Chuyển tới nội dung
Trang chủ » TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI HOÀI ĐỨC

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI HOÀI ĐỨC

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI HOÀI ĐỨC

Dù chỉ là một huyện ven đô Hà Thành, nhưng các vườn lan đẹp Hoài Đức cũng đã trở thành một địa chỉ mua lan quen thuộc với giới lan khắp nơi. Với địa hình tương đối bằng phẳng và chỉ cách trung tâm thành phố khoảng hơn chục cây số, những vườn lan đẹp Hoài Đức đã góp phần bổ sung vào hệ sinh thái hoa lan thủ đô. Thậm chí, xã Đông La còn được mệnh danh là “thủ phủ” hoa lan của Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm các địa chỉ vườn lan đẹp Hoài Đức, thì hãy xem qua danh sách “Top 10 vườn lan đẹp  tại Hoài Đức” của chamlan.com. Thông qua các gợi ý chi tiết và thông tin rõ ràng, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp khi cần mua lan!

1. Vườn lan Trường Uyên

Vườn lan Trường Uyên

Vườn lan Trường Uyên là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Hoài Đức. Là một trong những cơ sở vườn uy tín hàng đầu, Vườn lan Trường Uyên chuyên nuôi trồng và mua bán các loại hoa Phong lan, địa lan, lan hài, lan ngoại nhập chất lượng cao. Ngoài ra, Vườn lan Trường Uyên còn cung cấp phân, thuốc, chất trồng, lưới che giàn, béc tưới, phụ kiện phục vụ ngành hoa lan cây cảnh. Bạn cũng có nhận sự tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa Lan theo yêu cầu.

2. Vườn lan Hoạt Huyền

Vườn lan Hoạt Huyền

Vườn lan Hoạt Huyền

Vườn lan Hoạt Huyền là địa chỉ thứ hai trong danh sách, và cũng được xem như là một trong những vườn lan “tiền tỉ” ở phía Bắc. Với cơ sở vườn rộng lớn và người chủ giàu kinh nghiệm, Vườn lan Hoạt Huyền chuyên mua bán hoa phong lan các loại. Nếu bạn là người đam mê lan VAR, thì đây là địa chỉ nên ghé qua khi tìm vườn lan đẹp Hoài Đức.

3. Vườn Lan Huyền Chân

Vườn lan Huyền Chân cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Hoài Đức mà giới chơi lan hay tìm đến ở khu vực Hoài Đức. Vườn lan Huyền Chân với cơ sở vườn chuyên nghiệp khép kín, và chuyên bán sỉ, lẻ các loại lan rừng, lan thái, lan đột biến. Nếu bạn cần tìm một giống lan VAR nào đó như 5CT, thì Vườn lan Huyền Chân là một địa chỉ đáng cân nhắc.

4. Vườn hoa lan Quang Thuận Tám Sáu

Vườn hoa lan Quang Thuận Tám Sáu

Vườn hoa lan Quang Thuận Tám Sáu là địa chỉ thứ 4 trong danh sách vườn lan đẹp Hoài Đức. Đến với cơ sở Vườn hoa lan Quang Thuận Tám Sáu, thì bạn không chỉ tìm thấy các loại hoa lan chất lượng cao & giá thành hợp lý, mà còn nhận được sự chia sẻ tận tình từ chủ vườn giàu kinh nghiệm. Tọa lạc tại xóm 1 Đ. Đồng Nhân, Đông La, Vườn hoa lan Quang Thuận Tám Sáu là một địa chỉ nên ghé qua khi cần mua lan!

5. Hoa Lan Trinh Chuyên

Hoa Lan Trinh Chuyên

Vườn hoa lan Trinh Chuyên chuyên hoa lan rừng thuần tại vùng hoa lan Đông La. Tọa lạc tại Xóm 4, thôn, Đồng Nhân, Vườn hoa lan Trinh Chuyên đã trở thành một địa chỉ vườn lan đẹp Hoài Đức quen thuộc với giới chơi lan địa phương. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các loại hoa lan rừng thuần, thì địa chỉ Vườn hoa lan Trinh Chuyên là một lựa chọn tuyệt vời.

  • Địa chỉ: Xóm 4, thôn, Đồng Nhân, Hoài Đức, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 224 68 80

6. Vườn Lan Thành Công

Vườn Lan Thành Công

Vườn Lan Thành Công

Vườn Lan Thành Công là một địa chỉ quen thuộc khác tại “Thủ phủ” lan rừng Đông La, và cũng là điểm đến yêu thích của ai muốn tìm vườn lan đẹp Hoài Đức. Với cơ sở vườn khang trang và chuyên nghiệp, Vườn Lan Thành Công đã trở thành một địa chỉ giao lưu, mua bán lan các loại. Những loại lan var quý hiếm đều có sẵn tại vườn để bạn lựa chọn!

7. Vườn Lan Gia Hưng

Vườn Lan Gia Hưng

Vườn Lan Gia Hưng

Nếu bạn đang tìm kiếm các loài lan quý hiếm như 5 cánh trắng Hà Tĩnh hoặc Thăng Long, thì hãy đến Vườn Lan Gia Hưng. Giống như các cơ sở vườn lan chuyên nghiệp khác, Vườn Lan Gia Hưng đã trở thành điểm đến yêu thích của giới chơi lan hoặc muốn tìm vườn lan đẹp Hoài Đức. Tọa lạc tại số ngõ 87/1 Đ. Hoa Thám, Độc Lập, Vườn Lan Gia Hưng sẽ thỏa mãn bạn với các loài hoa lan quý hiếm với giá thành cạnh tranh nhất!

8. Vườn lan Trịnh Toàn

Vườn lan Trịnh Toàn

Vườn lan Trịnh Toàn thực sự là một vườn lan đẹp Hoài Đức mà bạn không nên bỏ qua. Sở hữu khuôn viên vườn rộng rãi khoảng hai ngàn mét vuông, và đa dạng nhiều giống lan rừng trị giá cao (chủ yếu là lan phi điệp), chủ vườn là anh Trịnh Đắc Toàn đã là một tên tuổi nổi tiếng với giới chơi lan. Có thể nói đến với  Vườn lan Trịnh Toàn thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng và chọn lựa các chậu hoa lan “xứng đáng” nhất!

9. Vườn Lan Minh Châu

Vườn Lan Minh Châu

Vườn Lan Minh Châu là một cơ sở vườn lan đẹp Hoài Đức ngay tại nhà riêng. Tọa lạc tại Số nhà 83 Khu tập thể Tổng Cục Chính Trị, Lai Xá, Vườn Lan Minh Châu sẽ đem đến nhiều lựa chọn hoa lan tuyệt vời cùng giá cả “hợp lý” nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận nhiều lời chia sẻ quý báu về kinh nghiệm chơi lan từ chủ vườn giàu thâm niên.

  • Địa chỉ: Số nhà 83 Khu tập thể Tổng Cục Chính Trị, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội
  • Điện thoại: 096 338 78 08

10. Vườn Lan Bách Thảo

Vườn Lan Bách Thảo cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Hoài Đức mà bạn nên ghé. Thuộc trong hệ thống Lan Var Đông La, Vườn Lan Bách Thảo đã trở thành một địa chỉ yêu thích uy tín của giới chơi lan. Với cơ sở chuyên nghiệp và bảng hiệu rõ ràng, bạn sẽ yên tâm khi tìm mua các loại lan var quý hiếm giá trị cao tại Vườn Lan Bách Thảo.

Vậy là bạn đã xem hết danh sách “Top 10 vườn lan đẹp Hoài Đức” của chamlan.com. Dù khu vực Hoài Đức nổi tiếng với xã Đông La “thủ phủ” lan rừng, nhưng bạn nên xem xét kĩ từng địa chỉ khác nhau để có sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất. Chúc bạn may mắn với giỏ lan yêu thích!

Loading...