Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp ở Điện Biên – Top 10 vườn lan đẹp ở Điện Biên

Vườn lan đẹp ở Điện Biên – Top 10 vườn lan đẹp ở Điện Biên

Top 10 vườn lan đẹp ở Điện Biên

Top 10 vườn lan đẹp ở Điện Biên – Những vườn lan đẹp nhất ở Điện Biên – Hoa lan đẹp Điện Biên – Hoa lan đẹp miền Bắc

Không chỉ nổi tiếng bởi là tỉnh duy nhất có đường biên giới tiếp Lào – Trung, mà còn nổi bật bởi chiến dịch “điện biên phủ” huyền thoại, cũng như là nơi có nhiều vườn lan đẹp. Vốn địa hình đồi núi và khí hậu đa dạng bốn mùa, các “vườn lan đẹp ở Điện Biên” rất thu hút đông dân đam mê lan phía Bắc đến trao đổi, thưởng lãm.

Hoa lan rừng ở Điện Biên thì rất phong phú về chủng loại, cũng như có nhiều giò lan giá trị cao. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ vườn lan uy tín, thì hãy xem qua các gợi ý trong bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Điện Biên” của chamlan.com nhé!

Vườn lan Yến Nhi

Top 10 vườn lan đẹp ở Điện Biên

Vườn lan Yến Nhi

Vườn lan Yến Nhi là địa chỉ vườn lan đẹp ở Điện Biên mà bạn nên ghé theo gợi ý của chamlan.com. Địa chỉ tại Him lam – Thành phố Điện biên, vườn lan yến nhi có cơ sở vườn rộng lớn, hệ thống chăm sóc chuyên nghiệp, và chuyên cung cấp các sản phẩm lan rừng như long tu xuân, Hạc vỹ, Ngọc thạch ba màu, và tất nhiên cả các loại lan VAR dòng phi điệp khác.

Hoa cây cảnh Thu Hoài

Hoa cây cảnh Thu Hoài

Vườn lan của chị Bùi Thu Hoài có diện tích đến hàng ngàn mét vuông, và có đến vài trăm loại lan rừng độc đáo, khoảng vài trăm loại hoa, cây cảnh đẹp khác nhau. Đến với cơ sở vườn lan rừng Thu Hoài, bạn sẽ tìm thấy nhiều loài phong lan quý hiếm như dòng phi điệp. Ngoài ra, vườn lan rừng Thu Hoài còn Cung cấp các hoa cây cảnh nội, ngoại thất và tư vấn, thiết kế, thi công, trang trí, chăm sóc sân vườn theo yêu cầu.

Vườn lan Quàng Thị Phượng

Top 10 vườn lan đẹp ở Điện Biên

Vườn lan Quàng Thị Phượng

Vườn lan Quàng Thị Phượng cũng là một gợi ý vườn lan đẹp ở Điện Biên mà bạn không nên bỏ qua nếu có dịp ghé đến. Bạn chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi khoảng một vạn giò lan rừng các loại tại vườn. Từng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán, nhưng chị Quàng Thị Phượng lại khởi nghiệp với quy mô vườn nhỏ chỉ khoảng 100m2.

Sau nhiều năm phát triển, vườn lan của chị Phượng đã có diện tích ươm trồng lan lên khoảng hai ngàn mét vuông, với 4 giàn treo trồng bằng kim loại rất chắc chắn. Bạn sẽ tìm thấy các giò phong lan rừng đẹp và quý hiếm như: Lan Ngọc Thạch, lan hạc vĩ, lan Kiều, Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy nhiều giống lan công nghiệp ngoại nhập như: Cattleya, Dendro, Vanda…

  • Địa chỉ: Đội 11, xã Thanh Xương (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)

Vườn Lan Oanh

Vườn Lan Oanh

Vườn Lan Oanh cũng là một trong những vườn lan đẹp ở Điện Biên của dân địa phương mà bạn nên lưu vào sổ tay ngay. Địa tại Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Vườn Lan Oanh chuyên phân phối và mua bán hoa lan rừng- lan công nghiệp các loại. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi kinh nghiệm chơi lan với chủ vườn hoặc hỏi mua nguyên liệu chăm sóc trồng lan rừng chất lượng.

Vườn Lan Đặng Anh Dũng

Top 10 vườn lan đẹp ở Điện Biên

Vườn Lan Đặng Anh Dũng

Vườn Lan Đặng Anh Dũng tiếp tục là một vườn lan đẹp ở Điện Biên thú vị khác trong danh sách. Vườn Lan Đặng Anh Dũng có địa chỉ tại Nam Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, và chuyên cung cấp các hoa phong lan VAR giá trị như dòng phi điệp 5CT. Cơ sở vườn thì thoáng đãng, rộng rãi và chủ vườn thì rất thân thiện, nhiệt tình.

Vườn Lan Minh Phương

Vườn Lan Minh Phương

Vườn Lan Minh Phương đem đến cho bạn thêm một sự lựa chọn uy tín về vườn lan đẹp ở Điện Biên. Địa chỉ tại 205 Trường Chinh, Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Vườn Lan Minh Phương có cơ sở vườn rộng rãi, hệ thống giàn leo chuyên nghiệp chắc chắn, và chuyên cung cấp các dòng lan VAR phi điệp quý hiếm như bạch tuyết, chu quân, trắng hằng nga, nhật nguyệt…

Vườn lan Kim Thoa

Top 10 vườn lan đẹp ở Điện Biên

Vườn lan Kim Thoa

Nếu bạn yêu thích dòng hoa lan Kim Thoa, thì hẳn không thể bỏ qua gợi ý Vườn lan Kim Thoa – một trong những vườn lan đẹp ở Điện Biên nổi tiếng khu vực. Địa chỉ tại 36 Đường 19, Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Vườn lan Kim Thoa chuyên cung cấp các dòng hoa lan rừng các loại. Bên cạnh bán lẻ, thì bạn cũng có thể mua sỉ số lượng lớn nếu có nhu cầu.

  • Địa chỉ: 36 Đường 19, Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
  • Điện thoại: 091 703 62 89

Vườn lan Cường Nguyễn Mường Thanh

Vườn lan Cường Nguyễn Mường Thanh

Vườn lan Cường Nguyễn Mường Thanh cũng là một trong những địa chỉ vườn lan đẹp ở Điện Biên uy tín nổi tiếng không chỉ với người địa phương mà còn cả toàn khu vực phía Bắc nói chung. Địa chỉ tại 22 Hoàng Công Chất, Phường Mường Thanh, Vườn lan Cường Nguyễn có cơ sở vườn tiêu chuẩn hiện đại, và chuyên mua bán – trao đổi các giò lan VAR giá trị cao.

Vườn lan Điệp Yến

Top 10 vườn lan đẹp ở Điện Biên

Vườn lan Điệp Yến

Vườn lan Điệp Yến là một vườn lan đẹp ở Điện Biên thú vị mà bạn nên ghé qua nếu có dịp. tọa lạc tại 101 QL12, Thanh Trường, Thành phố Điện Biên Phủ, ngay trong Đồi Độc Lập (Gabrielle), Vườn lan Điệp Yến có cơ sở vườn khang trang như bao các nhà vườn lan chất lượng khác. Bạn không chỉ tìm thấy nhiều giò lan rừng đẹp quý giá, mà còn có thể trao đổi giao lưu kinh nghiệm với chủ vườn vui tính.

  • Địa chỉ: 101 QL12, Thanh Trường, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
  • Điện thoại: 098 153 29 18

Vườn lan CDH’s Orchid

Vườn lan CDH’s Orchid

Vườn lan CDH’s Orchid là gợi ý vườn lan đẹp ở Điện Biên cuối cùng trong danh sách của chamlan.com. Địa chỉ tại 11 Đ. Võ Nguyên Giáp, Thanh Hưng, Vườn lan CDH’s Orchid dù chỉ là một vườn lan nhỏ của gia đình nằm trên tầng thượng, nhưng được đầu tư và bài bản chuyên nghiệp. Chủ vườn lan là anh Nguyễn Thành Công – một người đam mê và có nhiều kinh nghiệm trong việc trồng hoa lan.

  • Địa chỉ: 11 Đ. Võ Nguyên Giáp, Thanh Hưng, Tp. Điện Biên, Điện Biên
  • Điện thoại: 098 966 60 84

Cảm ơn bạn đã xem qua trọn vẹn bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Điện Biên” của chamlan.com. Rất nhiều gợi ý cơ sở vườn lan chất lượng khu vực điện Biên đã được nêu ra, hy vọng rằng sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều kiến thức, cũng như lựa chọn ưng ý nhất!

Loading...