Chuyển tới nội dung
Trang chủ » TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI GIA LÂM

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI GIA LÂM

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI GIA LÂM – VƯỜN LAN ĐẸP GIA LÂM – NHỮNG VƯỜN LAN ĐẸP NHẤT GIA LÂM – HOA LAN ĐẸP – HOA LAN ĐẸP HÀ NỘI

Dù chỉ là một huyện của Hà Nội, nhưng do nằm gần trung tâm nên những người chơi lan cũng hay tìm vườn lan đẹp Gia Lâm để mua lan hoặc thưởng ngoạn vẻ đẹp đặc biệt của chúng. Được xem là cửa ngõ phía đông của Hà Nội, Gia Lâm có nhiều  di tích lịch sử – văn hóa có giá trị.

Nếu bạn đang băn khoăn hoặc cần sự giúp đỡ khi tìm kiếm chỗ mua lan hợp lý, thì hãy xem qua “Top 10 vườn lan đẹp  tại Gia Lâm” của chamlan.com. Chắc chắn bài viết bên dưới cũng sẽ cung cấp cho bạn ít nhiều thông tin hữu ích về địa chỉ lan đẹp cần đến!

1. Vật Tư Hoa Lan Gia Lâm

Vật tư hoa lan Gia Lâm

Vật Tư Hoa Lan Gia Lâm là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Gia Lâm của bài viết. Cơ sở này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc, chơi và mua bán Hoa Lan. Do đó, bạn không chỉ tìm thấy các Vật Tư Hoa Lan (Phân bón Hoa Lan, Thuốc Kích rễ, Ra hoa, Giá thể các loại) cần thiết, mà còn có thể nhận các kinh nghiệm, bí kíp quý báu để có một chậu Lan khỏe mạnh, đạt yêu cầu.

2. Orchids Breeding Center

Orchids Breeding Center

Orchids Breeding Center là một địa chỉ quen thuộc với giới chơi lan tại Trâu Quỳ, Gia Lâm. Doanh nghiệp này hoạt động trong ngành xây dựng cảnh quan, và có tên gọi chính thức là “Trung tâm chuyên nghiên cứu và phát triển các giống hoa Lan quý của các vùng miền trong cả nước”. Đến với cơ sở tại địa chỉ Trâu Quỳ, thì bạn sẽ có thể tìm thấy đa dạng các loại hoa lan với chất lượng cao & giá thành hợp lý.

3. Vườn Phong Lan

Vườn Phong Lan

Vườn Phong Lan chắc chắn là một địa chỉ vườn lan đẹp Gia Lâm mà bạn không nên bỏ qua. Tọa lạc và trực thuộc Khu Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Thị Trấn Trâu Quỳ, cơ sở này có khuôn viên rộng lớn và chuyên nghiên cứu hoa lan các loại. Do đó, bạn đến địa điểm này không chỉ có thể chọn mua một cây lan tuyệt vời mà còn có thể ngắm cả vườn lan rộng lớn. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm check-in của không ít bạn trẻ!

 • Địa chỉ: Khu Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Thị Trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 091 275 64 30

 4. Cửa Hàng Hoa Lan Nông Nghiệp

Cửa Hàng Hoa Lan Nông Nghiệp

Cửa Hàng Hoa Lan Nông Nghiệp cũng là một địa chỉ nằm gần Vườn Phong Lan, và cũng thuộc Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, địa điểm này chuyên mua bán Hoa Lan Nông Nghiệp các loại. Do đó, nếu bạn cần một địa chỉ mua lan rừng uy tín & chất lượng thì đừng nên bỏ qua gợi ý này. Bạn nên kết hợp giữa việc thăm Vườn Phong Lan và mua lan tại Cửa Hàng Hoa Lan Nông Nghiệp.

 • Địa chỉ: Học Viện Nông Nghiệp, Chính Trung, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 414 65 32

5. Vườn Lan Anh Thư

Vườn Lan Anh Thư

Vuờn Lan Anh Thư cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Gia Lâm mà bạn nên ghé tại khu vực Gia Lâm. Sở hữu khuôn viên rộng lớn với đa dạng cây lan & cây cảnh các loại, cùng thâm niên trồng lan lâu năm, cơ sở Vuờn Lan Anh Thư chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được một chậu lan ưng ý. Ngoài ra, chủ vườn rất thân thiện, nên bạn hoàn toàn có thể nhận nhiều sự tư vấn hợp lý!

6. Vườn lan Hồ Điệp – Trung tâm NC & PT Hoa, Cây cảnh

Vườn lan Hồ Điệp – Trung tâm NC & PT Hoa, Cây cảnh

Vườn lan Hồ Điệp trực thuộc Trung tâm NC & PT Hoa, Cây cảnh cũng là một vườn lan đẹp Gia Lâm nổi tiếng. Trong đó, địa chỉ này có nhiều Giống hoa lan đặc biệt, ví dụ Hồ Điệp Tiểu Kiều Tím có nguồn gốc từ Hà Lan. Đến với nơi này, thì bạn sẽ không chỉ tìm thấy các loài hoa lan đẹp độc đáo, mà còn nhận sự tư vấn nhiệt tình & hữu ích từ các chuyên gia nông nghiệp.

 • Địa chỉ: Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 374 94 57/ 84- 024.38276275 / Fax: 84- 024.38276148
 • Email: [email protected] – Website: http://favri.org.vn

7. Vườn Lan Green Hua

Vườn Lan Green Hua

Vườn Lan Green Hua thực sự là một địa điểm vườn lan đẹp Gia Lâm tuyệt vời. Với 2 cơ sở rộng lớn, Vườn Lan Green Hua chuyên CUNG CẤP vật tư, phân bón, giá thể trồng và chăm sóc PHONG LAN, CÂY CẢNH. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các loài hoa lan hồ điệp phổ biến, cũng như các loại cây cảnh văn phòng, trang trí tiểu cảnh tuyệt vời khác.

8. Hoa Phong Lan 775

Hoa Phong Lan 775

Hoa Phong Lan 775 là một cơ sở chuyên hoa Phong Lan mà bạn nên cân nhắc ghé qua khi ở khu vực Gia Lâm, Hà Nội. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại hoa lan hồ điệp, cánh trắng var quý hiếm các loại. Nhờ vào sự tân tâm chăm sóc, nên cơ sở này sẽ cung cấp các loại hoa lan chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá cả thì cũng vô cùng hợp lý.

 • Địa chỉ: 775 Nguyễn Đức Thuận, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 701 80 78

9. Vườn cây Tuấn Anh

Vườn cây Tuấn Anh

Vườn cây Tuấn Anh luôn là một địa chỉ vườn lan đẹp Gia Lâm với giới chơi lan hoặc cây cảnh các loại. Không chỉ chuyên cung cấp nhiều loại lan hồ điệp phi điệp, mà cơ sở Vườn cây Tuấn Anh còn cung cấp các loại cây ăn quả, cây trồng độc đáo khác. Thêm nữa, cơ sở cũng triển khai giao hàng tận nơi và nhận ship toàn quốc nên bạn có thể mua lan tặng bạn bè ở bất kì đâu.

10. Vườn lan Huân Duyên

Vườn lan Huân Duyên

Vườn lan Huân Duyên là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Gia Lâm. Giống như bao nhiêu cơ sở khác, Vườn lan Huân Duyên cũng đem đến nhiều mẫu lan đa dạng chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Tọa lạc tại Thôn 4, Gia Lâm, Hà Nội, Vườn lan Huân Duyên có cơ sở lan đa dạng và rộng lớn, nên bạn sẽ hoàn toàn thoải mái lựa chọn cũng như trao đổi thông tin chăm sóc lan.

 • Địa chỉ: Thôn 4, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 688 63 66

Vậy là cuối cùng các bạn cũng đã xem qua danh sách “Top 10 vườn lan đẹp Gia Lâm” của chamlan.com. Rất mong rằng danh sách bài viết này sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích và chính xác nhằm giúp bạn có lựa chọn hợp lý ở khu vực Gia Lâm, Hà Nội. Chúc may mắn!

Loading...