Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Hưng Yên – Top 10 vườn lan đẹp ở Hưng Yên

Vườn lan đẹp Hưng Yên – Top 10 vườn lan đẹp ở Hưng Yên

Top 10 vườn lan đẹp ở Hưng Yên

Top 10 vườn lan đẹp ở Hưng Yên – Những vườn lan đẹp nhất khu vực Hưng Yên – Hoa lan đẹp Hưng Yên – Vườn lan đẹp miền Bắc – Lan hồ điệp

Mô hình trồng hoa lan thường đem lại gía trị kinh tế cao, do đó nhiều vườn lan đẹp ở Hưng Yên cũng dần trở thành điểm giao lưu – trao đổi mua bán lan yêu thích của các anh em mê lan phía Bắc. Nhờ vào vị trí địa lý gần thủ đô Hà Nội chỉ cách vài chục cây số, cùng khí hậu bốn mùa nên các vườn lan đẹp không chỉ dễ kết nối mà còn mang đến nhiều sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ vườn lan đẹp ở gần thủ đô, thì hãy xem qua danh sách “Top 10 vườn lan đẹp ở Hưng Yên” của chamlan.com bên dưới đây. Chắc chắn sẽ có nhiều gợi ý hữu ích tuyệt vời!

1. Vườn lan Chu Thị Mận

Top 10 vườn lan đẹp ở Hưng Yên

Vườn lan Chu Thị Mận

Vườn lan Chu Thị Mận là địa chỉ các vườn lan đẹp ở Hưng Yên đầu tiên trong danh sách. Bắt đầu từ những năm 98, gia đình chị Mận đã mạnh dạn đầu tư xây dựng cơ sở 500m2 với các loài phong lan dễ chăm sóc như: tai trâu, phi điệp, đuôi chồn… Sau hơn chục năm nghiên cứu, hiện nay gia đình chị Mận mở rộng quy vườn lan lên khoảng ba ngàn mét vuông và cung cấp đa dạng giống hoa lan truyền thống, giống lan công nghiệp từ Đài Loan với khoảng 200 giống lan rừng quý như: trầm tím, tam bảo sắc, bạch nhạn, hoàng nhạn, phi điệp cánh trắng,…

  • Địa chỉ: thôn Phú Đa, thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào (Hưng Yên).

2. Vườn lan Mỹ Dung Hương

Vườn lan Mỹ Dung Hương

Vườn lan Mỹ Dung Hương là địa chỉ vườn lan đẹp ở Hưng Yên tiếp theo mà bạn nên cân nhắc ghé qua nếu có dịp. Với slogan ”Cuộc sống xanh- thiên nhiên gần bạn”, Vườn lan Mỹ Dung Hương chuyên cung cấp các loại hoa phong lan rừng, được thành lập từ năm 1998 do ông Vũ Văn Đệ làm chủ. Vườn lan Mỹ Dung Hương có 3 khu vườn với tổng diện tích khoảng ba ngàn mét vuông.

3. Vườn lan Hưng Yên

Top 10 vườn lan đẹp ở Hưng Yên

Vườn lan Hưng Yên

Vườn lan Hưng Yên là địa chỉ vườn lan đẹp ở Hưng Yên thứ ba nằm trong trung tâm thành phố. Tọa lạc tại 124 đường Phố Hiến, phường Hồng Châu, tp Hưng Yên, Vườn lan Hưng Yên chuyên cung cấp – trao đổi các loại hoa phong lan rừng các loại như lan trầm, thanh đạm indo, lan cửu bảo tiên lai korat koki, dòng lan phi điệp các loại.

4. Vườn Hoa Lan Khoái Châu

Vườn Hoa Lan Khoái Châu

Không chỉ là một địa chỉ vườn lan đẹp ở Hưng Yên nổi tiếng, mà cũng còn là một vườn lan địa phương Khoái Châu nổi tiếng. Tọa lạc tại Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên, Vườn Hoa Lan Khoái Châu đem đến cho bạn một cơ sở vườn rộng rãi, khang trang và cung cấp nhiều loại lan VAR giá trị. Ngoài ra, nơi đây cũng còn là điểm kết nối giữa những người yêu hoa lan với nhau.

  • Địa chỉ: Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên
  • Điện thoại: 0869 559 683

5. Vườn lan Anh Sáu

Top 10 vườn lan đẹp ở Hưng Yên

Vườn lan Anh Sáu

Vườn lan Anh Sáu là một vườn lan đẹp ở Hưng Yên mà bạn nên lưu vào sổ tay để ghé thăm nếu có dịp. Không chỉ có cơ sở vườn rộng lớn khang trang với đa dạng loại hoa, Vườn lan Anh Sáu còn là vườn lan mokara tiên phong tại Hưng Yên với quy mô cùng sản lượng hoa đang ngày càng được mở rộng. Một địa chỉ uy tín dành cho ai yêu lan mokara!

6. Vườn lan Nguyễn Văn Tuân

Vườn lan Nguyễn Văn Tuân

Vườn lan Nguyễn Văn Tuân là một vườn lan đẹp ở Hưng Yên thú vị khác, bởi vì chủ vườn rất trẻ là anh Nguyễn Văn Tuân, sinh năm 1995. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng anh đã là ông chủ của một vườn lan có giá trị kinh tế cao và nhiều thâm niên trong giới chơi lan. Vườn lan Nguyễn Văn Tuân có cơ sở diện tích trên bốn trăm mét vuông và trồng trên trăm loại giống lan khác nhau.

7. Vườn Lan Trung Kiên

Top 10 vườn lan đẹp ở Hưng Yên

Vườn Lan Trung Kiên

Vườn Lan Trung Kiên là một địa chỉ vườn lan đẹp ở Hưng Yên khác mà bạn nên ghé qua nếu cực kì yêu thích các dòng lan VAR phi điệp giá trị cao. Tọa lạc tại thôn Phi Liệt, Văn Giang, Hưng Yên, Vườn Lan Trung Kiên có cơ sở vườn chuyên nghiệp và chuyên mua bán – trao đổi các dòng phi điệp như 5Ct Phú thọ, Hiển Oanh, Lâm Xung, Gái Nhảy, Bảo Duy. Đặc biệt, nhà Vườn Trung Kiên còn nhận Bảo Hành Mặt Hoa Trọn Đời cho khách hàng.

8. Vườn Lan Nguyễn Phương

Vườn Lan Nguyễn Phương

Vườn Lan Nguyễn Phương là địa chỉ vườn lan đẹp ở Hưng Yên thứ tám trong danh sách của chamlan.com Tọa lạc tại TT. Văn Giang, Văn Giang, Vườn Lan Nguyễn Phương chuyên Mua bán trao đổi các giống lan quý. Đến với cơ sở vườn lan tiêu chuẩn này, thì bạn sẽ tìm thấy các loài lan phi điệp quý hiếm như dòng 5CT. Hãy lưu vào danh sách địa chỉ này bạn nhé!

9. Vườn Lan Hùng Cường

Top 10 vườn lan đẹp ở Hưng Yên

Vườn Lan Hùng Cường

Vườn Lan Hùng Cường thực sự là một vườn lan đẹp ở Hưng Yên uy tín và chất lượng mà bạn nên ghé. Được hình thành và phát triển từ những năm 90 trở về trước, Vườn Lan Hùng Cường hiện nay có quy mô hơn hàng ngàn mét vuông Lan Rừng và các loài Lan Công nghiệp khác nhau. Đến với cơ sở này thì bạn sẽ tìm thấy các loại hoa lan nổi tiếng như Hồng Mỹ Nhân, Xoè Xanh, HO, Bảo Duy, và hơn thế nữa.

10. Vườn Lan Huân Nga

Vườn Lan Huân Nga

Vườn Lan Huân Nga là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp ở Hưng Yên của chamlan.com. Tọa lạc tại Thôn 10, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên, Vườn Lan Huân Nga không chỉ là một cơ sở vườn chuyên nghiệp rộng rãi mà chủ vườn còn giàu kinh nghiệm, và tư vấn nhiệt tình. Bạn sẽ tìm thấy các loại hoa lan như dòng địa lan, phi điệp, Cattlaya cho đến các loại hoa cảnh khác như Hoa giấy sakura, Phấn cung đình.

Cảm ơn bạn đã xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp ở Hưng Yên” của chamlan.com. Rất hy vọng rằng bài viết này đã đưa đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và cả các gợi ý vườn lan chất lượng uy tín. Chúc bạn sớm tìm được giò lan như ý muốn để thưởng hoa hoặc tặng bạn bè!

Loading...