Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Lạng Sơn – Top 10 vườn lan đẹp ở Lạng Sơn

Vườn lan đẹp Lạng Sơn – Top 10 vườn lan đẹp ở Lạng Sơn

Top 10 vườn lan đẹp ở Lạng Sơn

Top 10 vườn lan đẹp ở Lạng Sơn – Những vườn lan đẹp nhất Lạng Sơn – Vườn Lan đẹp miền Bắc – Hoa lan đẹp

Lạng Sơn không chỉ được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn, mà còn khá thu hút giới chơi lan bởi nhiều vườn lan đẹp Lạng Sơn nổi tiếng. Với địa hình đồi núi chủ yếu và nhiệt độ mát mẻ quanh năm cho nên Lạng Sơn rất phù hợp để trồng các loại hoa phong lan rừng quý hiếm.

Nếu bạn là người đam mê hoa lan và muốn tìm kiếm các vườn lan đẹp Lạng Sơn thì hãy xem qua danh sách “Top 10 vườn lan đẹp ở Lạng Sơn” của chamlan.com nhé. Chắc chắn các gợi ý bên dưới sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều lựa chọn chất lượng!

1. Vườn Lan Quốc Khánh Gỗ lũa Lạng Sơn

Vườn Lan Quốc Khánh Gỗ lũa Lạng Sơn

Vườn Lan Quốc Khánh Gỗ lũa Lạng Sơn

Địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Lạng Sơn là Vườn Lan Quốc Khánh của anh Trần Mạnh Thắng. Cửa hàng hoa lan Quốc Khánh có diện tích trên 1000 m2, trên 6.000 giỏ với hơn 50 loài lan khác nhau. Không chỉ vậy, Vườn Lan Quốc Khánh còn kinh doanh các mặt hàng như thuốc, phân bón, vật tư chăm bón lan và trồng thêm các loại lan công nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo gỗ lũa lạng sơn chính gốc tại cơ sở này.

2. Vườn Lan Huy Hoàng

Vườn Lan Huy Hoàng

Vườn Lan Huy Hoàng là địa chỉ thứ hai trong danh sách vườn lan đẹp Lạng Sơn. Chủ vườn là anh chủ giàu thâm niên và đam mê hoa lan Hà Huy Hoàng. Tọa lạc tại thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn), Vườn Lan Huy Hoàng có hơn hàng chục ngàn chậu lan các loại như: Phi điệp, Ý Ngọc, Tam bảo sắc, Đai châu, Đuôi cáo…cùng một số loại lan VAR quý.

3. Vườn lan Xứ Lạng

Top 10 vườn lan đẹp ở Lạng Sơn

Vườn lan Xứ Lạng

Địa chỉ thứ ba là Vườn lan Xứ Lạng – một trong những vườn lan đẹp Lạng Sơn nổi tiếng. Cơ sở Vườn lan Xứ Lạng chuyên tư vấn, thiết kế và thi công giàn, vườn trồng hoa lan – cây cảnh. Đến với cơ sở Vườn lan Xứ Lạng, thì bạn sẽ tìm thấy các vật tư phục vụ hoa Lan, cũng như các nguồn cây, kei giống hoa Lan chất lượng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhân giống và chăm sóc vườn Lan với chủ vườn nhiệt tình. Vườn lan Xứ Lạng cũng nhận chăm sóc hỗ trợ cho các vườn trồng lan, kí gửi và thu mua các loại lan giống với giá thành hợp lí!

4. Vườn lan Phạm Công Minh

Vườn lan Phạm Công Minh

Vườn lan Phạm Công Minh là một trong những vườn lan đẹp Lạng Sơn địa phương nổi tiếng. Sau nhiều năm cố gắng, hiện tại cơ sở vườn lan của anh Minh có là hai chi nhánh với tổng diện tích trên 1.000m2. Đến đây, bạn sẽ tìm thấy hơn 1.500 giò lan gồm vô số loài lan VAR giá trị khác nhau. Nếu bạn cần tìm một địa chỉ giao lưu mua bán lan uy tín, thì hãy ghé qua cơ sở Vườn lan Phạm Công Minh nhé!

  • Địa chỉ: thôn Bản Lầy, xã Xuân Lễ, huyện Lộc Bình
  • Điện thoại: 098 782 43 33

5. Khánh Nam Hoa Lan

Top 10 vườn lan đẹp ở Lạng Sơn

Khánh Nam Hoa Lan

Khánh Nam Hoa Lan cũng là một vườn lan đẹp Lạng Sơn tư nhân mà bạn nên ghé qua nếu có dịp. Tọa lạc tại 37 P. Đinh Lễ, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn và giống như các cơ sở trồng hoa lan tư nhân khác, Khánh Nam Hoa Lan có cơ sở vườn thoáng đãng, rộng rãi và khá chuyên nghiệp. Đến đây, bạn sẽ tìm thấy các giò lan VAR quý hiếm như 5CT Bảo Duy.

6. Coffee – Giải khát Phong Lan

Coffee – Giải khát Phong Lan

Coffee – Giải khát Phong Lan không chỉ đem đến một vườn lan đẹp Lạng Sơn tuyệt vời, mà còn là một địa chỉ quán nước. Do đó, bạn vừa có thể thưởng thức những ly coffee thơm ngon, vừa có thể ngắm nhìn giàn hoa phong lan tuyệt vời, như địa lan SATO. Tọa lạc tại 281 Đ. Nhị Thanh, Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Coffee – Giải khát Phong Lan là một địa điểm thú vị nếu bạn là người mê lan!

7. Vườn Lan Nam Thắng

Top 10 vườn lan đẹp ở Lạng Sơn

Vườn Lan Nam Thắng

Vườn Lan Nam Thắng thực sự là một vườn lan đẹp Lạng Sơn mà bạn cần lưu ngay vào danh sách bởi chuyên cung cấp hàng loạt loại lan VAR quý hiếm như Hoài Nam, Tám Tiên, Thắng Nguyễn, 5CT Bạch Tuyết- hiển Oanh- Phú Thọ. Tọa lạc tại Nguyễn Phong Sắc, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Vườn Lan Nam Thắng có cơ sở vườn rộng rãi và chuyên nghiệp nên bạn yên tâm về chất lượng!

8. Phương Vinh Hoa Lan

Phương Vinh Hoa Lan

Phương Vinh Hoa Lan cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Lạng Sơn thú vị mà bạn nên ghé đến khi có dịp thăm thành phố Lạng Sơn. Tọa lạc tại Số Nhà 236 Trần Hưng Đạo, Tp. Lạng Sơn, Phương Vinh Hoa Lan chuyên cung cấp vật tư (Chậu gốm, chậu nhựa, chậu gỗ ,móc treo, giá thể nhập khẩu..), vật liệu vườn Lan, và cả hoa lan giống chất lượng các loại. Ngoài ra, cửa hàng cũng nhận lắp đặt hệ thống phun sương, máy tưới tự động cho giàn hoa.

9. Vườn Lan Var Trần Khoa

Top 10 vườn lan đẹp ở Lạng Sơn

Vườn Lan Var Trần Khoa

Vườn Lan Var Trần Khoa là địa chỉ thứ chín trong danh sách vườn lan đẹp Lạng Sơn. Tọa lạc tại 385 Đ. Bà Triệu, Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn, Vườn Lan Var Trần Khoa là một cơ sở vườn tư nhân chuyên nghiệp, và chuyên cung cấp các loại lan VAR quý hiếm giá trị cao như 5CT Bảo Duy – HO. Ngoài ra, chủ vườn giàu kinh nghiệm cũng đem đến cho bạn các kiến thức hoa lan bổ ích.

  • Địa chỉ: 385 Đ. Bà Triệu, Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
  • Điện thoại: 091 144 88 66

10. Cửa hàng hoa lan Đồng Đăng

Cửa hàng hoa lan Đồng Đăng

Cửa hàng hoa lan Đồng Đăng

CỬA HÀNG HOA LAN ĐỒNG ĐĂNG là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Lạng Sơn của chamlan.com. Tọa lạc tại Trung tâm thương mại, TT. Đồng Đăng, Cao Lộc, CỬA HÀNG HOA LAN ĐỒNG ĐĂNG không chỉ cung cấp các loại hoa lan VAR hoặc lan hồ điệp phổ biến, mà còn cả các loại hoa tươi khác. Dịch vụ gói hoa nghệ thuật và điện hoa tận nơi cũng được cung cấp!

  • Địa chỉ: Trung tâm thương mại, TT. Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn
  • Điện thoại: 096 289 83 86

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp Lạng Sơn” của chamlan.com. Các địa chỉ gợi ý bên trên đều đem đến các vườn lan uy tín, chất lượng và đa dạng mẫu mã. Do đó, hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho các bạn các kiến thức cũng như gợi ý phù hợp cho giò lan chất lượng như mong muốn!

Loading...