Chuyển tới nội dung
Trang chủ » TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI PHÚC THỌ

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI PHÚC THỌ

VƯỜN LAN ĐẸP PHÚC THỌ – NHỮNG VƯỜN LAN ĐẸP NHẤT PHÚC THỌ – VƯỜN LAN ĐẸP HÀ NỘI – HOA LAN ĐẸP HÀ NỘI

Vườn lan đẹp Phúc Thọ là một địa chỉ thú vị nếu bạn đang muốn tìm mua lan. Trong đó, Phúc Thọ là huyện chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội vài chục cây số về phía tây, và có sự bồi đắp của cả hai con sông lớn, đó là sông Hồng và sông Đáy. Do đó, thổ nhưỡng nơi đây cũng rất thích hợp cho việc trồng cây các loại.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm Vườn lan đẹp Phúc Thọ, thì hãy xem qua danh sách “Top 10 vườn lan đẹp tại Phúc Thọ” của chamlan.com. Với các gợi ý bên dưới, thì bạn sẽ có thêm nhiều sự tham khảo hữu ích để chọn mua lan chất lượng tại khu vực Phúc Thọ!

1. Vườn Lan Hùng Nguyễn

Vườn Lan Hùng Nguyễn

Vườn Lan Hùng Nguyễn là địa chỉ đầu tiên trong danh sách Vườn lan đẹp Phúc Thọ. Với cơ sở vườn hiện đại và rộng rãi, Vườn Lan Hùng Nguyễn tọa lạc tại TT. Phúc Thọ đã trở thành một điểm mua bán hoa lan chất lượng & quen thuộc với giới chơi lan phía Bắc nói chung. Đến với nơi này, bạn có thể tìm thấy những loài hoa lan VAR độc đáo như 5ct Bảo Duy!

  • Địa chỉ: TT. Phúc Thọ, Phúc Thọ, Hà Nội
  • Điện thoại: 0816 816 789

2. Vườn Hoa Lan Mạnh Tiến

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI PHÚC THỌ

Vườn Hoa Lan Mạnh Tiến

Vườn Hoa Lan Mạnh Tiến cũng là một cơ sở vườn quen thuộc với giới chơi lan tại khu vực Phúc Thọ nói riêng, và toàn thể miền Bắc nói chung. Cơ sở vườn Hoa Lan Mạnh Tiến cũng đem đến nhiều sự hoa lan VAR quý hiếm, hoặc các loại phổ thông như hồ điệp. Đặc biệt, cơ sở này còn là điểm hẹn giao lưu của những anh em đam mê hoa lan!

3. Vườn lan Hưng Vân

Vườn lan Hưng Vân

Vườn lan Hưng Vân là địa chỉ thứ ba trong danh sách Vườn lan đẹp Phúc Thọ mà bạn nên ghé qua khi có dịp đến. Vườn lan Hưng Vân chuyên trồng các loại hoa lan VAR quý hiếm như 5CT Chơn Thành, nên là một địa chỉ tuyệt vời nếu bạn cần mua lan giá trị cao. Ngoài ra, chủ vườn cũng là người am hiểu kiến thức về hoa lan, nên bạn cứ giao lưu thoải mái!

4. Vườn Lan Đỗ Trống

Vườn Lan Đỗ Trống

Vườn Lan Đỗ Trống tọa lạc tại khu vực gần Đình Làng Cung Sơn của huyện Phú Thọ. Đến với Vườn Lan Đỗ Trống, thì bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hoa lan độc đáo với chất lượng cao, cùng giá cả hợp lý. Thêm nữa, chủ vườn giàu thâm niên sẽ đem đến cho nhiều lời khuyên, tư vấn hữu ích nếu bạn là người mới chơi lan!

  • Địa chỉ: Phúc Thọ, Hà Nội

5. Vườn Lan Trần Quế

Vườn Lan Trần Quế

Vườn Lan Trần Quế là địa chỉ thứ năm trong danh sách Vườn lan đẹp Phúc Thọ mà bạn nên cân nhắc ghé qua khi có dịp đến. Tọa lạc tại Số nhà 58 đường 7 thôn mười, Hát Môn, cơ sở Vườn Lan Trần Quế “chuẩn” vườn với hệ thống chăm sóc hoa lan chuyên nghiệp cùng sự đa dạng lựa chọn. Hãy ghi chú địa điểm này vào danh sách nếu bạn cần mua lan nhé!

  • Địa chỉ: Số nhà 58 đường 7 thôn mười, Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 112 34 68
  • Youtube: https://youtu.be/T76ouaFy8g8

6. Vườn Lan Minh Thảo

Vườn Lan Minh Thảo - TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI PHÚC THỌ

Vườn Lan Minh Thảo – TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI PHÚC THỌ

Vườn Lan Minh Thảo thực sự là một địa điểm Vườn lan đẹp Phúc Thọ mà bạn nên ghé qua. Với cơ sở vườn rộng lớn khang trang, cùng sự chăm sóc kĩ lưỡng của chủ vườn giàu kinh nghiệm, bạn có thể tìm thấy rất nhiều loài hoa lan độc đáo như Kiếm tiên vũ, Cattlaya, Giáng hương, 5CT Phú thọ. Thêm nữa, Vườn Lan Minh Thảo cũng bán các loại hoa lan cây cảnh lớn kèm chậu, với dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi!

7. Vườn Lan Hồng Phù Hoa

Vườn Lan Hồng Phù Hoa

Vườn Lan Hồng Phù Hoa là Vườn lan đẹp Phúc Thọ thứ bảy trong danh sách mà bạn nên ghé qua. Tọa lạc tại Đường đê, Viên Sơn, Vườn Lan Hồng Phù Hoa có cơ sở chuyên nghiệp như các vườn lan hàng đầu khác. Tại Vườn Lan Hồng Phù Hoa, bạn có thể tìm thấy nhiều loài hoa lan từ phổ biến đến các loại lan VAR như 5CT Bảo Duy.

8. Vườn lan Anh Quyết

Vườn lan Anh Quyết

Vườn lan Anh Quyết cũng là một địa chỉ Vườn lan đẹp Phúc Thọ mà bạn nên ưu tiên đưa vào danh sách cần tham khảo. Tọa lạc tại Hát Môn, Phúc Thọ, Vườn lan anh quyết có cơ sở vườn tiên tiến, cùng nhiều loại hoa lan VAR đẹp quý hiếm. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các loại hoa lan VAR giá trị như 5CT bảo duy, thì đừng bỏ qua lựa chọn này!

  • Địa chỉ: Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Nội
  • Điện thoại: 0794 288 288

9. Vườn Lan Quế Điệp Trần

Vườn Lan Quế Điệp Trần

Vườn Lan Quế Điệp Trần là nơi tuyệt vời để bạn vừa có thể lắng đọng cảm xúc thư thả trải nghiệm sự đẹp đẽ của hoa lan, vừa có thể thưởng thức những tách trà thơm nức cùng sự thân thiện mến khách của chủ vườn. Đến với Vườn Lan Quế Điệp Trần tại ĐD xóm Cả – làng Hưu Trung, Hồng Hà, thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hoa lan từ phổ biến đến các loại VAR giá trị cao.

10. Vườn Hoa Lys Nghĩa Huệ

Vườn Hoa Lys Nghĩa Huệ là địa chỉ cuối cùng trong danh sách Vườn lan đẹp Phúc Thọ. Dù không phải là một địa chỉ vườn chuyên hoa lan, nhưng cơ sở Vườn Hoa Lys Nghĩa Huệ có cơ sở vườn chuyên nghiệp và rộng rãi. Do đó, bạn đến đây vừa có đa dạng lựa chọn hoa đẹp chất lượng, vừa có những phút giây thư giãn tuyệt vời với thiên nhiên trong lành!

  • Địa chỉ: Thôn Táo, Phúc Thọ, Hà Nội
  • Điện thoại: 0382 596 492

Vậy là các bạn đã xem qua “Top 10 Vườn lan đẹp Phúc Thọ” của chamlan.com. Với những địa chỉ uy tín kèm thông tin chi tiết trong bài viết, hy vọng bạn sẽ sớm tìm được lựa chọn hàng đầu để mua hoa lan chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất!

Loading...