Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp ở Bình Dương – Top 10 vườn lan đẹp ở Bình Dương

Vườn lan đẹp ở Bình Dương – Top 10 vườn lan đẹp ở Bình Dương

Top 10 vườn lan đẹp ở Bình Dương

Top 10 vườn lan đẹp ở Bình Dương – Những vườn lan đẹp nhất Bình Dương – Hoa lan đẹp Bình Dương – Hoa lan đẹp miền Nam

Bình Dương vốn nổi tiếng là “thủ phủ” của KCN tại miền Nam, do đó số lượng người dân rất lớn. Thêm nữa, diện tích Bình Dương rất lớn phù hợp cho cả hoạt động công nghiệp lẫn nông nghiệp. Do đó, các mô hình trồng lan tại Bình Dương rất phát triển. Nhờ vào sự liên kết với TPHCM, các vườn lan đẹp ở Bình Dương luôn là điểm đến của những “đại gia” mê lan.

Mẹo: Quý bạn chơi lan, cần mua giống lan Hồ Điệp, [at url=”https://shopee.vn/combo-5-C%C3%A2y-Gi%E1%BB%91ng-Lan-H%E1%BB%93-%C4%90i%E1%BB%87p-%C4%90%E1%BA%A1i-C%C3%A2y-Gi%E1%BB%91ng-ch%E1%BB%89-100k-i.253828137.7531731158″]có thể Đặt Hàng ở đây nhé >>[/at]

Có thể nói hoa lan ngày nay không chỉ còn là thú vui cá nhân, mà đang dần trở thành phương thức kinh tế “bạc tỉ” của nhiều hộ gia đình. Hãy cùng chamlan.com điểm qua “Top 10 vườn lan đẹp ở Bình Dương” trong bài viết bên dưới nhé!

1. Vườn lan Thiện Hoàng

Top 10 vườn lan đẹp ở Bình Dương

Vườn lan Thiện Hoàng

Vườn lan Thiện Hoàng là vườn lan đẹp ở Bình Dương đầu tiên mà bạn nên ghé đến theo danh sách gợi ý của chamlan.com. địa chỉ tại 46/26A Phạm Thị Tân, tổ 17 khu 3, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Vườn lan Thiện Hoàng có cơ sở rộng lớn với hai chi nhánh, mỗi nơi đều có diện tích ngàn mét vuông. Cơ sở chuyên cung cấp mặt hàng hoa phong lan các loại, như dòng phi điệp 5CT VAR.

  • Địa chỉ: 46/26A Phạm Thị Tân, tổ 17 khu 3, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Hotline: 097 654 85 43
  • Page: Facebook.com/vuonlanthienhoang

2. Vườn lan Nhã Uyên

Vườn lan Nhã Uyên

Nhắc đến vườn lan đẹp ở Bình Dương nổi tiếng mà bỏ qua vườn lan Nhã Uyên thì thật sự thiếu sót. Cơ sở là một trong những địa chỉ cung cấp sỉ & lẻ hoa lan nổi tiếng tại Bình Dương. Vườn hoa có diện tích rộng rãi hơn hàng ngàn mét vuông, cơ sở hạ tầng hiện đại và quy trình chăm sóc kỹ thuật cao đúng tiêu chuẩn. Chủ vườn thì rất thân thiện, vui tính, và cơ sở chuyên cung cấp nhiều giống lan phổ biến như trầm, hồ điệp, lan VAR 5CT.

3. Vườn lan Thùy Linh

Top 10 vườn lan đẹp ở Bình Dương

Vườn lan Thùy Linh

Vườn lan Thùy Linh cũng là một trong những vườn lan đẹp ở Bình Dương nổi tiếng uy tín mà bạn nên lưu vào danh sách. Cơ sở chuyên cung cấp sỉ & lẻ Hoa Lan chất lượng các loại: Thân thòng, Nắng, Denro, Ngọc Điểm, và cả hồ điệp đa sắc màu. Giá cả thì rất hợp lý, cũng như có các dịch vụ giao hàng tận nơi, cũng như sẵn sàng tư vấn thiết kế giàn hoa theo yêu cầu.

4. Vườn Lan Nguyễn Tấn Sơn

Vườn Lan Nguyễn Tấn Sơn

Nổi danh với biệt danh hóm hỉm “Đại gia chân đất”, anh Nguyễn Tấn Sơn hiện là chủ một trong những vườn lan đẹp ở Bình Dương lớn nhất cả nước với diện tích rộng khoảng mười ngàn mét vuông (xấp xỉ mặt bằng sân bay). Bên cạnh quy mô và diện tích lớn, Vườn Lan Nguyễn Tấn Sơn chuyên cung cấp hàng nghìn các loại giống lan giá trị khác nhau, bao gồm cả lan Var 5CT Bảo Duy và lan kiếm rừng các loại. Đặc biệt, anh Sơn thì có tính cách rất chân chất và giản dị nên được nhiều bạn vườn & khách hàng quý mến.

5. Vườn Lan Rừng Mini – Ga Dĩ An

Top 10 vườn lan đẹp ở Bình Dương

Vườn Lan Rừng Mini – Ga Dĩ An

Vườn Lan Rừng Mini – Ga Dĩ An là một lựa chọn vườn lan đẹp ở Bình Dương thú vị kiểu “tư nhân tại gia”. Địa chỉ tại 14 Nguyễn Văn Trỗi, Dĩ An, Vườn Lan Rừng Mini – Ga Dĩ An có cơ sở vườn thoáng đãng, hệ thống giàn leo chắc chắn, và chuyên cung cấp – trao đổi – giao lưu các loại hoa phong lan rừng. Bạn cũng có thể chia sẻ kinh nghiệm kết nối đam mê hoa lan với chủ vườn nhiệt tình!

  • Địa chỉ: 14 Nguyễn Văn Trỗi, Kp Thắng, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 090 699 22 79

6. Vườn Lan Rừng Hưng Thịnh

Vườn Lan Rừng Hưng Thịnh

Vườn lan đẹp ở Bình Dương Hưng Thịnh có địa chỉ tại Quốc lộ 13 KP 3A . Phường Thới Hòa – Bến Cát chuyên Mua bán trao đổi lan rừng các loại (như Giả hạc lai trầm, var 5CT), Vật tư , phân thuốc trồng lan. Cơ sở vườn thì thoáng đãng tiêu chuẩn, các giò lan thì được chăm sóc chất lượng, và cách buôn bán của chủ vườn thì rất thân thiện.

7. Vườn lan Minh Phong

Vườn lan Minh Phong

Vườn lan Minh Phong cũng là một điểm đến vườn lan đẹp ở Bình Dương mà bạn nên ghé qua nếu có dịp. Tọa lạc tại Xã Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương, Vườn lan Minh Phong có cơ sở tiêu chuẩn như các nhà vườn khác với hệ thống giàn leo sắt chắc chắn, cách chăm sóc bảo quản thì đúng quy trình đảm bảo chất lượng, và cung cấp đa dạng mẫu mã hoa lan.

  • Địa chỉ: Xã Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương
  • Điện thoại: 093 835 05 56

8. Vườn Lan Bảo Ngọc

Vườn Lan Bảo Ngọc

Vườn Lan Bảo Ngọc hiện đang dần trở thành một những điểm vườn lan đẹp ở Bình Dương nổi tiếng với nhiều người địa phương. Địa chỉ tại Phước Sang, Phú Giáo, Bình Dương, Vườn Lan Bảo Ngọc lấy phương châm hoạt động đặt UY TÍN lên hàng đầu, và slogan là “chia sẻ đam mê – kết nối thành công”. Cơ sở vườn lan thì rất quy củ, chuyên nghiệp, hệ thống giàn leo và phương thức chăm sóc thì tiên tiến.

9. Vườn hoa lan Mokara THANH THẢO

Vườn hoa lan Mokara THANH THẢO

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp vàng rực rỡ của lan Mokara, thì không bỏ qua cơ sở vườn lan đẹp ở Bình Dương chuyên hoa lan Mokara THANH THẢO. Nằm tại 61, ĐT744, An Tây, Bến Cát, Vườn hoa lan Mokara THANH THẢO có diện tích rộng lớn, hệ thống máy móc tiên tiến, quy trình chăm sóc chuyên nghiệp, và chuyên cung cấp số lượng lớn các sản phẩm hoa lan Mokara chất lượng cao.

10. Hoa Lan Mỹ Phước

Hoa Lan Mỹ Phước

Xuất thân từ BĐS, nhưng chủ vườn Hoa Lan Mỹ Phước là anh Trịnh Đình Lộc (Phát Lộc) lại rẽ hướng sang kinh doanh lan VAR. Sau nhiều thăng trầm và sự cố gắng, hiện tại vườn Hoa Lan Mỹ Phước đã trở thành một điểm đến vườn lan đẹp ở Bình Dương yêu thích nhiều người, và có diện tích gần ngàn mét vuông cùng hơn năm chục loại hoa lan độc như Hồng Tiên Sa, Bạch Tuyết, Hồng Mỹ Nhân, Bảo Duy…

Cảm ơn bạn đã xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp ở Bình Dương” của chamlan.com. Vẫn còn rất nhiều cơ sở vườn lan nổi tiếng khác tại Bình Dương, nhưng các gợi ý bên trên là phổ biến & khá uy tín. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn thêm nhiều kiến thức và các sự lựa chọn tuyệt vời!

Loading...