Chuyển tới nội dung
Trang chủ » TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI HAI BÀ TRƯNG

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI HAI BÀ TRƯNG

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI HAI BÀ TRƯNG

Rất nhiều Vườn lan đẹp tại Hai Bà Trưng dành cho những ai đang tìm kiếm mua lan tại khu vực này. Hẳn những người mua lan thì ai cũng muốn tìm kiếm một chậu lan đẹp với chất lượng & giá thành hợp lý nhất. Tuy nhiên, điều này cũng không phải là dễ dàng khi cũng có tương đối nhiều sự lựa chọn “thượng vàng hạ cám”.

Do đó, Chamlan.com xin phép giới thiệu với các bạn “Top 10 vườn lan đẹp tại Hai Bà Trưng”. Các địa chỉ trong bài viết dưới đây đều được chắt lọc rõ ràng với hình ảnh và thông tin chi tiết, hãy cùng điểm qua nhé!

1. Shop Hoa Tươi Lan Ly

Shop Hoa Tươi Lan Ly

Luôn được xem là một trong những địa chỉ Vườn lan đẹp tại Hai Bà Trưng nên ghé quá. Shop Hoa Tươi Lan Ly giúp quý khách chọn được các loại hoa tươi, hoa đẹp, hoa lan hồ điệp phổ biến. Không những vậy, khách hàng còn được tặng thiệp hoặc biển chúc mừng cực chất, cực sáng tạo. Nếu quý khách ở gần, thì còn được Free ship trong phạm vi từ 2km trở xuống. Chắc chắn, bạn bè và người thân của bạn sẽ “Bất ngờ” với món quà tặng từ hoa lan tại . Shop Hoa Tươi Lan Ly!

2. Cửa hàng Hoa Lan Nhung

Cửa hàng Hoa Lan Nhung

Cửa hàng Hoa Lan Nhung cũng là một trong những địa chỉ Vườn lan đẹp tại Hai Bà Trưng mà bạn nên ghé qua. Tọa lạc tại vị trí 13 Yên Lạc, Vĩnh Tuy, Cửa hàng Hoa Lan Nhung với không gian thoải mái và chuyên cung cấp các loại hoa lan, hoa cảnh các loại. Tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy các loại hoa lan hồ điệp phổ thông, và nhận được các sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: 13 Yên Lạc, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 343 28 06

3. Shop Hoa Tươi Quận Hai Bà Trưng – Điện Hoa Hà Nội

Shop Hoa Tươi Quận Hai Bà Trưng – Điện Hoa Hà Nội

Shop Hoa Tươi Quận Hai Bà Trưng – Điện Hoa Hà Nội tiếp tục là một địa điểm mà bạn cần lưu tâm khi tìm kiếm Vườn lan đẹp tại Hai Bà Trưng. Nằm tại địa chỉ 458 P. Minh Khai, Vĩnh Tuy, Shop Hoa Tươi Quận Hai Bà Trưng – Điện Hoa Hà Nội cũng đem đến nhiều sự lựa chọn hoa tươi, hoa lan các loại. Liên kết với các vườn lan nổi tiếng trong khu vực, nên bạn chắc chắn có sự lựa chọn hoa lan phù hợp tại cửa hàng này.

 • Địa chỉ: 458 P. Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 483 30 13

4. Cửa hàng Vườn Lan Thanh Huyền

Cửa hàng Vườn Lan Thanh Huyền

Cửa hàng Vườn Lan Thanh Huyền thực sự là một địa chỉ Vườn lan đẹp tại Hai Bà Trưng mà bạn nên ghé thử qua. Nhờ vào vườn lan cùng tên tại xã Nhuận Trạch, nên Cửa hàng Vườn Lan Thanh Huyền cung cấp đa dạng mẫu mã lan chất lượng cao các loại. Người chủ vườn lan là anh Nguyễn Bá Hiệu, xuất thân gốc Hà Nội và đã có thâm niên hơn 20 năm trong nghề lan. Do đó, chắc chắn quý khách sẽ nhận được các sản phẩm tốt nhất cùng sự tư vấn nhiệt tình.

5. Shop Hoa Lụa Bạch Mai

Shop Hoa Lụa Bạch Mai

Shop Hoa Lụa Bạch Mai dù không phải là một địa chỉ chuyên Vườn lan đẹp tại Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một sản phẩm hoa lan hoa lan cầu kì nghệ thuật, có thể tồn tại và dễ chăm sóc thì đừng nên bỏ qua địa chỉ này. Shop Hoa Lụa Bạch Mai chuyên cung cấp các loại hoa lụa đặc sắc, do đó bạn có thể đặt hàng các loại hoa lan lụa độc đáo theo ý muốn.

 • Địa chỉ: 305 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0835 366 262

6. Cửa Hàng Hoa Tươi tại Hai Bà Trưng – Hà Nội – Bảo Ngọc

Shop Hoa Bảo Ngọc

Shop hoa tươi Bảo Ngọc là một trong những địa chỉ cung cấp hoa tươi và Vườn lan đẹp tại Hai Bà Trưng nổi tiếng. Cửa hàng cung cấp hoa tươi, hoa lan các loại và dịch vụ điện hoa hàng đầu tại Việt Nam. Cửa hàng hoa Ngọc sẵn sàng đáp ứng hầu hết các nhu cầu khác biệt của khách hàng và luôn cung cấp các sản phẩm hoa tươi hoa lan với  chất lượng tốt nhất. Hãy ghé qua Shop hoa tươi Bảo Ngọc và bạn sẽ tìm thấy loại hoa lan phù hợp & chất lượng và giá thành tốt nhất!

7. Shop Hoa Ngọc Lan

Cửa Hàng Hoa Tươi tại Hai Bà Trưng – Hà Nội – Bảo Ngọc

Shop Hoa Ngọc Lan tiếp tục là một địa chỉ Vườn lan đẹp tại HBT mà bạn nên cân nhắc ghé qua mỗi khi ghé đến khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nằm trên địa chỉ 6 Đại La, Trương Định, Shop Hoa Ngọc Lan cung cấp không chỉ các loại hoa tươi, mà còn cả các loại hoa lan theo yêu cầu. Những loại như hoa lan hồ điệp phổ biến thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ở địa chỉ này. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và sự tư vấn nhiệt tình cũng giúp bạn tìm kiếm được chậu hoa lan như mong muốn!

 • Địa chỉ: 6 Đại La, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3863 4665

8. Điện Hoa quận Hai Bà Trưng, Hà Nội | Shop Hoa Tươi [HOA 4 MÙA]

iện Hoa quận Hai Bà Trưng, Hà Nội | Shop Hoa Tươi [HOA 4 MÙA]

Shop Hoa Tươi [HOA 4 MÙA] nằm tại địa chỉ 18 Thanh Nhàn và cũng là một trong những Vườn lan đẹp tại Hai Bà Trưng mà bạn nên ghé qua. Giống như cái tên HOA 4 MÙA, cửa hàng sẽ không chỉ cung cấp các loại hoa lan phổ biến, mà còn cả các loại hoa tươi khác theo yêu cầu. Do đó, quý khách hàng sẽ tìm thấy các loại hoa lan chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

 • Địa chỉ: 18 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 588 41 16

9. Phong Lan Tím

Phong Lan Tím

Phong Lan Tím đem đến cho bạn một lựa chọn nữa khi tìm Vườn lan đẹp. Tọa lạc trên đường 56 P. Nguyễn Đình Chiểu, Lê Đại Hành, Phong Lan Tím là một cửa hàng hoa lan với chuyên cung cấp hoa lan các loại. Trong đó, các loại hoa lan tím độc đáo là một thế mạnh của tiệm. Nếu bạn yêu thích màu tím và hoa lan, thì hãy cân nhắc đến lựa chọn này khi xem xét Vườn lan đẹp tại Hai Bà Trưng.

 • Địa chỉ: 56 P. Nguyễn Đình Chiểu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

10. Cửa Hàng Hoa Tươi Sunny Flowers

Cửa Hàng Hoa Tươi Sunny Flowers

Cửa Hàng Hoa Tươi Sunny Flowers

Sunny Flowers tọa lạc tại địa chỉ 81A Hai Bà Trưng cũng là một lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm  Vườn lan đẹp tại Hai Bà Trưng. Bên cạnh các điểm nổi bật như shop hoa chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, Sunny Flowers còn cung cấp nhiều mẫu hoa độc đáo theo đa dạng phong cách thanh lịch, sang trọng. Do đó, bạn hãy cân nhắc địa điểm Sunny Flowers nếu đang cần hoa tươi, hoa lan cho các dịp lớn như sinh nhật, đám cưới, sự kiện, hội nghị.

Vậy là cuối cùng Chamlan.com đã giới thiệu cho các bạn những địa điểm nổi bật trong “Top 10 Vườn lan đẹp tại Hai Bà Trưng”. Chắc chắn sau khi “lượn” qua tất cả các gợi ý trong bài viết này, thì bạn sẽ dễ dàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất mỗi khi tìm mua hoa lan. Chúc may mắn!

Loading...