Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn Lan đẹp Sơn Tây – Top 10 vườn lan đẹp tại Sơn Tây

Vườn Lan đẹp Sơn Tây – Top 10 vườn lan đẹp tại Sơn Tây

Vườn lan đẹp Sơn Tây

Top 10 vườn lan đẹp tại Sơn Tây – Những vườn lan đẹp nhất Sơn Tây, Hà Nội – Vườn lan đẹp Hà Nội – Hoa lan đẹp Hà Nội

Vườn lan đẹp Sơn Tây luôn là một trong những điểm đến yêu thích của giới chơi lan phía Bắc nói chung. Thị xã Sơn Tây nằm ở phía tây bắc của thủ đô Hà Nội, và là một trong những “cửa ngõ” giao thương quan trọng.

Từng nổi tiếng với bài thơ “Đôi mắt người Sơn Tây” của nhà thơ Quang Dũng, thị xã Sơn Tây có khí hậu ôn hòa và tiếp giáp với các khu vực như Phúc Thọ, Ba Vì, Thạch Thất, cũng như kết nối với Sông Hồng, Sông Tích, nên có nhiều ưu thế phát triển công nghiệp – dịch vụ.

Nếu bạn đang muốn tìm các Vườn lan đẹp Sơn Tây, thì bài viết “Top 10 vườn lan đẹp tại Sơn Tây” của chamlan.com sẽ đưa ra các gợi ý hữu ích. Cùng xem nào!

1. Vườn Lan Hồng Phù Hoa

Top 10 vườn lan đẹp tại Sơn Tây

Vườn Lan Hồng Phù Hoa

Vườn Lan Hồng Phù Hoa là địa chỉ đầu tiên trong danh sách Vườn lan đẹp Sơn Tây của chamlan.com. Tọa lạc tại Đường đê, Viên Sơn, Sơn Tây, Vườn Lan Hồng Phù Hoa mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn mẫu mã hoa lan đa dạng và cực kì chất lượng. Vườn lan khang trang, diện tích rộng rãi và chủ vườn giàu thâm niên sẽ cho bạn nhiều gợi ý chăm lan tuyệt vời!

  • Địa chỉ: Đường đê, Viên Sơn, Sơn Tây, Hà Nội

2. Vườn Lan Hoa Tùng

Top 10 vườn lan đẹp tại Sơn Tây

Vườn Lan Hoa Tùng

Vườn Lan Hoa Tùng là địa chỉ Vườn lan đẹp Sơn Tây tiếp theo mà bạn nên ghé đến khi có dịp. Tọa lạc tại Đường Lâm, Sơn Tây, Vườn Lan Hoa Tùng đang dần trở thành một trong những điểm chuyên mua bán cung cấp hoa lan chất lượng, uy tín địa phương. Hãy cân nhắc ghé đến địa chỉ này nếu bạn muốn mua lan nhé!

  • Địa chỉ: Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội

3. Vườn lan Anh Vũ

Top 10 vườn lan đẹp tại Sơn Tây

Vườn lan Anh Vũ

VƯỜN LAN ANH VŨ là địa chỉ thứ ba trong danh sách Vườn lan đẹp Sơn Tây mà bạn nên lưu vào sổ tay để ghé thăm khi cần. Tọa lạc tại 292 Kim Tân, Kim Sơn, Sơn Tây, VƯỜN LAN ANH VŨ đang có cơ sở vườn chuyên nghiệp, hệ thống làm mát tiên tiến, và chuyên cung cấp các loại hoa phong lan rừng các loại, từ phổ biến đến VAR.

  • Địa chỉ: 292 Kim Tân, Kim Sơn, Sơn Tây, Hà Nội.

4. Vườn lan Hiền Huy

Top 10 vườn lan đẹp tại Sơn Tây

Vườn lan Hiền Huy

Vườn lan Hiền Huy là một trong những  Vườn lan đẹp Sơn Tây địa phương nổi tiếng. Tọa lạc tại Ngã Ba Sơn Tây – Võng Xuyên, Quốc Lộ 21A, Sơn Đông, Vườn lan Hiền Huy có cơ sở vườn rộng lớn với đa dạng mẫu mã hoa phong lan rừng các loại. Bất kể là bạn tìm các loài lan phổ biến như hồ điệp, địa lan cho đến lan VAR như 5CT Bảo Duy, thì Vườn lan Hiền Huy đều có gợi ý phù hợp!

  • Địa chỉ: Ngã Ba Sơn Tây – Võng Xuyên, Quốc Lộ 21A, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội.

5. Vườn Lan Tình Đào

Top 10 vườn lan đẹp tại Sơn Tây

Vườn Lan Tình Đào

Nếu bạn đang muốn tìm Vườn lan đẹp Sơn Tây, thì hẳn không nên bỏ qua địa chỉ Vườn Lan Tình Đào. Tọa lạc tại Tân Phú, Sơn Đông, Vườn Lan Tình Đào chuyên cung cấp các loại hoa lan rừng các loại như Hồng minh châu, 5CT Phú Thọ, Hồng yên thủy, phi điệp mắt đỏ, và hơn thế nữa. Với cơ sở vườn rộng lớn và khang trang cùng sự tư vấn nhiệt tình của chủ vườn, Vườn Lan Tình Đào là địa chỉ nên ghé đến khi có dịp!

6. Vườn lan Quỳnh Kiên

Top 10 vườn lan đẹp tại Sơn Tây

Vườn lan Quỳnh Kiên

Nằm trong hệ sinh thái Vườn lan đẹp Sơn Tây, Vườn lan Quỳnh Kiên cũng là một trong những cơ sở vườn lan chất lượng & uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Tọa lạc tại Số 2, ngách 29, ngõ 98B phố Hữu Nghị, P. Xuân Khanh, Vườn lan Quỳnh Kiên có cơ sở vườn lan chuyên nghiệp, rộng rãi và chuyên cung cấp đa dạng hoa lan các loại. Hãy cân nhắc địa chỉ này nếu bạn muốn có một lựa chọn tốt!

  • Địa chỉ: Số 2, ngách 29, ngõ 98B phố Hữu Nghị, P. Xuân Khanh, Sơn Tây, Hà Nội.
  • Điện thoại: 098 920 86 48

7. Vườn Lan Xứ Đoài

Top 10 vườn lan đẹp tại Sơn Tây

Vườn Lan Xứ Đoài

Vườn Lan Xứ Đoài không chỉ là một trong những Vườn lan đẹp Sơn Tây nổi tiếng và uy tín, mà còn có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội. Bên cạnh một cơ sở vườn lan rộng rãi & khang trang, Vườn Lan Xứ Đoài còn đồng hành chống dịch bệnh Covid-19 khi ủng hộ số tiền hàng trăm triệu đồng trong phiên chương trình đấu giá cây lan phi điệp VAR Hồng Á Hậu.

  • Địa chỉ: Đ. Phú Thịnh, P. Ngô Quyền, Sơn Tây, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 278 41 79

8. Vườn Lan Hưng Sinh

Top 10 vườn lan đẹp tại Sơn Tây

Vườn Lan Hưng Sinh

Vườn Lan Hưng Sinh cũng là một trong những địa chỉ Vườn lan đẹp Sơn Tây mà bạn nên cân nhắc ghé đến tại khu vực Phúc Lộc, Cổ Đông. Vườn Lan Hưng Sinh có cơ sở vườn lan chuyên nghiệp, uy tín, hệ thống giàn leo chắc chắn và chuyên cung cấp các loại hoa phong lan rừng các loại. Chắc chắn bạn sẽ có thêm gợi ý cũng như lời khuyên hữu ích khi ghé đến Vườn Lan Hưng Sinh!

9. Vườn lan Anh Em 3T

Vườn lan Anh Em 3T

VƯỜN LAN ANH EM 3T là địa chỉ thứ chín trong danh sách Vườn lan đẹp Sơn Tây mà bạn nên ghé đến. Tọa lạc tại 13 Trạng Trình, P. Lê Lợi, Sơn Tây, VƯỜN LAN ANH EM 3T đã trở thành một trong những địa chỉ mua bán trao đổi giao lưu hoa lan địa phương uy tín chất lượng. Với cơ sở vườn tiêu chuẩn, VƯỜN LAN ANH EM 3T chuyên cung cấp các loại hoa lan rừng từ phổ biến đến VAR.

  • Địa chỉ: 13 Trạng Trình, P. Lê Lợi, Sơn Tây, Hà Nội
  • Điện thoại: 094 596 67 89

10. Vườn lan Tuấn Linh

Vườn lan Tuấn Linh

Nằm cuối cùng trong danh sách này là một Vườn lan đẹp Sơn Tây vô cùng nổi tiếng và được nhiều người “chọn mặt gửi vàng”, đó chính là Vườn lan Tuấn Linh. Chủ vườn lan là anh Nguyễn Hữu Tuấn đã đầu tư lượng lớn tiền để có cơ sở vườn lan chuyên nghiệp diện tích đến 5000m2 và không khí tối ưu cho cây lan. Đến với cơ sở vườn lan Tuấn Linh, bạn có thể tìm thấy nhiều giống lan quý như 5CT Hiển Oanh, Hồng Yên Thuỷ, Hồng Mỹ Nhân, Bạch Tuyết, Vô Thường, Bảo Duy….

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn “Top 10 Vườn lan đẹp Sơn Tây” của chamlan.com. Rất nhiều sự gợi ý vườn lan uy tín tại khu vực Sơn Tây trong danh sách, và mong rằng bạn đã có thêm nhiều lời khuyên phù hợp nhằm nhanh chóng tìm mua chậu hoa lan ưng ý nhất!

Loading...