Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Top 10 Vườn lan đẹp tại Thạch Thất, Hà Nội

Top 10 Vườn lan đẹp tại Thạch Thất, Hà Nội

Top 10 vườn lan đẹp tại Thạch Thất

Vườn lan đẹp Thạch Thất – Những vườn lan đẹp nhất Hà Nội – Hoa lan đẹp Thạch Thất, Hà Nội

Huyện Thạch Thất cũng là một nơi mà nhiều tín đồ mê lan tìm kiếm, vì nơi này có nhiều vườn lan đẹp Thạch Thất nổi tiếng. Với vị trí địa lí nằm phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, và chỉ cách trung tâm khoảng 30 km, nên việc mua bán hoa lan cũng thuận tiện hơn nhiều.

Thêm nữa, Huyện Thạch Thất là vùng bán sơn địa và giáp với các khu vực Vườn lan đẹp Phúc Thọ, Vườn lan đẹp Ba Vì – những điểm có nhiều vườn hoa lan chất lượng. Do đó, nếu bạn muốn tìm kiếm chỗ mua hoa lan uy tín, thì hãy cân nhắc xem qua “Top 10 vườn lan đẹp tại Thạch Thất” của chamlan.com.

 1. Vườn Lan Anh Đại

Vườn Lan Anh Đại

Vườn Lan Anh Đại

Vườn Lan Anh Đại là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Thạch Thất. Tọa lạc tại Tiến Xuân, Thạch Thất, Vườn Lan Anh Đại Chuyên mua bán hoa lan cây cảnh các loại. Đến với cơ sở nhà vườn rộng rãi và “chuẩn” này, bạn sẽ tìm thấy nhiều loài hoa lan từ phổ biến đến các loại VAR quý hiếm. Thêm nữa, bạn cũng có thể trao đổi kiến thức hoa lan với chủ vườn giàu kinh nghiệm!

 • Địa chỉ: Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: 0365 651 616
 1. Vườn Lan Xuân Trung

Vườn Lan Xuân Trung

Vườn Lan Xuân Trung

Vườn Lan Xuân Trung đã trở thành một địa điểm mua bán trao đổi hoa lan tại khu vực Lại Thượng, Thạch Thất nói riêng, và hội hoa lan miền Bắc nói chung. Vườn Lan Xuân Trung chuyên cung cấp hoa lan các loại, và bạn sẽ tìm thấy những loại hoa lan VAR quý hiếm như 5CT Bảo Duy tuyệt vời. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các kia hoa lan độc đáo theo mong muốn.

 • Địa chỉ: Lại Thượng, Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: 0979141545
 1. Vườn Lan Hà Cương

Vườn Lan Hà Cương

Vườn Lan Hà Cương

Vườn Lan Hà Cương là địa chỉ thứ ba mà bạn cần lưu tâm khi muốn tìm vườn lan đẹp Thạch Thất. Tọa lạc tại Đại Đồng, Thạch Thất, Vườn Lan Hà Cương là nơi giao lưu chia sẻ về Phong Lan & Địa lan. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các loại hoa và cây cảnh độc đáo khác. Ngoài ra, Vườn Lan Hà Cương cũng cung cấp các giống Hồ điệp hoa nhiều màu như Tím, Trắng, Hồng, Vàng.

 1. Vườn lan Bùi Cường

Vườn lan Bùi Cường đã trở thành một điểm giao lưu chuyên mua bán hoa lan cây cảnh các loại, cũng như là nơi chia sẻ kết nối các anh em mê lan phía Bắc nói chung. Vườn lan Bùi Cường đem đến nhiều sự lựa chọn hoa lan từ hồ điệp phổ biến đến các loại VAR quý hiếm. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một điểm vườn lan đẹp Thạch Thất, thì hãy cân nhắc lựa chọn này nhé!

 • Địa chỉ: Nạ Bằng, Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 549 58 33
 1. Vườn Lan Hương Ngải

Vườn Lan Hương Ngải

Vườn Lan Hương Ngải

Đối với các tín đồ chơi lan thực thụ, thì ai cũng biết ít nhiều đến Vườn Lan Hương Ngải, một vườn lan đẹp Thạch Thất đa dạng & cực kì nổi tiếng. Chủ vườn lan là Thầy giáo trường làng Nguyễn Đỗ Thế Cường với thâm niên chơi Lan rừng hàng chục năm. Đến với Vườn Lan Hương Ngải, bạn sẽ choáng ngợp trước hàng ngàn giò lan với gần trăm loài lan rừng quý hiếm như Phi Điệp,Uyên ương, Quế lan hương…

 • Địa chỉ: Thôn 2, Hương Ngải, Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 284 27 46
 1. Vườn lan Thanh Tao

Vườn lan Thanh Tao

Vườn lan Thanh Tao

Vườn lan thanh tao là địa chỉ thứ sáu trong danh sách vườn lan đẹp Thạch Thất. Tọa lạc tại Thượng, Thạch Thất, Vườn lan thanh tao có cơ sở vườn khang trang, rộng lớn và hệ thống làm mát & chăm sóc chuyên nghiệp. Đến với vườn lan thanh tao, thì bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hoa lan đa dạng & chất lượng cao.

 • Địa chỉ: Lại Thượng, Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 635 25 99
 1. Vườn lan Đức Tuấn

Vườn lan Đức Tuấn

Vườn lan Đức Tuấn

Tọa lạc tại Khu ba, Thạch Thất, Vườn lan đức tuấn cũng là một địa chỉ mua bán hoa lan nổi tiếng. Đến với Vườn lan đức tuấn, thì bạn sẽ không chỉ nhìn thấy một vườn lan đẹp Thạch Thất mà còn có thể chọn lựa nhiều loại hoa lan mẫu mã đa dạng, chất lượng cao cùng giá thành hợp lý. Hãy cân nhắc đến lựa chọn này nếu bạn đang cần một địa điểm mua bán hoa lan chất lượng!

 • Địa chỉ: Khu ba, Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: 0397 598 222
 1. Vườn Lan Thu Thảo

Vườn Lan Thu Thảo

Vườn Lan Thu Thảo

Vườn Lan Thu Thảo là địa chỉ thứ tám trong danh sách, và cũng là một trong những vườn lan đẹp Thạch Thất mà bạn nên lưu tâm khi có nhu cầu tìm mua lan. Cơ sở Vườn Lan Thu Thảo có các khung giàn hoa lan & hệ thống làm mát chuyên nghiệp, nên đem đến các sản phẩm lan chất lượng nhất. Ngoài ra, bạn còn tìm thấy các loại lan từ phổ biến như Nghinh Xuân, giáng hương, đến cả loại VAR quý hiếm 5CT.

 1. Vườn Lan Mộc 68

Vườn Lan Mộc 68

Vườn Lan Mộc 68

Vườn Lan Mộc 68 cũng là một địa chỉ mà bạn nên lưu tâm khi có dịp đến Hà Nội tìm vườn lan đẹp Thạch Thất. Tọa lạc tại Hòa Lạc, Vườn Lan Mộc 68 đem đến nhiều loài hoa lan VAR quý hiếm giá trị cao đến các loại lan phổ biến như hồ điệp để chơi tết. Vườn lan có hệ thống chăm sóc hiện đại, và bạn cũng có thể mua thêm các vật tư nông nghiệp chuyên hoa lan nếu cần.

 1. Vườn Lan Đại Lợi

Vườn Lan Đại Lợi

Vườn Lan Đại Lợi

Vườn Lan Đại Lợi là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp khu vực Thạch Thất của chamlan.com. Đến với cơ sở  Vườn Lan Đại Lợi tại Bình Yên, Thạch Thất, thì bạn sẽ nhìn thấy nhiều loại hoa lan độc đáo các loại. Địa điểm này vừa cung cấp các loại lan VAR quý giá trị cao, vừa cả các loại lan phổ biến như địa lan.

 • Địa chỉ: Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 615 25 55

Vậy là “Top 10 vườn lan đẹp Thạch Thất” của chamlan.com đã kết thúc. Rất mong bài viết đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức, cũng như đưa ra các lựa chọn bổ ích khi muốn tìm mua hoa lan tại địa chỉ Thạch Thất Hà Nội.

Loading...