Chuyển tới nội dung
Trang chủ » TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI TÂY HỒ

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI TÂY HỒ

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI TÂY HỒ – VƯỜN LAN ĐẸP TÂY HỒ – VƯỜN LAN ĐẸP HÀ NỘI – HOA LAN ĐẸP TÂY HỒ – HOA LAN ĐẸP HÀ NỘI – NHỮNG VƯỜN LAN ĐẸP NHẤT TÂY HỒ

Vườn lan đẹp Tây Hồ có thể nói là kha khá nhiều, vì quận Tây Hồ là một trong những trung tâm nội thành Hà Nội. Điều này vừa dễ vì giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng gây khó với những ai không chuyên chơi lan.

Do đó, nếu bạn đang gặp vấn đề tìm kiếm địa chỉ mua bán lan uy tín, thì hãy xem qua bài viết “Top 10 vườn lan đẹp tại Tây Hồ” của chamlan.com để có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

1. Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội – Beautiful Orchids

Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội - Beautiful Orchids

Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội – Beautiful Orchids

Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội – Beautiful Orchids không chỉ là một vườn lan đẹp Tây Hồ mà bạn nên ghé qua, mà còn là một thương hiệu uy tín với chuỗi cửa hàng từ Bắc vào Nam (Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng). Với thế mạnh chuyên đẩy mạnh dòng hoa lan hồ điệp đà lạt/đài loan, Hoa Lan Hồ Điệp Hà Nội – Beautiful Orchids đảm bảo chất lượng Cây Hoa Hồ Điệp cao, giá thành hợp lý và cung cấp số lượng lớn.

2. Vườn Lan Hải Ngọc

Vườn Lan Hải Ngọc

Vườn Lan Hải Ngọc là địa điểm tiếp theo mà bạn nên ghé qua khi đến khu vực Tây Hồ. Tọa lạc tại địa chỉ 576 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phú, Vườn Lan Hải Ngọc chuyên cung cấp các loại hoa lan, cây cảnh các loại. Với lợi thế làm tại nhà, do đó bạn sẽ có thể mua được các cây lan hồ điệp với giá thành cạnh tranh trong chất lượng đảm bảo. Hãy nhớ ghé qua địa chỉ này để có thêm sự lựa chọn tốt nhé!

 • Địa chỉ: 576 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phú, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 515 19 93

3. Vườn Lan Thực Hà

Vườn Lan Thực Hà

Vườn Lan Thực Hà là địa chỉ thứ ba trong danh sách vườn lan đẹp Tây Hồ mà bạn nên ghé đến. Tọa lại trên cung đường Hoàng Hoa Thám với nhiều cửa hàng hoa lan nổi tiếng, Vườn Lan Thực Hà sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hoa lan với mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh. Thêm nữa, bạn cũng sẽ nhận sự tư vấn nhiệt tình về kinh nghiệm chơi lan từ chủ vườn!

 • Địa chỉ: 600 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phú, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 475 47 27

4. Vườn Lan Thủy – Cam

Vườn Lan Thủy – Cam

Vườn Lan Thủy – Cam là một cửa hàng trực thuộc thương hiệu Cây cảnh Hà Nội – là một thương hiệu đã đăng ký của công ty TNHH một thành viên Cây Cảnh Hà Nội. Trong đó, công ty được thành lập năm 2011 với tiền thân là Vườn Cây Cảnh Hà Nội thuộc hội sinh vật cảnh Hà Nội. Vườn Lan Thủy – Cam nhờ lợi thế về vườn ươm rộng lớn (Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên hoặc Điền Xá, Nam Trực, Nam Định) nên đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hoa lan hồ điệp đa dạng và mẫu mã độc đáo.

5. Vườn Lan Hà Vinh

Vườn Lan Hà Vinh

Vườn Lan Hà Vinh là một địa chỉ vườn lan đẹp Tây Hồ mà bạn nên ghé thử qua. Với cửa hàng ở vị trí mặt tiền, nên rất nhiều khách hàng đã đến mua lan tại đây và đưa ra nhiều nhận xét tích cực uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm mua các loại lan phổ biến hoặc cần thêm sự tư vấn, thì hãy nhớ đến địa chỉ Vườn Lan Hà Vinh này nhé!

 • Địa chỉ: 460/7/36 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 281 75 39

6. Thung lũng hoa hồ Tây

Thung lũng hoa hồ Tây

Thung lũng hoa hồ Tây là một địa chỉ không chỉ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm hoa độc đáo, mà còn là nơi để bạn bè đến vui chơi, thư giãn chụp ảnh. Nơi đây không có mua bán hoa lan, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều loài hoa độc đáo, cũng như có thêm ý tưởng hay ho cho bản thân trong những khi muốn tặng hoa cho bạn bè, người thân. Đặc biệt, nơi đây còn rất được các bạn trẻ ưa checkin!

 • Địa chỉ: Ngã 3 Phố Nhật Chiêu, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0839 968 968

7. Shop Hoa Lan – Cây Cảnh – Cây Công Trình

Shop Hoa Lan – Cây Cảnh – Cây Công Trình

Shop Hoa Lan – Cây Cảnh – Cây Công Trình cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Tây Hồ mà bạn nên lưu tâm. Không chỉ cung cấp các loại hoa lan phổ biến, mà cửa hàng này còn có nhiều loại cây cảnh, cây công trình, nên bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hợp lý. Đặc biệt, tất cả sản phẩm đều có chất lượng cao, giá thành hợp lý!

 • Địa chỉ: 626 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.

8. Vườn Lan Ngọc Linh

Vườn Lan Ngọc Linh

Vườn Lan Ngọc linh tọa lạc tại khu vực Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội. Địa chỉ này thì thường là điểm đến của dân chơi lan VAR hoặc người thân quen giới thiệu. Do đó, bạn sẽ tìm được các loại hoa lan quý hiếm cũng như chất lượng cao nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể giao lưu kết bạn và chia sẻ kinh nghiệm chơi lan với chủ vườn.

9.

VƯỜN LAN M’ORCHIDS 79 VÕ CHÍ CÔNG HN là vườn lan đẹp Tây Hồ mà bạn nên ghé qua nếu đang ở gần khu vực Khu đô thị Tây Hồ Tây. Đến với nơi nay, bạn sẽ có cơ hội tìm mua và trao đổi các cây lan với mẫu mã đa dạng. Tất nhiên, các mẫu lan hồ điệp phổ biến thì cũng có ở đây, nên bạn cứ thoải mái chọn lựa. Nếu có câu hỏi nào thì đừng ngại ngần đặt cho chủ vườn để được giải đáp nhé!

 • Địa chỉ: 79 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

10. Siêu thị Hoa Anh Trí

Địa điểm cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Tây Hồ lần này là Siêu thị Hoa Anh Trí. Với cơ sở rộng rãi đến hàng trăm mét vuông, và sự đa dạng mẫu mã loài hoa các loại, nên bạn sẽ nhanh chóng tìm ra loại hoa lan hoặc cây cảnh như mong muốn. Thêm nữa, Siêu thị Hoa Anh Trí có cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiều CTKM đi kèm, nên bạn sẽ nhận tối đa lợi ích khi mua sắm tại đây!

 • Địa chỉ: 236 Đ. Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 258 00 88

Vậy là bạn đã xem qua “Top 10 vườn lan đẹp Tây Hồ” của chamlan.com. Rất mong bài viết này không chỉ đem đến cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích, mà còn sớm giúp bạn tìm được chỗ mua lan uy tín, chất lượng đảm bảo tại Tây Hồ, Hà Nội!

Loading...