Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Top 10 Vườn lan đẹp tại Quốc Oai, Hà Nội

Top 10 Vườn lan đẹp tại Quốc Oai, Hà Nội

Top 10 Vườn lan đẹp tại Quốc Oai

Top 10 Vườn lan đẹp tại Quốc Oai

Các vườn lan đẹp Quốc Oai cũng đã trở thành một sự lựa chọn với những người yêu lan phía Bắc nói chung. Huyện Quốc Oai nằm ở phía tây thủ đô Hà Nội, và cách trung tâm thành phố chỉ khoảng hai chục cây số. Với vị trí địa lí thuận lợi khi vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng, cũng như giáp với các “huyện lan” nổi tiếng khác như Chương Mỹ, Hoài Đức, nên Huyện Quốc Oai có nhiều lợi thế phát triển đô thị, và công- nông nghiệp.

Nếu bạn đang muốn tìm Các vườn lan đẹp Quốc Oai, thì bài viết “Top 10 vườn lan đẹp  tại Quốc Oai” của chamlan.com sẽ đem đến nhiều gợi ý hữu ích. Hãy cùng xem qua nhé!

1. Vườn Lan Thành Công

Top 10 Vườn lan đẹp tại Quốc Oai

Vườn Lan Thành Công

Vườn Lan Thành Công là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Quốc Oai. Tọa lạc tại Đại Thành, Quốc Oai, Vườn Lan Thành Công là một cơ sở vườn chuyên nghiệp, với đa dạng mẫu mã lan rừng. Cơ sở vườn cũng là nơi chuyên trao đổi, mua bán các loại Lan rừng VAR hoặc những loại hồ điệp, địa linh phổ biến.

2. Vườn Lan Anh Đức

Top 10 Vườn lan đẹp tại Quốc Oai

Vườn Lan Anh Đức

Vườn Lan Anh Đức là địa chỉ thứ hai trong danh sách vườn lan đẹp Quốc Oai. Vườn Lan Anh Đức tọa lạc tại Xóm 7, Đỗ Tráng, và cũng là một trong những địa chỉ mua lan quen thuộc của hội lan phía Bắc. Thêm nữa, Vườn Lan Anh Đức còn có trang thông tin web & page rõ ràng nên bạn có thể tham khảo thông tin trước. Nếu bạn muốn giao lưu mua bán hoặc ký gửi phong lan rừng, thì đây là điểm thích hợp!

3. Vườn lan Kiên Thơm – Vườn lan đẹp Quốc Oai

Top 10 Vườn lan đẹp tại Quốc Oai

Vườn lan Kiên Thơm

Vườn lan kiên Thơm là địa điểm tiếp theo trong hệ sinh thái các vườn lan đẹp Quốc Oai. Tọa lạc tại Đội 10, Cây Đa, Quốc Oai, Vườn lan kiên Thơm có cơ sở vườn thoáng đãng, hệ thống làm mát chuyên nghiệp, và đa dạng mẫu mã hoa lan VAR các loại. Hãy cân nhắc địa điểm này nếu bạn cần thêm sự lựa chọn nhé!

  • Địa chỉ: Đội 10, Cây Đa, Quốc Oai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0377 837 988

4. Vườn Lan Anh Quyết

Vườn Lan Anh Quyết

Vườn Lan Anh Quyết là địa chỉ thứ tư trong danh sách, và cũng là một điểm bạn nên ghé nếu muốn tìm vườn lan đẹp Quốc Oai uy tín. Tọa lạc tại Đỗ Tráng, Quốc Oai, Vườn Lan Anh Quyết cũng giống như bao nhiêu cơ sở vườn lan chuyên nghiệp khác với hệ thống làm mát đầy đủ, giàn hoa đa dạng. Ngoài ra, bạn cũng có thêm sự tư vấn nhiệt tình từ chủ vườn nếu có nhu cầu!

  • Địa chỉ: Đỗ Tráng, Quốc Oai, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 457 72 22

5. Vườn Lan Minh Quyết

Vườn Lan Minh Quyết

Vườn Lan Minh Quyết là địa chỉ thứ năm mà bạn cần nên ghé qua nếu có dịp đến khu vực Quốc Oai, Hà Nội. Tọa lạc tại Đại Thành, Vườn Lan Minh Quyết có cơ sở vườn rộng lớn và đa dạng mẫu mã hoa lan các loại. Vườn Lan Minh Quyết chuyên cung cấp lan rừng như tai trâu, phi điệp, thủy tiên, kiều, và hơn thế nữa.

Page: https://www.facebook.com/idMinhquyet/

Địa chỉ: Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội

Điện thoại: 098 404 5668 – 01697988707

6. Vườn lan Thắng Thuý

Vườn lan Thắng Thuý

Vườn lan Thắng Thuý là địa chỉ vườn lan đẹp Quốc Oai mà bạn nên lưu vào sổ ghi chú để ghé khi có dịp. Tọa lạc tại Xóm 6 – Thế Trụ, Quốc Oai, Vườn lan Thắng Thuý có cơ sở vườn lan tại nhà với đa dạng các cây hoa lan từ phổ biến đến VAR. Nếu bạn đang muốn tìm một vườn lan đẹp & đa dạng mẫu mã, thì hãy lưu địa chỉ này nhé!

7. Vườn lan Hoà Linh

Vườn lan Hoà Linh

Vườn lan Hoà Linh

Vườn lan Hoà Linh cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Quốc Oai quen thuộc với giới chơi lan. Tọa lạc tại xóm 7 thôn, Đỗ Tráng, Vườn lan Hoà Linh có cơ sở vườn lan “chuẩn” với đa dạng mẫu mã như lan hoàng thảo vôi, kie phi điệp, lan trầm rừng và nhiều loại khác nữa. Cơ sở Vườn lan Hoà Linh có uy tín với giới chơi lan, nên bạn cũng có thể đến để giao lưu chia sẻ nếu muốn.

8. Tăng Công Biên Hoa Lan

Tăng Công Biên Hoa Lan

Tăng Công Biên Hoa Lan

TĂNG CÔNG BIÊN HOA LAN là một vườn lan “kiểu mẫu” với các giò lan đa dạng được treo rộng khắp không gian thoáng đãng tại nhà. Tọa lạc tại Tân Hoà, Quốc Oai, TĂNG CÔNG BIÊN HOA LAN sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn hoa lan các loại với mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý.

  • Địa chỉ: Tân Hoà, Quốc Oai, Hà Nội
  • Điện thoại: 097 309 80 52

9. Vườn lan Thảo Luyện – Vườn lan đẹp Quốc Oai

Vườn lan Thảo Luyện

Vườn lan Thảo Luyện

VƯỜN LAN THẢO LUYỆN là địa chỉ thứ chín trong danh sách vườn lan đẹp Quốc Oai. Đến với cơ sở VƯỜN LAN THẢO LUYỆN tại Xóm 6, Đỗ Chàng, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều loại hoa lan rừng rất đẹp với đa dạng giá thành. Thêm nữa, bạn cũng có thể ngồi giao lưu với chủ vườn trong không gian mát lành cây xanh.

10. Vườn Lan Tuấn Khanh

Vườn Lan Tuấn Khanh

Vườn Lan Tuấn Khanh

Vườn Lan Tuấn Khanh là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Quốc Oai. Tọa lạc tại Xóm Đồi Mít, Đội 1 Thôn, Yên Thái, Vườn Lan Tuấn Khanh có cơ sở vườn khá rộng lớn, với hệ thống chăm sóc lan chuyên nghiệp. Đến đây, bạn có thể tìm thấy các loại lan VAR quý hiếm như hồng sơn la.

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn danh sách “Top 10 vườn lan đẹp Quốc Oai” của chamlan.com. Rất hy vọng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin gợi ý hữu ích cho bạn khi đến khu vực Quốc Oai. Chúc bạn sớm tìm được cây lan như ý!

Loading...