Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Ninh Bình – Top 10 vườn lan đẹp ở Ninh Bình

Vườn lan đẹp Ninh Bình – Top 10 vườn lan đẹp ở Ninh Bình

Vườn lan đẹp Ninh Bình

Top 10 vườn lan đẹp ở Ninh Bình – Những vườn lan đẹp nhất Ninh Bình – Hoa Lan đẹp Ninh Bình – Lan Hồ Điệp đẹp

Ninh Bình vốn nổi tiếng bởi du lịch như cố đô Hoa Lư, hang Múa và đặc biệt là cả làng hoa Ninh Phúc rực rỡ bốn mùa. Trong đó, bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều vườn lan đẹp ở Ninh Bình với đa dạng mẫu lan đẹp, bao gồm cả các dòng phi điệp 5CT nổi tiếng.

Đất nông nghiệp Ninh Bình đóng góp nhiều cho quá trình đô thị hoá thành phố, và các làng nghề thủ công truyền thống như nghề mộc Phúc Lộc thì rất được chú trọng. Nếu bạn yêu thích Ninh Bình và muốn kết hợp giao lưu hoa lan, thì bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Ninh Bình” của chamlan.com sẽ đem đến các gợi ý thú vị!

1. Vườn lan Ninh Bình

Vườn lan đẹp Ninh Bình

Vườn lan Ninh Bình

Vườn lan Ninh Bình là địa chỉ vườn lan đẹp ở Ninh Bình đầu tiên trong danh sách của chamlan.com. Địa chỉ tại số 21 ngách 24/61 đường Xuân Thành, Thành phố Ninh Bình, Vườn lan Ninh Bình chuyên cung cấp giống các loại lan rừng và lan Thái, là địa chỉ để các bạn yêu lan đến trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm chơi lan. Đến với cơ sở Vườn lan Ninh Bình, thì bạn sẽ tìm thấy các loại lan từ dòng hồ điệp đến các dòng phi điệp VAR giá trị cao.

2. Vườn Hoa Phong Lan Mạnh Chiến

Vườn Hoa Phong Lan Mạnh Chiến

Vườn Hoa Phong Lan Mạnh Chiến là địa chỉ vườn lan đẹp ở Ninh Bình thứ hai mà bạn nên cân nhắc ghé thử nếu có dịp. Tọa lạc tại 681 Nguyễn Công Trứ, Bích Trung, Ninh Bình, Vườn Hoa Phong Lan Mạnh Chiến là một trong những điểm vườn lan địa phương với diện tích vườn rộng lớn, cơ sở giàn lan hiện đại, và có đa dạng mẫu mã hoa lan giá trị.

 • Địa chỉ: 681 Nguyễn Công Trứ, Bích Trung, Ninh Bình.
 • Điện thoại: +84912943748

3. Lan Hồ Điệp Ninh Bình

Vườn lan đẹp Ninh Bình

Lan Hồ Điệp Ninh Bình

Lan Hồ Điệp Ninh Bình có địa chỉ tại số 9 Tuệ Tĩnh, Phường Nam Thành, Thành phố Ninh Bình là một trong những vườn lan đẹp ở Ninh Bình chuyên hoa hồ điệp. Đến với cơ sở Lan Hồ Điệp Ninh Bình, thì bạn sẽ tìm thấy các chậu lan hồ điệp với đa dạng màu sắc, và trải nghiệm các dịch vụ về hoa tươi như: chúc mừng khai trương, sinh nhật, hội nghị. Cơ sở cũng nhận trang trí hoa tươi tận nơi các khu vực tại Ninh Bình.

 • Địa chỉ: số 9 Tuệ Tĩnh, Nam Thành, Ninh Bình
 • Điện thoại: 090 522 77 66

4. Cơ Sở Cây Cảnh Chậu Cảnh Tùng Còi

Cơ Sở Cây Cảnh Chậu Cảnh Tùng Còi

Cơ Sở Cây Cảnh Chậu Cảnh Tùng Còi dù không phải là một địa chỉ vườn lan đẹp ở Ninh Bình nổi tiếng. Tuy nhiên, cơ sở có địa chỉ tại 47 Đ. Nguyễn Bặc, Ninh Khánh, Ninh Bình, lại đem đến đa dạng mẫu mã cây cảnh chất lượng & giá trị các loại. Tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy các loại hoa lan phổ biến như mong muốn. Thực sự là một địa chỉ cần nên ghé nếu có dịp!

 • Địa chỉ: 47 Đ. Nguyễn Bặc, Ninh Khánh, Ninh Bình
 • Điện thoại: 097 869 76 165

5. Vườn Lan Hồng Nhung

Top 10 vườn lan đẹp ở Ninh Bình

Vườn Lan Hồng Nhung

Vườn Lan Hồng Nhung là địa chỉ vườn lan đẹp ở Ninh Bình thứ năm trong danh sách mà bạn nên ghé đến nếu có dịp. Tọa lạc tại Ninh Tôn, Ninh Phú, Vườn Lan Hồng Nhung giống như các cơ sở vườn lan “tiêu chuẩn” khác khi có diện tích rộng lớn, đa dạng mẫu mã hoa lan. Chủ vườn thì giàu kinh nghiệm nên đem đến cho bạn các kiến thức giao lưu bổ ích!

 • Địa chỉ: Ninh Tôn, Ninh Phú, Ninh Bình
 • Điện thoại: 098 976 55 55

6. Lan Rừng Cúc Phương

Lan Rừng Cúc Phương

Lan Rừng Cúc Phương cũng là một vườn lan đẹp ở Ninh Bình khác mà bạn cần quan tâm. Địa chỉ tại Phú Sơn, Nho Quan, Ninh Bình, Lan Rừng Cúc Phương chuyên cung cấp các loại hoa lan đa dạng mẫu mã & chất lượng cao tại Ninh Bình. Ngoài ra, chủ vườn thì rất tận tình, nên bạn sẽ nhận được các sự hỗ trợ – tư vấn, cũng như dịch vụ sau bán đảm bảo.

 • Địa chỉ: Phú Sơn, Nho Quan, Ninh Bình
 • Địa chỉ: 098 984 53 33

7. Vườn Lan Tràng An

Vườn lan đẹp Ninh Bình

Vườn Lan Tràng An

Nếu bạn có dịp đến khu vực thăm cố đô Hoa Lư, thì cũng nên ghé thử qua vườn lan đẹp ở Ninh Bình – Vườn Lan Tràng An. Vườn Lan Tràng An có địa chỉ tại Thôn trường an, Hoa Lư, và có diện tích vô cùng rộng rãi. Đến đây, thì bạn sẽ tìm thấy các loại hoa lan như giò trầm điện biên; ki rết chúa; cũng như các dòng phi điệp 5CT quý giá.

8. Phong lan Lượng Sen

Phong lan Lượng Sen

Phong lan Lượng Sen cũng nằm trong hệ sinh thái các vườn lan đẹp ở Ninh Bình thuộc dân địa phương. Địa chỉ tại Quảng Lạc, Nho Quan, Ninh Bình, Phong lan Lượng Sen chuyên cung cấp các mặt hàng phong lan rừng các loại. Nếu bạn cần thêm một gợi ý địa chỉ mua lan hữu ích thì hãy ghi vào sổ tay danh sách này nhé!

 • Địa chỉ: Quảng Lạc, Nho Quan, Ninh Bình
 • Điện thoại: 0344 432 983

9. Nhà Vườn Ngọc Hà

Top 10 vườn lan đẹp ở Ninh Bình

Nhà Vườn Ngọc Hà

Nhà Vườn Ngọc Hà tiếp tục mang đến cho bạn thêm một lựa chọn vườn lan đẹp ở Ninh Bình mà bạn nên lưu vào danh sách ngay. Địa chỉ tại Phố Phúc Trì, Ninh Bình, Nhà Vườn Ngọc Hà  chuyên cung cấp các loại cây giông, hoa , cây công trình. Do đó đến với Nhà Vườn Ngọc Hà thì bạn vừa được nhận sự tư vấn tình dù mục đích của bạn là mua cây kiểng đam mê cá nhân hay muốn xây dựng vườn chuyên nghiệp lớn.

 • Địa chỉ: Phố Phúc Trì, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
 • Điện thoại: 091 662 32 30

10. Lan Hồ Điệp Tam Điệp Ninh Bình

Lan Hồ Điệp Tam Điệp Ninh Bình

Lan Hồ Điệp Tam Điệp Ninh Bình là địa chỉ vườn lan đẹp ở Ninh Bình của danh sách bởi chamlan.com. Địa chỉ tại 103 Đồng Giao, Bắc Sơn, Tam Điệp, Lan Hồ Điệp Tam Điệp Ninh Bình cũng chuyên bán các chậu hoa hồ điệp nghệ thuật với đa dạng màu sắc, mẫu mã.

 • Địa chỉ: 103 Đồng Giao, Bắc Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình
 • Điện thoại: 090 522 77 66

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp ở Ninh Bình” của chamlan.com rồi. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn thêm nhiều gợi ý hữu ích khi muốn tìm mua lan tại khu vực Ninh Bình. Chúc bạn sớm tìm được giò lan đẹp cho bản thân hoặc bạn bè!

 

Loading...