Chuyển tới nội dung
Trang chủ » TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI HÀ ĐÔNG

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI HÀ ĐÔNG

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI HÀ ĐÔNG

Các vườn lan đẹp tại Hà Đông không phải là hiếm, nhưng mà để tìm được một địa chỉ mua lan chất lượng cho người không chuyên thì cũng tương đối rắc rối. Thêm nữa, nếu bạn có nhu cầu mua các loại lan tương đối khác biệt, thì cũng cần nên đến các địa chỉ uy tín nhất.

Do đó, chamlan.com xin phép giới thiệu “Top 10 vườn lan đẹp tại Hà Đông” với những địa chỉ được chắt lọc kĩ càng cùng hình ảnh minh họa. Hãy cùng điểm qua các gợi ý dưới đây trước khi bạn chính thức công cuộc tìm mua lan nào!

1. Chợ Hoa Cây cảnh Vạn Phúc

Chợ hoa cây cảnh Vạn Phúc

Nếu nhắc đến địa chỉ vườn lan đẹp tại Hà Đông mà bỏ sót khu vực Chợ Hoa Cây cảnh Vạn Phúc thì thực sự là một thiếu sót vô cùng lớn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều cửa hàng hoa san sát nhau, và tất cả cửa hàng đều rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, cũng như giá thành. Tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy hầu hết các loại hoa lan như mong muốn, từ thượng vàng đến cả hạ cám!

  • Địa chỉ: Đường Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

2. Shop Vườn Lan Tấn Phong

Cũng nằm ngay khu vực Chợ Hoa Cây cảnh Vạn Phúc, Hà Đông, Vườn Lan Tấn Phong thực sự là một địa chỉ vườn lan đẹp tại Hà Đông nổi tiếng mà bạn nên cân nhắc ghé qua. Cửa hàng chuyên mua bán trao đổi các loài phong lan rừng, địa lan, lan công nghiệp, các loại cây cảnh khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua dụng cụ vật tư, phân bón, thuốc trừ sâu chuyên của ngành lan. Chủ cửa hàng thuộc về vợ chồng anh Nguyễn Huy Tấn.

3. Lan Var Hà Đông

Lan Var Hà Đông

Lan Var Hà Đông thực sự là điểm đến của các “Tay chơi” lan thực thụ, vì nơi này chuyên ươm trồng các loại lan đột biến. Cửa hàng không chỉ chuyên chăm sóc, giống cây các loại Lan Var, mà còn là nơi giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trồng lan var. Cửa hàng còn đảm bảo sẽ mua bán lan chuẩn giống, dịch vụ chăm cây đạt, và làm kie đạt chất lượng cao.

4. Shop Hoa Tươi Quận Hà Đông – Điện Hoa Hà Đông

Shop Hoa Tươi Quận Hà Đông – Điện Hoa Hà Đông

Shop Hoa Tươi Quận Hà Đông là một cửa hàng trực thuộc hệ thống “Hoa Mãi Mãi”. Tọa lạc đường Trần Phú, Hà đông, cửa hàng Điện Hoa Hà Đông đem đến gần 700 mẫu hoa đẹp, miễn phí giao hàng bán kính 10KM. Do đó, bạn vừa không những tìm thấy những loại hoa lan tươi đẹp nhất như hồ điệp, mà còn tiết kiệm tiền ship nếu ở gần khu vực.

5. Vườn Lan Ngọc Diệp

Vườn Lan Ngọc Diệp

Vườn Lan Ngọc Diệp thực sự là một vườn lan đẹp tại Hà Đông mà bạn không nên bỏ qua. Nằm trong khuôn viên vừa vặn của nhà, vườn lan không những đem đến các chậu cây lan hồ điệp được chăm sóc tận tình chu đáo, mà còn có giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thêm các loại lan khác hoặc nhận sự tư vấn nhiệt tình. Chủ vườn là bà Dương Thị Hà My.

6. Vườn Lan Bia Bà

Vườn lan Bia Bà

Vườn Lan Bia Bà tiếp tục là một địa chỉ vườn lan đẹp tại Hà Đông cần đến cho bất kì ai mê lan. Nằm chùa Bia Bà, vườn lan đem đến nhiều loại lan đặc biệt như 5 cánh trắng bảo duy, hồng bồng lai. Nhờ vào diện tích rộng rãi, bạn đến mua hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, và cũng như nhận sự tư vấn nhiệt tình & chuyên nghiệp của chủ vườn.

7. Vườn Lan Ghin Nguyễn

Vườn Lan Ghin Nguyễn

Vườn Lan Ghin Nguyễn

Vườn Lan Ghin Nguyễn xứng đáng nằm trong danh sách top vườn lan đẹp tại Hà Đông của bài viết. Sở hữu khuôn viên rộng lớn, mô hình đầu tư bài bản chuyên nghiệp, địa chỉ liên hệ uy tín rõ ràng, cùng nhiều đánh giá công tâm từ khách hàng, Vườn Lan Ghin Nguyễn nên là địa chỉ mà bạn cần tìm mua lan khi đến với khu vực Hà Đông. Bạn sẽ thấy cả lan phổ biến như hồ điệp hoặc các loại var quý hiếm!

8. Hoa lan hoàng gia

Hoa lan hoàng gia

Hoa lan hoàng gia nằm tại Ngõ 1 Yên Lộ, và cũng là một địa điểm mua/bán lan khá nổi tiếng. Chủ vườn lan là một người “giàu” kinh nghiệm nên cũng nhận tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa lan theo yêu cầu. Ngoài ra, Hoa lan hoàng gia cũng có thi công thiết kế giàn lan theo yêu cầu. Chắc chắn đến với địa điểm Hoa lan hoàng gia, thì bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn lan tuyệt vời!

9. Andy Flowers

Andy Flowers

Andy Flowers không chỉ đem đến các loại hoa lan hồ điệp, mà còn có hàng chục mẫu hoa độc đáo khác. Do đó, bạn dễ dàng tìm thấy một loại hoa phù hợp cho bất kì dịp lễ nào, như cưới hỏi, sinh nhật, khai trương. Chắc chắn, Điện hoa Andy sẽ thỏa mãn bạn bằng những mẫu hoa mới nhất, đẹp nhất và tất cả đều được thực hiện một cách nghệ thuật. Cửa hàng hỗ trợ giao nhận trên toàn quốc với giá cả và dịch vụ phải chăng.

10. Vườn Lan Hoà Hải

Vườn Lan Hoà Hải

Vườn Lan Hoà Hải là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp tại Hà Đông mà bạn không nên bỏ qua. Tọa lạc tại 1334 QL6, Quang Trung, Vườn Lan Hoà Hải là một cơ sở chuyên mua bán hoa lan uy tín, mẫu mã đa dạng và chất lượng phải chăng. Đến đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về loại lan phù hợp, cũng như có thể mua thêm một số vật tư nông nghiệp hoặc phân bón tốt cho lan các loại.

Vậy là bạn đã xem hết 10 địa chỉ trong danh sách vườn lan đẹp tại Hà Đông của chamlan.com rồi. Hy vọng bạn sẽ mau chóng tìm được địa chỉ mua lan uy tín, chất lượng tốt và giá cả phù hợp nhất có thể nhé!

Loading...