Chuyển tới nội dung
Trang chủ » TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI MÊ LINH, HÀ NỘI

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI MÊ LINH, HÀ NỘI

Vườn lan đẹp Mê Linh

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI MÊ LINH, HÀ NỘI

Vườn lan đẹp Mê Linh có phải là điều bạn đang tìm kiếm? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Mê Linh là một huyện nằm về phía bắc của thủ đô Hà Nội, và chỉ có khoảng cách gần 30km. Với vị trí địa lý giáp sân bay quốc tế Nội Bài, huyện Mê Linh đã trở thành một trong những điểm mua bán hoa lan tiện lợi với hội mê lan phía Bắc.

Nếu bạn đang tìm kiếm vườn lan đẹp Mê Linh, thì hãy xem qua bài viết “Top 10 vườn lan đẹp tại Mê Linh” của chamlan.com. Với các địa chỉ được sàng lọc cùng thông tin chi tiết, thì bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hợp lý!

1. Vườn Lan Minh Xa

Vườn Lan Minh Xa là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Mê Linh. Với cơ sở vườn rộng lớn, tọa lạc tại Xa Mạc, Mê Linh, Vườn Lan Minh Xa thực sự là một điểm đến lý tưởng với những ai đam mê hoa lan. Đến đây, bạn có thể nhìn ngằm những giò hoa lan rừng chất lượng, đẹp mắt và giá thành khá hấp dẫn!

2. Xuân Chiến lan rừng

Xuân Chiến lan rừng

Xuân Chiến lan rừng

Xuân Chiến lan rừng không chỉ là một điểm vườn lan đẹp Mê Linh cực kì bắt mắt, mà còn được biết đến như địa điểm sở hữu nhiều loại lan VAR quý hiếm giá trị siêu cao. Chủ vườn là anh Nguyễn Anh Xuân và anh Nguyễn Văn Chiến, và cả hai chia sẻ rằng vườn hiện có khoảng hơn 100 loại lan khác nhau, chủ yếu là lan VAR quý hiếm. Đến với cơ sở, thì bạn có thể tìm thấy các loại như hoa lan đẹp “mê hồn” như 5 CT Bảo Duy, 5 CT bạch tuyết, lan trầm tím, 5 CT Phú Thọ,  và hồng mỹ nhân.

3. Hợp Tác Xã Hoa Mê Linh

Hợp Tác Xã Hoa Mê Linh

Hợp Tác Xã Hoa Mê Linh là một địa điểm không chỉ sở hữu vườn lan đẹp Mê Linh rộng rãi, mà còn chuyên cung cấp hoa giống các loại. Bên cạnh các loài hoa như hoa lan hồ điệp đa dạng màu sắc, Hợp Tác Xã Hoa Mê Linh còn cung cấp các loại hoa mẫu đơn đẹp mắt. Nếu bạn cần một địa chỉ uy tín, thì hãy lưu vào danh sách Hợp Tác Xã Hoa Mê Linh nhé!

4. Làng Hoa Mê Linh

Làng Hoa Mê Linh

Làng Hoa Mê Linh được xem là một “thiên đường” hoa của huyện Mê Linh. Không chỉ cung cấp các loại hoa lan hồ điệp, hoa hồng Đà Lạt, mà Làng Hoa Mê Linh còn kết hợp phát triển du lịch. Do đó khi bạn đến đây vừa có thể nhìn ngắm nhiều loài họa đẹp “đua sắc” (gồm cả hoa lan), vừa có thể thưởng thức không khí mát mẻ, và chụp những bức ảnh check-in đẹp “chất ngất”.

  • Địa chỉ: Thôn 2, Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội
  • Điện thoại: 0794 093 199

5. Hoa Lan Vân Anh

Hoa Lan Vân Anh

Hoa Lan Vân Anh

Hoa Lan Vân Anh cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Mê Linh mà bạn nên cân nhắc ghé qua nếu có dịp đến khu vực mê linh. Hoa Lan Vân Anh cung cấp các loài từ hoa lan hồ điệp phổ biến đến hoa lan VAR quý hiếm như 5 CT Bảo Duy. Tọa lạc tại Đường Đại Lộ Thăng Long, Thạch Đà, Hoa Lan Vân Anh cũng đã trở thành một điểm kết nối giao lưu cũng những người mê lan.

  • Địa chỉ: Đường Đại Lộ Thăng Long, Thạch Đà, Mê Linh, Hà Nội.

6. Vườn Lan Phúc Khang

Vườn Lan Phúc Khang

Vườn Lan Phúc Khang

Vườn Lan Phúc Khang là một trong những địa chỉ mà bạn nên ghé khi muốn tìm vườn lan đẹp Mê Linh. Tọa lạc tại Đ. Mê Linh, Đại Thinh, Vườn Lan Phúc Khang chuyên cung cấp các loài hoa lan VAR quý hiếm như 5CT Bảo Duy, Hồng phúc kiếm. Cơ sở nhà vườn rộng rãi và chuyên nghiệp. Đến với Vườn Lan Phúc Khang, thì bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hoa lan chất lượng cũng như có được giá mua tốt nhất!

7. Nhà vườn Tài Lý

Nhà vườn Tài Lý thuộc về anh Phạm Đức Tài, sinh năm 1969. Cơ sở vườn ban đầu chỉ khá khiêm tồn khi chỉ trồng những loại hoa hồng thế, hoa hồng chậu. Sau nhiều năm, tổng diện tích của vườn hiện khoảng 6000m2. Chỉ riêng năm 2019, Nhà vườn Tài Lý đã cung cấp ra thị trường khoảng 2 vạn chậu hoa hồng các loại. Đặc biệt, Nhà vườn Tài Lý còn cung cấp các loại hoa lan, địa lan chất lượng cao và đa dạng mẫu mã.

8. Vườn lan Linh Nhím

Vườn lan Linh Nhím

Vườn lan đẹp Mê Linh Linh Nhím tọa lạc tại thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Vườn lan Linh Nhím có đầy đủ các loại giống từ hoa lan “xổ số”, lan rừng linh ngọc điểm đến các loại lan VAR giá trị cao. Đặc biệt, vườn lan Linh Nhím có thiết kế lắp đặt hệ thống làm mát rất hiệu quả, nên bạn sẽ luôn có thể tìm thấy các giỏ hoa lan chất lượng cao & giá thành hợp lý.

9. Vườn Lan Đại Phong

Vườn Lan Đại Phong

Vườn Lan Đại Phong cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Mê Linh mà bạn nên ghé qua nếu muốn tìm mua các loại hoa lan quý hiếm. Vườn Lan Đại Phong chuyên cung cấp Lan Var đột biến , từ hàng bình dân đến cao cấp. Bạn sẽ tìm thấy đa dạng và phong phú cây giống. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi với chủ vườn giàu thâm niên để có thêm kinh nghiệm chơi hoa lan!

  • Địa chỉ: Xóm 5 Thôn 1, Thạch Đà, Mê Linh, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 191 93 16

10. Vườn Lan Hoàng Hương

Vườn Lan Hoàng Hương Mê

Vườn Lan Hoàng Hương là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Mê Linh. Tọa lạc tại Tiến Thịnh, Mê Linh, Vườn Lan Hoàng Hương không chỉ đem đến nhiều loại hoa lan rừng, lan VAR quý hiếm độc đáo, mà còn cung cấp các vật tư nông nghiệp chất lượng cao. Hãy lưu lại địa chỉ Vườn Lan Hoàng Hương nếu bạn cần tìm mua hoa lan nhé!

Danh sách “Top 10 vườn lan đẹp Mê Linh” đã kết thúc. Rất hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều địa điểm gợi ý phù hợp chất lượng khi muốn tìm mua hoa lan đẹp tại khu vực mê linh. Chamlan.com chúc bạn sớm thành công và có được giỏ hoa lan như ý!

 

Loading...