Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai, Hà Nội

Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai, Hà Nội

Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai, Hà Nội

Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai, Hà Nội – Những vườn lan đẹp nhất Thanh Oai, Hà Nội

Những vườn lan đẹp Thanh Oai đã dần trở thành một điểm giao lưu của giới chơi lan phía Bắc. Về vị trí địa lý, Thanh Oai là một huyện nằm ở phía nam của thủ đô Hà Nội, và chỉ cách khoảng hơn chục cây số. Do thừa hưởng các nét đặc trưng của nền văn hóa đồng bằng Bắc Bộ, nên dân địa phương Thanh Oai rất xem trọng các làng nghề văn hóa, cũng như gần với thủ đô nên dễ phát triển đô thị hóa.

Từ đây, các vườn lan đẹp Thanh Oai của người dân địa phương vừa trở thành thú vui, vừa trở thành một công việc kinh doanh “hái ra tiền”. Hãy cùng chamlan.com điểm qua danh sách “Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai” để có thêm nhiều sự lựa chọn hợp lý nhé!

1. Vườn lan Phương Hồng

Vườn lan đẹp Thanh Oai

Vườn lan Phương Hồng

Vườn lan Phương Hồng là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Thanh Oai của chamlan.com. Tọa lạc tại Đ. Liên Thôn, Cao Viên, Vườn lan Phương Hồng đã trở thành một trong những điểm chuyên cung cấp hoa lan rừng đa dạng mẫu mã. Cơ sở vườn khang trang và chủ vườn  (chủ tịch hội hoa lan xã cao viên)  giàu thâm niên sẽ giúp bạn có một chậu hoa lan ưng ý nhất!

 • Địa chỉ: Đ. Liên Thôn, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0362 119 359

2. Vườn Lan Phương Hoa

Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai

Vườn Lan Phương Hoa

Vườn Lan Phương Hoa là địa chỉ tiếp theo trong danh sách vườn lan đẹp Thanh Oai. Tọa lạc tại Ngõ 1 Thắng Lợi, Đàn Viên, Vườn Lan Phương Hoa chuyên cung cấp các loại hoa lan rừng chất lượng cao. Bạn có thể tìm thấy từ hoa lan phổ biến như hồ điệp, địa lan, đến cả các loại lan VAR quý hiếm. Hãy cân nhắc địa chỉ này vào danh sách vườn lan đẹp bạn cần ghé đến nhé!

 • Địa chỉ: Ngõ 1 Thắng Lợi, Đàn Viên, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 416 45 61

3. Vườn lan Tường Bầu

Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai

Vườn lan Tường Bầu

Vườn lan Tường Bầu là địa chỉ thứ ba trong danh sách trong danh sách vườn lan đẹp Thanh Oai. Tọa lạc tại Đàn Viên, Thanh Oai, Vườn lan Tường Bầu chuyên cung cấp mua bán trao đổi các loại lan VAR quý hiếm như 5CT Phú Thọ, Hồng Mỹ Nhân. Nếu bạn đang muốn tìm mua hoa lan giá trị cao, thì đây cũng là một gợi ý hữu ích!

 • Địa chỉ: Đàn Viên, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 610 27 93

4. Vườn lan hồ điệp Ngô Minh Trưởng

Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai, Hà Nội

Vườn lan hồ điệp Ngô Minh Trưởng

Nếu bạn là người yêu thích hoa lan hồ điệp, thì chắc chắn không nên bỏ qua địa điểm vườn lan đẹp Thanh Oai chuyên lan hồ điệp của anh Ngô Minh Trưởng. Anh Trưởng đã mạnh dạn đầu tư hơn 6 tỷ đồng để trồng lan hồ điệp công nghệ cao, và hiện là một trong 12 mô hình sản xuất công nghệ cao trên địa bàn huyện Thanh Oai. Đến với vườn lan này, bạn có thể tìm thấy hàng chục loại hoa hồ điệp mẫu mã đẹp với đa dạng màu sắc (như trắng, vàng, hồng, đỏ, tím).

 • Địa chỉ: xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

5. Vườn lan Dũng Hương

Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai, Hà Nội

Vườn lan Dũng Hương

Vườn lan Dũng Hương hiện là một trong những vườn lan đẹp Thanh Oai có tiếng quen thuộc với giới chơi lan địa phương cũng như khu vực. Tọa lạc tại Ng. 6 Thắng Lợi, Cao Viên (gần đình làng Cao Viên), Vườn lan Dũng Hương chuyên cung cấp trao đổi hoa lan các loại. Nếu bạn cần một sự lựa chọn hoa lan VAR, thì nên ghé qua chỗ này xem thử nhé!

 • Địa chỉ: Ng. 6 Thắng Lợi, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 623 60 08

6. Vườn lan Tam Hưng

Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai

Vườn lan Tam Hưng

Vườn lan Tam Hưng được xem là một trong những vườn lan đẹp tại khu vực Thanh Oai cũng như khu vực Tam Hưng. Vườn lan tọa lạc tại Đường Tam Hưng, và có cơ sở vườn khang trang hiện đại. Đến với địa chỉ này, thì bạn có thể tìm thấy nhiều giò lan chất lượng cao và đa dạng mẫu mã. Ngoài ra khuôn viên vườn rộng rãi thoải mái, nên bạn có thể trao đổi thêm với chủ vườn về thú chơi lan độc đáo!

7. Vườn lan Hùng Vũ

Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai, Hà Nội

Vườn lan Hùng Vũ

VƯỜN LAN HÙNG VŨ cũng là một trong địa điểm giao lưu, vườn lan đẹp yêu thích của hội mê lan phía Bắc. Tọa lạc tại Thôn Bãi, Cao Viên, Thanh Oai, VƯỜN LAN HÙNG VŨ chuyên cung cấp các loại hoa lan VAR giá trị cao như 5CT Phú Thọ, Long Nhàn. Hãy cân nhắc đến địa chỉ này nếu bạn muốn tìm địa điểm giao lưu lan chất lượng cao nhé!

8. Vườn lan BeTo

Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai, Hà Nội

Vườn lan BeTo

Vườn lan BeTo cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Thanh Oai mà bạn nên ghé khi muốn tìm mua hoa lan VAR giá trị cao. Tọa lạc tại 42 xóm Chùa, My Hạ, Thanh Oai, Vườn lan BeTo có cơ sở vườn rộng rãi, hệ thống giàn hoa lan tiên tiến. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu lan VAR giá trị, cũng như trao đổi giao lưu kinh nghiệm với chủ vườn.

 •  Địa chỉ: 42 xóm Chùa, My Hạ, Thanh Oai, Hà Nội

9. Vườn Lan Trần Quyết

Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai, Hà Nội

Vườn Lan Trần Quyết

Vườn Lan Trần Quyết là địa chỉ thứ chín trong danh sách vườn lan mà bạn nên ghé đến khi có dịp. Cũng giống như các vườn lan đẹp khác, Vườn Lan Trần Quyết đem đến các sự lựa chọn hoa lan từ dòng phổ biến đến các loại VAR quý. Các giò lan đều có chất lượng và giá thành hợp lý, nên bạn hãy cân nhắc địa chỉ này khi có nhu cầu nhé!

 • Địa chỉ: số 8 thôn An khoái xã dân hòa huyện thanh oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0828 083 666

10. Vườn lan Tuyền Nguyễn

Top 10 vườn lan đẹp tại Thanh Oai, Hà Nội

Vườn lan Tuyền Nguyễn

Vườn lan Tuyền Nguyễn là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp tại khu vực Thanh Oai của chamlan.com. Tọa lạc tại . Mương, Cao Viên, Thanh Oai, Vườn lan Tuyền Nguyễn cũng có cơ sở vườn thoáng đãng, chuyên nghiệp và rộng rãi. Bạn có thể tìm thấy các loại lan VAR cũng như giao lưu kinh nghiệm với chủ vườn đầy nhiệt tình!

 • Địa chỉ: Đ. Mương, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 204 04 18

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp Thanh Oai” của chamlan.com. Bài viết đã đưa ra những danh sách vườn lan nổi tiếng và uy tín, nên hy vọng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hữu ích khi có nhu cầu tìm mua hoặc ngắm vườn lan đẹp Thanh Oai!

Loading...