp. Tọa lạc tại 455 Đ. Đông Hải, Đông Hải 1, Hải An, Nhà vườn Bảo Minh 89 không chỉ cung cấp các giống lan phổ biến như lan hoàng dương, mà còn chuyên cây văn phòng, cây công trình, cây xanh các loại… Bạn cũng có thể tìm mua các kiểu chậu trồng cây, và vật tư nông nghiệp như đất, phân bón, vật tư làm vườn, Vòi tưới cây TAKAGI.

10. Lan Var Chú Béo

Lan Var Chú Béo

Lan Var Chú Béo là địa chỉ vườn lan đẹp Hải Phòng cuối cùng trong danh sách của chamlan.com. Tọa lạc tại 125 Ng. 229, Lạch Tray, Lê Chân, Lan Var Chú Béo chuyên cung cấp các dòng lan VAR như 5CT HO, Bạch Tuyết, Bảo Duy. Cơ sở vườn chuyên nghiệp với hệ thống đèn và làm mát tiên tiến, nên các giò lan đều đạt chất lượng cao.

Cám ơn bạn đã xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp Hải Phòng” của chamlan.com. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều gợi ý hữu ích khi muốn tìm vườn lan chất lượng tại đất Cảng. Chúc bạn sớm có giò lan ưng ý cả về mặt chất lượng lẫn giá cả!

Loading...