TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI LONG BIÊN

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI LONG BIÊN – VƯỜN LAN ĐẸP TẠI HÀ NỘI – HOA LAN LONG BIÊN HÀ NỘI – HOA LAN HÀ NỘI

Rất nhiều bạn bè chắc đã “vất vả” khi muốn tìm mua hoặc chiêm ngưỡng hoa lan đẹp tại các vườn lan đẹp tại Long Biên. Một phần vì có thể các bạn không phải là người chuyên lan, hoặc một phần vì khu vực này cũng khá rộng lớn.

Do đó, chamlan.com xin phép giới thiệu “Top 10 vườn lan đẹp tại Long Biên” với các thông tin chi tiết rõ ràng để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hợp lý và chất lượng nhất!

1. Nhà vườn Rừng Hoa Lan

Nhà vườn Rừng Hoa Lan

Nhà vườn Rừng Hoa Lan là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp tại Long Biên. Vườn tư nhân nên đem đến nhiều sự lựa chọn hoa lan như lan phi điệp, hoàn thảo long nhãn, lan cẩm tú. Đặc biệt, tại đây còn có bán Phân bón Mỹ General Organics, giúp bạn nuôi trọn bộ từ rễ mầm, thân, lá cho Lan phi điệp.

  • Địa chỉ: Đối diện số nhà 26 ngách 56, 139/32 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 0394 236 666
  • Web: https://nha-vuon-runghoalancom.business.site/
  • Channel: https://www.youtube.com/channel/UCC7f8Iv6EAJA2nA_ofi_y1g/featured2

2. Vườn lan Long Biên

Vườn Lan Long Biên

Vườn lan long biên cũng là một địa chỉ mua lan mà bạn nên ghé qua nếu có cơ hội. Là một vườn lan tư nhân kiểu “cây nhà lá vườn”, nên bạn sẽ nhận được sự tư vấn và chia sẻ tận tình của người chủ. Hoa lan ở đây thì cũng rất đa dạng, từ các loại hồ điệp phổ thông đến lan var quý hiếm. Nếu bạn gặp vấn đề gì về lan như chia kie, thì đừng ngại ngần đặt câu hỏi nhé!

3. Vườn Lan Kim Liên

Vườn lan Kim LIên

Vườn Lan Kim Liên là một vườn lan đẹp tại Long Biên khá đặc biệt. Vì chủ của vườn hoa lan rừng tỏa hương giữa lòng thủ đô với hơn 500 gốc lan này lại là một cô giáo. Chủ vườn cô giáo Kim Liên đã tự tay chăm sóc ngay chính tại vườn nhà mình với diện tích 100m2. Đến nơi này, bạn sẽ có thể lựa chọn nhiều cây giống hoa lan, hoa lan thành phẩm độc đáo, cũng như nhận sự tư vấn trồng và chăm sóc hoa lan/ giàn lan theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các chế phẩm khác từ hoa lan.

4. Vườn Hoa – Cây Cảnh Cát Tiên

Vườn hoa – cây cảnh Cát Tiên

Vườn Hoa – Cây Cảnh Cát Tiên dù rằng không phải là một địa điểm chuyên mua bán hoa lan. Tuy nhiên, các bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều sự thư giãn khi dạo chơi nơi này. Thêm nữa, nơi đây cũng trồng khá nhiều loài hoa cây cảnh khác nhau giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng khi muốn mua hoa trong tương lai. Và biết đâu chừng bạn cũng sẽ thấy vài loài hoa lan đẹp mà bản thân chưa từng biết!

  • Địa chỉ: Đ. Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 091 306 07 57

5. Nhà Vườn Nhâm Nguyên

Nhà Vườn Nhâm Nguyên là một địa chỉ vườn lan đẹp tại Long Biên tuyệt vời mà bạn nên ghé. Với đến ba chi nhánh khác nhau, nên cơ sở chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn mẫu mã đa dạng & chất lượng không chỉ cây lan, mà còn cả các loài hoa cảnh khác. Hiện nay, Nhà Vườn Nhâm Nguyên  chuyên cung cấp các loại hoa cây cảnh nội ngoại thất, cây công trình, sân vườn, tiểu cảnh các loại.

6. Cafe Vườn Lan – ‘Am Orchid

Cafe Vườn Lan – ‘Am Orchid

Vườn Lan – ‘Am Orchid không chỉ là một vườn lan chuyên lan đà lạt đẹp, mà còn kết hợp quán café để bạn có thể vừa thưởng thức chọn lựa lan, vừa có điểm nghỉ chân tuyệt vời. Đến với cơ sở Lan Đà Lạt ‘Am Orchid, các bạn sẽ yên tâm về chất lượng bởi vựa lan sạch “chuẩn” Đà Lạt, đảm bảo theo tiêu chí Châu Âu, và có cơ chế bảo hành uy tín. Đặc biệt các loại lan hồ điệp ở đây có rất nhiều màu sắc bắt mắt như tím, trắng, vàng…

7. Vườn lan Thắng Sinh

Vườn lan Thắng Sinh

Vườn lan thắng sinh tiếp tục một địa chỉ vườn lan đẹp tại Long Biên mà bạn nên xem qua trong danh sách bài viết này. Vườn lan thắng sinh tọa lạc tại 20 Hoa Lâm, Việt Hưng, và cũng nhận nhiều sự yêu mến của những người yêu lan. Đến với cơ sở này, bạn sẽ nhận được sự chia sẻ nhiệt tình và có nhiều lựa chọn hoa lan đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành phù hợp.

  • Địa chỉ: 20 Hoa Lâm, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 096 122 22 23

8. Cây Cảnh Anh Vũ

Cây Cảnh Anh Vũ

Cây Cảnh Anh Vũ  không chỉ đem đến cho các bạn đa dạng sự lựa chọn về cây lan, mà còn về các loại cây cảnh phổ biến khác như hoa giấy, hoa hồng các loại. Cửa hàng là tâm huyết của một người chủ yêu cây gốc Văn Giang – Hưng Yên. Bạn đến với cửa hàng sẽ tìm thấy nhiều loại cây từ trong nhà ra ngoài trời đến sân vườn. Cửa hàng luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về chất lượng cây, và bạn cũng sẽ được nhận sự tư vấn tỉ mỉ về cách chăm cây của chủ cửa hàng và nhân viên bán hàng nơi đây.

9. Phong Lan Rừng Hà Nội

Phong Lan Rừng Hà Nội

Phong Lan Rừng Hà Nội cũng là một vườn lan đẹp tại Long Biên mà bạn nên ghé qua xem thử. Tọa lạc tại Khu bờ sông Hồng, Tổ 1, Phường Bồ Đề, cơ sở tư nhân này đã thành lập từ năm 2015, và vẫn duy trì hoạt động cho đến nay. Cơ sở này chuyên bán hoa lan các loại, đặc biệt là các loại lan quý như kỳ hoa, tích lịch hỏa, hồng yên thủy, bệt đậm sâu, môi tuyết mị nương,…

10. Vườn Lan Xuân Tuyên

Vườn Lan Xuân Tuyên

Vườn Lan Xuân Tuyên là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp tại Long Biên của chamlan.com. Đến với cơ sở Xuân Tuyên, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều loại cây lan đẹp và mẫu mã thì rất đa dạng. Nếu bạn là người yêu lan thì chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ tuyệt vời này, hãy ghé và trải nghiệm!

  • Địa chỉ: 4 Ngách 268/58, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 838 16 30

Vậy là các bạn đã xem qua trọn “top 10 vườn lan đẹp tại Long Biên”  của chamlan.com. Với nhiều hình thức như quán café, vườn lan và cả công việc, nên hy vọng các bạn có nhiều trải nghiệm thực tế tuyệt vời với từng địa điểm. Chúc bạn may mắn sớm tìm được nơi mua lan như ý!

Có thể bạn quan tâm
Bình luận và đánh giá
Loading...