TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP MỸ ĐỨC, HÀ NỘI

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI MỸ ĐỨC – NHƯNG VƯỜN LAN ĐẸP NHẤT MỸ ĐỨC HÀ NỘI – VƯỜN LAN ĐẸP HÀ NỘI – HOA LAN ĐẸP MỸ ĐỨC – HOA LAN ĐẸP HÀ NỘI

Huyện Mỹ Đức nằm ở phía tây nam thủ đô Hà Nội, và nổi tiếng bởi các địa điểm du lịch, cũng như khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Bên cạnh đó, vườn lan đẹp Mỹ Đức cũng đã trở thành một điểm đến của giới chơi lan phía Bắc nói chung.

Do đó, nếu bạn muốn đến Mỹ Đức du lịch tâm linh hay loại hình sinh thái và kết hợp mua lan, thì hãy xem qua danh sách “top 10 vườn lan đẹp  tại Mỹ Đức” của chamlan.com. Với các gợi ý dưới đây, thì bạn sẽ có thêm các sự lựa chọn lý tưởng khi cần mua lan chất lượng!

1. Nhà vườn phong lan Thế Uy

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI MỸ ĐỨC
Nhà vườn phong lan Thế Uy

Nhà vườn phong lan Thế Uy là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Mỹ Đức. Đến với cơ sở Nhà vườn phong lan Thế Uy, thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hoa lan đa dạng mẫu mã chất lượng cao và giá thành hợp lý. Tọa lạc tại thôn Thọ, Mỹ Đức, Nhà vườn phong lan Thế Uy cũng sẽ đưa đến cho bạn nhiều lời khuyên chăm sóc hoa lan hữu ích.

 • Địa chỉ: thôn Thọ, Mỹ Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 719 61 47

2. Hoa lan Mỹ Đức giá rẻ

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI MỸ ĐỨC
Hoa lan Mỹ Đức giá rẻ

Hoa lan Mỹ Đức giá rẻ cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Mỹ Đức mà bạn nên ghi nhớ nếu cần mua các loại lan phổ biến với giá cạnh tranh. Đến với cơ sở Hoa lan Mỹ Đức giá rẻ, thì bạn sẽ có các loại hoa lan đẹp mắt như yaya mini, đai châu (ngọc điểm thái), Hồ điệp màu các loại đỏ, vàng, trắng, tím. Đặc biệt, tất cả các hoa lan đều có giá “khá mềm”, và có dịch vụ giao hàng tận nơi.

3. Vườn lan Mỹ Đức

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI MỸ ĐỨC
Vườn lan Mỹ Đức

Vườn lan Mỹ Đức là địa chỉ thứ ba trong danh sách vườn lan đẹp Mỹ Đức mà bạn nên ghé đến. Tọa lạc tại Phố Đại Đồng-Thị Trấn Đại Nghĩa, Vườn lan Mỹ Đức có cơ sở vườn lan rộng rãi và chuyên nghiệp. Nếu bạn là người đam mê hoa, thì sẽ tìm thấy nhiều sự lựa chọn độc đáo như Hoa mít văn sơn, Hồng Yên Thủy, Sen hồng tam cốc, ki mít văn sơn, hoa lan cánh sứ hoà bình. Hãy cân nhắc địa chỉ này mỗi khi bạn ghé đến khu vực Mỹ Đức nhé!

4. Vườn Lan Dương Thảo

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI MỸ ĐỨC
Vườn Lan Dương Thảo

Vườn Lan Dương Thảo cũng là một địa điểm vườn lan đẹp Mỹ Đức vô cùng nổi tiếng với giới chơi lan nói chung. Chủ vườn là ông Nguyễn Văn Dương (sinh năm 1968). Với sự bắt đầu khá khiêm tốn các loại phong lan phổ thông như Hạc vỹ, Tam bảo sắc, Quế lan hương, từng bước anh Dương đã trồng thành công các loại lan VAR đặc biệt như cánh trắng Hiển Oanh.

Hiện nay Vườn Lan Dương Thảo đã cung cấp rất nhiều loại lan VAR quý hiếm, cũng như là địa chỉ mua lan đáng tin cậy với giới chơi lan phía Bắc.

5. Hoa lan Toán Mai

Hoa lan Toán Mai – TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI MỸ ĐỨC

Hoa lan Toán Mai tọa lạc tại Xóm 1b Thôn hoành Xã, Đồng Tâm. Bằng cơ sở vườn hoa lan tại nhà rộng rãi và đa dạng mẫu mã, Hoa lan Toán Mai đã trở thành một vườn lan đẹp Mỹ Đức mà bạn nên lưu tâm. Vườn cũng cung cấp các loại kia lan VAR quý hiếm như 5 CT Bảo Duy. Hãy đến địa điểm này nếu bạn cần một sản phẩm hoa lan chất lượng nhé!

 • Địa chỉ: Xóm 1b Thôn hoành Xã, Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 391 51 87

6. Hoa lan Tiến Bộ

Hoa lan Tiến Bộ – TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI MỸ ĐỨC

Hoa lan tiến bộ cũng là một trong những điểm vườn lan đẹp Mỹ Đức thuộc hệ sinh thái vườn lan phía Bắc. Tọa lạc tại khu vực Trù Cát, Mỹ Đức, Hoa lan tiến bộ đã trở thành một điểm mua lan quen thuộc với những người chơi lan nói chung. Cơ sở vườn có những loại hoa lan từ phổ biến như hồ điệp đến cả loại lan VAR quý hiếm.

 • Địa chỉ: Trù Cát, Mỹ Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 0369 982 996

7. Vật tư hoa lan cây cảnh Bình Minh

Vật tư hoa lan cây cảnh Bình Minh dù không phải là địa chỉ vườn lan đẹp Mỹ Đức, nhưng nơi này lại là điểm cung cấp Vật tư hoa lan cây cảnh chất lượng. Đến với cơ sở này, thì bạn sẽ tìm thấy những loại phân bón hoặc vật tư chuyên cho hoa lan các loại. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thêm nhiều lời khuyên hữu ích khi trao đổi với chủ cửa hàng!

 • Địa chỉ: ĐT419, An Mỹ, Mỹ Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 528 30 88

8. Vườn lan Ruby ducvan

Vườn lan Ruby ducvan

Vườn lan Ruby ducvan là địa chỉ thứ tám trong danh sách vườn lan đẹp Mỹ Đức. Cũng giống như các vườn lan tư nhân khác khi nơi này cung cấp các loại hoa lan từ phổ biến đến các loại lan VAR quý hiếm. Các sản phẩm hoa lan thì đều chất lượng và có giá thành hợp lý. Nếu bạn có dịp đến Thôn Đục Khê, Mỹ Đức thì nên ghé qua địa chỉ này nhé!

 • Địa chỉ: Thôn Đục Khê, Mỹ Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 910 82 88

9. Cây Trồng Sáng Thủy

Cây Trồng Sáng Thủy

Cây Trồng Sáng Thủy là một địa chỉ quen thuộc với giới chơi lan tại khu vực Mỹ Đức nói riêng, vì chuyên cung cấp các vật tư hoa phong lan chất lượng. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như Mút ươm kie cao cấp Mỹ, GHIM CHẬU cho kie, Dưỡng chất Ab, và các loại thuốc dành riêng cho hoa lan. Thêm nữa, Cây Trồng Sáng Thủy cũng là Cơ sở sản xuất giống cây trồng chất lượng cao.

10. Vườn Lan Trịnh Cao Cường

Vườn Lan Trịnh Cao Cường

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách bài viết vườn lan đẹp Mỹ Đức là Vườn Lan Trịnh Cao Cường. Tọa lạc tại Xóm 14, Thôn Đục Khê, Vườn Lan Trịnh Cao Cường đã trở thành một địa điểm mua lan quen thuộc của những ai ở khu vực Mỹ Đức nói riêng và phía Bắc nói chung. Bất kể là bạn đang tìm mua các loại lan phổ biến như hồ điệp cho đến lan VAR quý hiếm, thì cũng nên ghé qua địa chỉ này để tham khảo nhé!

 • Địa chỉ: Xóm 14, Thôn Đục Khê, Mỹ Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 580 85 95

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn danh sách “Top 10 vườn lan đẹp Mỹ Đức” của chamlan.com. Rất hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những địa điểm phù hợp và các gợi ý hữu ích nhất. Chúc bạn sớm tìm được chỗ mua lan ưng ý!

 

Có thể bạn quan tâm
Bình luận và đánh giá
Loading...