Chuyển tới nội dung
Trang chủ » TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI ĐÔNG ANH

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI ĐÔNG ANH

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI ĐÔNG ANH – VƯỜN LAN ĐẸP ĐÔNG ANH – NHỮNG VƯỜN LAN ĐẸP NHẤT TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI – HOA LAN ĐẸP HÀ NỘI

Với vị trí ngoại thành Hà Nội, vườn lan đẹp Đông Anh khá thu hút giới chơi lan thủ đô. Được xem như là một trong những nơi có tiến sĩ đỗ đạt hàng đầu Hà Nội cùng với trọng tâm phát triển công nghiệp, dịch vụ, du lịch và đô thị, do đó giới trí thức chơi lan tại Đông Anh cũng khá nhiều.

Nếu bạn muốn tìm vườn lan đẹp Đông Anh, thì đừng nên xem qua “Top 10 vườn lan đẹp tại Đông Anh” của chamlan.com. Bài viết sẽ đưa ra các gợi ý thiết thực và khá chi tiết cho bạn dễ tìm địa chỉ mua lan uy tín!

1. Địa Lan Đông Anh

Địa Lan Đông Anh

Địa Lan Đông Anh là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Đông Anh mà bạn nên ghé khi đến khu vực ngoại thành Hà Nội này. Với lợi thế cơ sở đất vườn rộng lớn, kinh nghiệm trồng lan lâu năm, Địa Lan Đông Anh thực sự đem đến những sản phẩm hoa lan tuyệt vời, chất lượng cao & giá thành vô cùng cạnh tranh. Hãy nhớ đến địa chỉ này nếu bạn muốn tìm một nhà vườn uy tín nhé!

2. Vườn lan Dung Sơn

Vườn lan Dung Sơn

Vườn lan Dung Sơn là một địa chỉ vườn lan đẹp Đông Anh với chuyên các loại hoa lan quý hiếm, lan var chất lượng cao. Chủ vườn là anh Nguyễn Nam Sơn với nghề chính là sửa chữa điện lạnh. Nhưng kể từ khi chuyển sang trồng lan, thu nhập của anh lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Đến với với Vườn lan Dung Sơn, thì bạn sẽ tìm thấy khoảng 100 loại lan đặc biệt, như dòng lan Bạch Tuyết, 5 cánh trắng Lâm Xung, 5 cánh trắng Trường Sa, Hồng Á Hậu, Hồng xoè.

3. Hoa Tươi Minh Châu

Hoa Tươi Minh Châu

Hoa Tươi Minh Châu cũng là một địa chỉ hoa vườn lan đẹp Đông Anh mà bạn nên xem ghé đến. Giống như các cơ sở hoa tươi chất lượng khác, Hoa Tươi Minh Châu đem đến rất nhiều mẫu hoa tươi đẹp, dịch vụ điện hoa tận nơi, gói hoa nghệ thuật cho các dịp (khai trương, khánh thành chúc mừng, chia buồn, tang lễ). Tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy các lọa hoa lan hồ điệp tươi và chất lượng nhất!

4. Vườn lan Xuân Thoả

Vườn lan Xuân Thoả là địa chỉ tiếp theo trong danh sách. Cơ sở vườn tại nhà của Vườn lan Xuân Thoả sẽ đem đến những mẫu hoa lan nghệ thuật, hoa lan hồ điệp phổ biến các loại chất lượng cao. Thêm nữa, vườn lan cũng trồng các loại lan var quý hiếm như cây phi điệp Hồng Hòa Bình, Vanda Falcata. Ngoài ra, bạn sẽ có thể tìm thấy một chậu hoa lan yêu thích cho chính mình hoặc người thân.

5. Vườn Lan Kim Anh

Vườn Lan Kim Anh

Vườn Lan Kim Anh thực sự là vườn lan đẹp Đông Anh mà bạn nên ghé thử. Tọa lạc tại số 23, xóm Bãi, Lương Nỗ 1, Vườn Lan Kim Anh có khuôn viên vườn rộng lớn với rất nhiều chủng loại hoa lan từ phổ biến đến quý hiếm (hồ điệp đến 5ct), và đặc biệt tất cả đều có chất lượng cao. Do đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn lan tuyệt vời, cũng như có thêm kinh nghiệm chơi lan khi trao đổi với chủ vườn.

  • Địa chỉ: 23, xóm Bãi, Lương Nỗ 1, Đông Anh, Hà Nội
  • Điện thoại: 097 354 08 29

6. Vườn lan Thịnh Duyên

Vườn lan Thịnh Duyên

Vườn lan Thịnh Duyên tọa lại Trại Cầm, Đông Anh. Vườn lan Thịnh Duyên là một cơ sở nhà vườn rộng lớn với nhiều loại hoa lan độc đáo các loại. Ngoài ra, Vườn lan Thịnh Duyên cũng trồng rất nhiều loại cây hoa hồng độc đáo. Do đó, bạn sẽ có thể vừa tìm mua chậu lan cho bản thân, và tặng chậu hồng cho bạn bè người thân.

  • Địa chỉ: Trại Cầm, Đông Anh, Hà Nội
  • Điện thoại: 091 244 75 90

7. Vườn Lan Đai Châu

Vườn Lan Đai Châu

Vườn Lan Đai Châu vốn nổi tiếng là vườn lan đẹp Đông Anh và có giá trị “khủng”. Tại khuôn viên vườn rộng lớn, Vườn Lan Đai Châu chuyên phân phối Hoa lan Đai Châu – Nghinh Xuân – Ngọc Điểm nhập khẩu Thái Lan, và các loại Lan thuần 3-4 năm tuổi, 3-4 cặp lá. Đến đây, giới chơi lan chuyên nghiệp hoặc mới tìm hiểu đều cảm thấy choáng ngợp trước vườn lan đa dạng và nhiều chủng loại quý.

8. Vườn Lan Lâm Phương

Vườn Lan Lâm Phương

Có thể nói với giới chơi lan tại Hà Nội, thì ai cũng biết ít nhiều đến Vườn Lan Lâm Phương. Vườn Lan Lâm Phương là một địa điểm vườn lan đẹp Đông Anh nổi tiếng và chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại lan và cây hoa theo yêu cầu. Tọa lạc tại Xã Đông Hội – Đông Anh – Hà Nội, Vườn Lan Lâm Phương sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn hoa lan đa dạng chất lượng cao và giá thành luôn hợp lý.

9. Vườn Lan Tùng Lâm

Vườn Lan Tùng Lâm

Vườn Lan Tùng Lâm cũng là một vườn lan đẹp Đông Anh nổi tiếng với giới chơi lan lâu năm. Tọa lạc tại xóm Thượng, Đông Anh, Vườn Lan Tùng Lâm thuộc sở hữu của một cá nhân đam mê lan rừng. Sau này, người đã phát triển cơ sở thành nơi chuyên mua bán hoa lan, cây cảnh các loại. Đến với cơ sở này, ngay đầu tiên thì bạn đã bị ấn tượng bởi giỏ hoa lan típ đẹp ngất ngây!

10. Hoa Lan Quốc Hưng

Hoa Lan Quốc Hưng

Dù không có số điện thoại liên hệ trực tiếp, tuy nhiên Hoa Lan Quốc Hưng cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Đông Anh nổi tiếng quen thuộc với giới chơi lan. Tọa lạc tại 17 Đường Uy Nỗ, cơ sở Hoa Lan Quốc Hưng chuyên cung cấp các loại hoa lan, cây giống hoa cảnh các loại. Đến đây bạn không chỉ tìm thấy nhiều loài hoa lan độc đáo, mà còn được chia sẻ nhiều kinh nghiệm tận tình khi chơi lan.

  • Địa chỉ: 17 Đ. Uy Nỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
  • Page: https://www.facebook.com/Phong-lan-Qu%E1%BB%91c-H%C6%B0ng-111665763522082/

Vậy là cuối cùng các bạn cũng đã xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp Đông Anh” của chamlan.com rồi. Hy vọng rằng bài viết này không chỉ cung cấp cho các bạn địa chỉ vườn lan đẹp, mà còn hữu ích với những ai có ý muốn mua lan cho bản thân hoặc tặng người thân.

Loading...