Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Bắc Ninh – Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Ninh

Vườn lan đẹp Bắc Ninh – Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Ninh

Những vườn lan đẹp nhất Bắc Ninh – Hoa lan Bắc Ninh – Những vườn lan đẹp nhất

Bắc Ninh dù có diện tích thuộc vào hàng nhỏ nhất Việt Nam, nhưng lại có sự bồi đắp của sông Hồng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, cũng như thừa hưởng khí hậu mát mẻ đặc trưng vào mùa đông. Do đó, các vườn lan đẹp Bắc Ninh đang dần trở thành điểm đến giao lưu mua bán của dân chơi lan phía Bắc nói chung.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các vườn lan đẹp Bắc Ninh uy tín và chất lượng, thì hãy xem thử qua bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Ninh” của chamlan.com. Chắc hẳn bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý tuyệt vời!

1. Cửa Hàng Phong Lan Dũng Hạnh

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Ninh

Cửa Hàng Phong Lan Dũng Hạnh

Cửa Hàng Phong Lan Dũng Hạnh là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Bắc Ninh của chamlan.com. Tọa lạc tại 82 Ngô Gia Tự, Suối Hoa, Cửa Hàng Phong Lan Dũng Hạnh là một trong những điểm mua bán – giao lưu – trao đổi kinh nghiệm hoa phong lan rừng các loại yêu thích của cả dân địa phương lẫn khu vực phía Bắc.

 • Địa chỉ: 82 Ngô Gia Tự, Suối Hoa, Bắc Ninh.
 • Điện thoại: 097 755 59 79

2. Lan Dũng Garden

Lan Dũng Garden

Lan Dũng Garden là địa chỉ vườn lan đẹp Bắc Ninh tiếp theo mà bạn cần cân nhắc ghé đến nếu có dịp. Bên cạnh mặt hàng phong lan rừng đa dạng, Lan Dũng Garden còn chuyên cung cấp cây công trình, cây hoa, vườn hoa hồng với giá cả cạnh tranh, uy tín, chất lượng. Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm các loài cây cảnh như cây quất thì đây là một lựa chọn đáng cân nhắc!

 • Địa chỉ: Đại Lâm, Tam Đa, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0389 923 200
 • Page: https://www.facebook.com/LanDungGarden/?ref=page_internal
 • Mail: [email protected]

3. Trang trại hoa Địa Mỹ

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Ninh

Trang trại hoa Địa Mỹ

Trang trại hoa Địa Mỹ không chỉ là một vườn lan đẹp Bắc Ninh chất lượng mà còn nổi tiếng bởi có thu nhập hàng năm tính bằng tỷ đồng, trong đó hai loại hoa chủ lực là hoa lan hồ điệp và ly. Tọa lạc tại đất Tiên Du, Bắc Ninh, trang trại hoa Địa Mỹ có diện tích nhà vườn hiện đại chuyên trồng lan hồ điệp công nghệ cao với diện tích hàng ngàn mét vuông. Chủ vườn là ông Việt kiều Vũ Mạnh Hùng!

4. Lan Hồ Điệp Bắc Ninh

Lan Hồ Điệp Bắc Ninh

Lan Hồ Điệp Bắc Ninh là một cửa hàng vườn lan đẹp Bắc Ninh tiếp theo mà bạn nên ghé đến nếu thích loài hoa lan hồ điệp đặc sắc. Tọa lạc tại 370 Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Shop lan hồ điệp Bắc Ninh không chỉ đem đến các mẫu lan hồ điệp đa dạng & chất lượng cao, còn cung cấp hoa tươi các loại cho hàng nghìn khách hàng trong khu vực. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ về hoa tươi như: chúc mừng khai trương, sinh nhật, tỏ tình, chia buồn, cưới, hội nghị, và nhận trang trí hoa tươi tận nơi.

5. Vườn Lan Quỳnh Hạnh

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Ninh

Vườn Lan Quỳnh Hạnh

Vườn Lan Quỳnh Hạnh là địa chỉ thứ năm tiếp theo trong danh sách của chamlan.com, và cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Bắc Ninh mà bạn nên ghé đến. Tọa lạc tại Xuân Ái, Hòa Long, Bắc Ninh, Vườn Lan Quỳnh Hạnh chuyên cung cấp lan rừng quý hiếm- lan công nghiệp, cũng như các loại vật tư nông nghiệp chuyên hoa lan, cây cảnh các loại.

6. Cửa Hàng Nguyễn Lâm Lan Rừng

Cửa Hàng Nguyễn Lâm Lan Rừng

Cửa Hàng Nguyễn Lâm Lan Rừng cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Bắc Ninh mà bạn nên lưu vào danh sách. Tọa lạc tại 368 Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Cửa Hàng Nguyễn Lâm Lan Rừng chuyên mua bán Lan rừng, cung cấp sỉ lẻ vật tư phân thuốc trồng lan, tư vấn chăm sóc lan và thiết kế vườn. Rất nhiều loài lan VAR quý hiếm như dòng phi điệp đang có ở đây!

7. Cửa Hàng Phong Lan Trung Tú

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Ninh

Cửa Hàng Phong Lan Trung Tú

Cửa Hàng Phong Lan Trung Tú chuyên mua bán các loại hoa lan VAR giá trị cao từ những nhà vườn lan đẹp Bắc Ninh nổi tiếng & uy tín. Tọa lạc tại 490 Phố Mới, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Cửa Hàng Phong Lan Trung Tú đem đến cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn hoa lan từ phổ biến như hồ điệp, vũ nữ, địa lan đến cả các dòng lan VAR phi điệp 5CT.

 • Địa chỉ: 490 Phố Mới, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 094 500 88 82

8. Vườn lan Trương Cường

Vườn lan Trương Cường

Vườn lan Trương Cường là một trong những địa chỉ vườn lan đẹp nổi tiếng xứ Kinh Bắc. Chủ vườn là anh Trương Cường, vốn xuất thân từ ngành kinh doanh thời trang. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, hiện tại anh Trương Cường đang sở hữu hai vườn lan với diện tích hàng trăm mét vuông nhiều chủng loại, từ phong lan rừng cho tới các dòng lan VAR quý giá. Bạn có thể giao lưu và mua bán các loài lan nổi tiếng như: 5 CT Phú Thọ- Hiển oanh- Bạch tuyết- Bảo duy, và các loại như Hồng minh châu, Hồng bồng lai, Hồng mỹ nhân…

 • Web: https://eva.vn/khong-gian-dep/ong-chu-truong-cuong-va-chang-duong-xay-dung-vuon-lan-tai-bac-ninh-c284a469221.html

9. Vườn lan Nguyễn Hoàng Anh

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Ninh

Vườn lan Nguyễn Hoàng Anh

Vườn lan Nguyễn Hoàng Anh không chỉ là một cơ sở vườn lan đẹp Bắc Ninh có tiếng, mà còn đặc biệt bởi chủ vườn là một cô nàng xinh đẹp 8x. Đến với Vườn lan Nguyễn Hoàng Anh, thì bạn sẽ tham quan  vườn lan khang trang hiện đại với diện tích hàng trăm mét vuông, và có thể tìm thấy hàng ngàn giò lan của hàng trăm loại lan giá trị khác nhau.

10. Vườn Lan Giáng Hương

Vườn Lan Giáng Hương

Vườn Lan Giáng Hương là địa chỉ vườn lan đẹp Bắc Ninh cuối cùng trong danh sách của chamlan.com. Tọa lạc tại 207 Lê Phụng Hiểu, Kinh Bắc, Vườn Lan Giáng Hương giống như chính cái tên khi chuyên cung cấp phong lan rừng. Trong đó, các dòng giáng hương đơn thân các loại là chủ lực với mẫu mã đa dạng & chất lượng cao. Ngoài ra, Vườn Lan Giáng Hương còn nhận tư vấn thiết kế thi công giàn phong lan và hệ thống phun tưới chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: 207 Lê Phụng Hiểu, Kinh Bắc, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0936732111

Bài viết “Top 10 vườn lan đẹp Bắc Ninh” của chamlan.com đã chính thức kết thúc. Hy vọng rằng với hàng loạt địa chỉ gợi ý trong bài viết này sẽ giúp bạn sớm tìm được một địa chỉ vườn lan uy tín chất lượng. Chúc bạn sớm tìm được giò lan như mong muốn với giá thành hợp lý nhất!

Loading...