Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa, Hà Nội

Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa, Hà Nội

Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa

Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa, Hà Nội – Những vườn lan đẹp nhất Ứng Hòa – Những vườn lan đẹp tại Hà Nội – Hoa lan đẹp

Ứng Hòa là một huyện nằm ở phía nam thủ đô Hà Nội, và cũng có nhiều vườn lan đẹp Ứng Hòa nổi tiếng trong giới chơi lan phía Bắc. Xét về vị trí địa lý thì địa hình Ứng Hòa tương đối bằng phẳng với sự hiện diện của cả Sông Đáy & sông Nhuệ, và địa hình núi đá vôi. Điểm đặc biệt chính là hệ thống thủy lợi tương đối hoàn chỉnh, nên góp phần phát triển nông nghiệp, trong đó cả nghề trồng hoa lan.

Chamlan.com xin phép giới thiệu “Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa” với những gợi ý thiết thực và chi tiết, nên cũng góp phần giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi thưởng thức hay mua lan tại Ứng Hòa!

1. Vườn Lan Phạm Văn Chiến

Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa

Vườn Lan Phạm Văn Chiến

Vườn Lan Phạm Văn Chiến là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Ứng Hòa của chamlan.com. Tọa lạc tại Thôn Nam Chính, Ứng Hòa, Vườn Lan Phạm Văn Chiến chuyên trao đổi, mua bán, giao lưu lan VAR các loại như Bạch Tuyết, Hồng Yên Thủy, Bảo duy. Khởi nguồn từ vườn ươm quy mô lớn Tùng Cúc Hà Nam, Vườn Lan Phạm Văn Chiến đã trở thành một lựa chọn mua bán lan uy tín tại khu vực Ứng Hòa.

2. Vườn lan Định Doanh

Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa

Vườn lan Định Doanh

Vườn lan Định Doanh là địa chỉ vườn lan đẹp Ứng Hòa tiếp theo mà bạn nên ghé đến khi có dịp. Tọa lạc tại Đục Khê, Ứng Hòa, Vườn lan Định Doanh có cơ sở vườn khang trang hiện đại, và chuyên giao lưu kiến thức, trao đổi, mua bán các loại Phong Lan các loại, như hồ điệp đa màu, phi điệp giả hạc độc đáo.

3. Vườn Lan Minh Nghiêm

Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa

Vườn Lan Minh Nghiêm

Vườn Lan Minh Nghiêm cũng là một vườn lan đẹp Ứng Hòa mà bạn không nên bỏ qua khi có dịp đến khu vực Ứng Hòa. Tọa lạc tại thôn Trung, Ứng Hòa, Vườn Lan Minh Nghiêm cũng có cơ sở vườn hiện đại, và giàn hoa lan đa dạng như bao nhà vườn khác. Đến với cơ sở Vườn Lan Minh Nghiêm, thì bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hoa lan đa dạng và hợp lý!

4. Hoa Viên Hùng Nhung

Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa

Hoa Viên Hùng Nhung

Hoa Viên Hùng Nhung thực sự là một vườn lan đẹp Ứng Hòa mà bạn nên ghé qua để giao lưu cũng như chọn mua vì độ uy tín cao, giá cả công khai minh bạch. Hoa Viên Hùng Nhung có cơ sở vườn rộng lớn, giàn hệ thống chăm sóc hoa lan chuyên nghiệp, và chuyên các loại gồm phong lan, cây cảnh, lan rừng, lan quý hiếm và lan VAR các loại.

5. Hoa lan Tiến Bộ

Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa

Hoa lan Tiến Bộ

Hoa lan tiến bộ là địa chỉ thứ năm trong danh sách vườn lan đẹp Ứng Hòa. Tọa lạc tại Trù Cát, Mỹ Đức, Hoa lan tiến bộ đã dần trở thành một điểm giao lưu hoa lan nổi tiếng tại khu vực phía Bắc, và chuyên cung cấp hoa lan rừng các loại. Ngoài ra, bạn đến đây còn có thể trao đổi kinh nghiệm chăm hoa lan các loại với chủ vườn nhiều kinh nghiệm!

  • Địa chỉ: Trù Cát, Mỹ Đức, Hà Nội
  • Điện thoại: 0369 982 996

6. Mộc Lan Viên

Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa

Mộc Lan Viên

Mộc Lan Viên cũng là một trong những vườn lan đẹp Ứng Hòa mà bạn nên ghé theo lời khuyên của chamlan.com. Mộc Lan Viên tọa lạc tại Ngõ 5, Hoà Xa, Ứng Hòa, và chuyên cung cấp các loại hoa lan phi điệp, hoa lan rừng, hoa lan kiến các loại. Tất cả giò lan đều rất chất lượng, được chăm sóc cẩn thận, và có giá thành cạnh tranh hợp lý!

7. Vườn Lan Xanh (Huyên Makita)

Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa

Vườn Lan Xanh (Huyên Makita)

Vườn Lan Xanh (Huyên Makita) tiếp tục mang đến cho bạn một lựa chọn thú vị và hợp lý khi muốn tìm vườn lan đẹp Ứng Hòa. Tọa lạc tại Hoà Xa, Ứng Hòa, Vườn Lan Xanh (Huyên Makita) chuyên cung cấp Phong lan đột biến các loại. Cơ sở vườn chuyên nghiệp và rộng rãi, hệ thống giàn leo đầy đủ cùng thương hiệu uy tín sẽ đem đến cho bạn một lựa chọn đáng lưu tâm!

  • Địa chỉ: Hoà Xa, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Điện thoại: 096 431 66 86

8. Vườn Lan Nam Hà Nội

Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa

Vườn Lan Nam Hà Nội

Vườn Lan Nam Hà Nội cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Ứng Hòa thú vị khác mà bạn nên lưu vào danh sách để đi tham quan nếu có dịp. Tọa lạc tại Phù Luu Tế, Mỹ Đức, Vườn Lan Nam Hà Nội chuyên cung cấp các loại hoa phong lan rừng, lan VAR, địa lan, hồ điệp phổ biến các loại. Hãy trao đổi kinh nghiệm trồng lan với chủ vườn nếu cần nhé!

  • Địa chỉ: Phù Luu Tế, Mỹ Đức, Hà Nội
  • Điện thoại: 0853 121 187

9. Vườn Lan Trung Ứng

Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa

Vườn Lan Trung Ứng

Vườn Lan Trung Ứng dù không phải là một địa chỉ thuộc vườn lan đẹp Ứng Hòa, nhưng vẫn luôn được xem như là một trong những nổi tiếng và uy tín nhất khu vực thủ đô Hà Nội nói chung. Địa chỉ thì rất dễ tìm khi bạn chỉ cần xác định Trước 100m Điện Máy Xanh – TL419, Đục Khê, Mỹ Đức. Đến với Vườn Lan Trung Ứng, thì bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn hoa lan chất lượng, giá trị cao trong khu vườn rộng rãi.

10. Vườn Lan Điệp Nguyễn

Top 10 vườn lan đẹp tại Ứng Hòa

Vườn Lan Điệp Nguyễn

Vườn Lan Điệp Nguyễn nằm cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Ứng Hòa của chamlan.com. Tọa lạc tại thôn 1, Mỹ Đức, Vườn Lan Điệp Nguyễn cũng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn hoa lan chất lượng với đa dạng mẫu mã. Hãy ghi vào sổ tay để đến tham quan khi cần nhé!

  • Địa chỉ: thôn 1, Mỹ Đức, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 897 56 89

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp Ứng Hòa” của Chamlan.com. Rất hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hữu ích và cũng đem đến các điểm giao lưu hoa lan uy tín chất lượng!

 

Loading...