TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI ĐỐNG ĐA

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP  TẠI ĐỐNG ĐA – HOA LAN ĐẸP TẠI ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

Tìm kiếm vườn lan đẹp tại Đống Đa luôn là một câu hỏi băn khoăn với bất kì ai đang tìm mua lan đẹp tại Hà Nội. Việc mua lan không hề là chuyện dễ dàng với những người tay ngang, và càng khó khăn hơn nữa nếu bạn đang tìm kiếm các loại lan quý hiếm như VAR.

Nhằm giúp các bạn có các sự lựa chọn lan phù hợp nhất cả về mặt chất lượng lẫn giá tiền. Chamlan.com xin phép đưa ra “top 10 vườn lan đẹp tại Đống Đa” với các nhận xét hữu ích. Hãy xem qua bài viết bên dưới nào!

1. Hoa Lan Thiên Dũng

Hoa Lan Thiên Dũng
Hoa Lan Thiên Dũng

Hoa Lan Thiên Dũng là địa chỉ đáng tin cậy đầu tiên khi bạn đang tìm vườn lan đẹp tại Đống Đa. Dù không phải là một cơ sở lớn, nhưng địa điểm này cũng trồng nhiều loại hoa lan đa dạng và chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn hoa lan tại khu vực Đống Đa Hà Nội, thì đừng nên bỏ qua địa chỉ này.

2. Lan Tím

Lan Tím

Cửa hàng “Lan Tím” cũng là một trong những địa chỉ vườn lan đẹp tại Đống Đa. Dù không sở hữu khuôn viên rộng rãi với vườn lan đa dạng, nhưng cửa hàng lại được thiết kế rất chuyên nghiệp, và có những chậu hoa lan nghệ thuật đẹp mắt. Chuyên phân phối và bán lẻ lan hồ điệp các loại, “Lan Tím” thực sự là một địa chỉ đáng ghé qua tại khu vực Đống Đa.

 • Địa chỉ: 3 Phố Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0776 629 988 – 090 610 14 88
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ShophoaLanTim/
 • Web: http://lantim.vn/
 • Email: [email protected]

3. Hoa lan Tiến Đạt

Hoa lan Tiến Đạt

Nằm chung khu vực Chợ Dừa với Hoa Lan Thiên Dũng, Hoa lan tiến đạt là địa chỉ vườn lan đẹp tại Đống Đa tiếp theo mà bạn cần lưu tâm. Với nhiều sự lựa chọn hoa lan hồ điệp đa dạng và cao cấp, Hoa lan tiến đạt sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm lan phù hợp nhất với nhu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm các loại hoa cảnh khác, các dụng cụ nông nghiệp hoặc các loại cây cảnh khác.

 • Địa chỉ: 185 Đ. La Thành, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 645 38 86

4. Vườn mai CH hoa lan

Vườn mai CH hoa lan
Vườn mai CH hoa lan

Vườn mai CH hoa lan nằm trên khu vực Cát Linh cũng thuộc Đống Đa, nên nếu bạn đang tìm vườn lan đẹp tại Đống Đa thì hãy nhớ ghé qua chỗ này. Vườn mai CH hoa lan có một khu vực đủ rộng để các bạn tham khảo về hoa mai các loại. Tất nhiên các sản phẩm như lan hồ điệp thông thường thì đều có. Nếu bạn muốn tìm kiếm loại lan VAR quý hiếm hơn thì hãy trao đổi thẳng thắn với chủ vườn nhé!

 • Địa chỉ: 116 Lý Văn Phức, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 270 90 62

5. Cửa Hàng Lan Hồ Điệp Hải Hòa

Cửa Hàng Lan Hồ Điệp Hải Hòa

Cửa Hàng Lan Hồ Điệp Hải Hòa tiếp tục là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm vườn lan đẹp tại Đống Đa. Thuộc khu vực Láng Hạ, cửa hàng có địa chỉ dễ tìm và chắc hẳn bạn sẽ nhận nhiều sự tư vấn hợp lý ở cửa hàng. Bên cạnh chuyên các loại lan hồ điệp, Cửa Hàng Lan Hồ Điệp Hải Hòa cũng cung cấp các dịch vụ chậu hoa nghệ thuật, giao hàng theo yêu cầu và cũng giới thiệu nhiều loại cây hoa khác nữa.

 • Địa chỉ: 43 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 694 18 88

6. Shop Hoa Tươi Yến Lan

Shop Hoa Tươi Yến Lan

Shop Hoa Tươi Yến Lan cũng là một lựa chọn thú vị nếu bạn đang tìm vườn lan đẹp tại Đống Đa. Dù không phải là cơ sở chuyên hoa lan, nhưng địa điểm này cũng có nhiều mẫu mã hoa đẹp và chất lượng. Tất nhiên, bạn có thể yêu cầu cửa hàng thiết kế các chậu lan hồ điệp phổ biến nhằm tặng bạn bè, người thân.

7. HangLanOrchids HN

HangLanOrchids HN

Tọa lạc tại khu vực Phương Liên, Đống Đa, HangLanOrchids HN thực sự là một địa điểm đáng lưu tâm nếu bạn muốn tìm vườn lan đẹp tại Đống Đa. Hằng Lan Orchids là một cửa hàng chuyên nghiệp, và sẵn sàng mang đến cho khách hàng các nghệ thuật cắm hoa lan chuyên nghiệp từ Sài Gòn, cùng chất lượng hoa lan đẳng cấp. Do đó, khách hàng luôn có sản phẩm hoa lan chất lượng cao và giá thành ưng ý nhất.

8. Lan Ho Shop

Lan Ho Shop

Lan Ho Shop tiếp tục là một địa chỉ vườn lan đẹp tại Đống Đa mà bất kì ai có nhu cầu mua lan cũng nên ghé qua xem thử. Nằm trên khu vực Kim Liên, Đống Đa, Lan Ho Shop cũng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của cả giới chơi lan chuyên nghiệp hoặc người mua lan thông thường. Cửa hàng không chỉ có các loại hoa lan hồ điệp độc đáo, mà cũng còn nhiều lựa chọn hoa lan tuyệt vời khác.

 • Địa chỉ: P15B2 Đào Duy Anh, Q.Đống Đa, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3577 1904

9. Shop hoa Mộc Lan

Shop hoa Mộc Lan

Shop hoa Mộc Lan nằm tại địa chỉ  28 Yên Làng, Láng Hạ và cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp tại Đống Đa mà bạn nên ghé qua. Không chỉ có các loại hoa lan thông dụng, cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như hoa nghệ thuật, giao hoa tận nơi. Đặc biệt, Shop hoa Mộc Lan cũng đem đến dịch vụ chuyên nghiệp và cực kì tận tình, nên bạn sẽ có một lựa chọn hoa lan hợp lý nhất.

10. Hoa lan Hà Nội

Nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn vừa ý với các gợi ý tại vườn lan đẹp tại Đống Đa, thì hãy thử qua “HOA LAN HÀ NỘI”. Với tiền thân là Vườn sinh vật cảnh Hà Nội (thành lập năm 1999) và Trung tâm Sinh vật cảnh Hà Nội (thành lập năm 2006), nên Công ty TNHH MTV Cây Cảnh Hà Nội thực sự đem đến nhiều lựa chọn tuyệt vời về các loại hoa lan

Vậy cuối cùng các bạn đã xem xong “top 10 vườn lan đẹp  tại Đống Đa” trong bài viết của Chamlan.com. Rất mong các bạn sẽ sớm có một địa chỉ vườn lan đẹp, đa dạng, chất lượng uy tín và giá cả hợp lý nhất!

Có thể bạn quan tâm
Bình luận và đánh giá
Loading...