Chuyển tới nội dung
Trang chủ » TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI CHƯƠNG MỸ, HÀ NỘI

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI CHƯƠNG MỸ, HÀ NỘI

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI CHƯƠNG MỸ

Vườn lan đẹp Chương Mỹ luôn là một trong những điểm đến yêu thích của giới chơi lan phía Bắc. Bởi vì huyện Chương Mỹ là một huyện “gần” với trung tâm Hà Nội, tập trung nhiều làng nghề truyền thống văn hóa, nổi tiếng với nghề nông, cũng như có các danh lam thắng cách nổi tiếng. Thêm nữa, mật độ đô thị hóa cao nên khu vực Chương Mỹ cũng có nhiều vườn lan chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người địa phương.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ vườn lan đẹp Chương Mỹ thì hãy xem qua “Top 10 vườn lan đẹp tại Chương Mỹ” của chamlan.com. Chắc chắn sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho bạn khi cần mua lan tại khu vực này!

1. Vườn Lan Việt My

Vườn Lan Việt My - TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI CHƯƠNG MỸ

Vườn Lan Việt My

Vườn Lan Việt My là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Chương Mỹ. Đến với vườn lan này, thì bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều mẫu lan độc đáo với chất lượng cao. Ngoài ra, vườn lan cũng có các loại lan var đột biến quý hiếm, nên cũng đáp ứng nhu cầu của giới chơi lan quý “không ngại chi”. Hãy xem xét địa chỉ này nếu bạn cần mua lan tốt nhé!

  • Địa chỉ: Lam Điền, Chương Mỹ, Hà Nội
  • Điện thoại: 0775 287 979

2. Hoa Lan Uyên Uyên

Hoa Lan Uyên Uyên

Hoa Lan Uyên Uyên là địa điểm thứ hai mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm vườn lan đẹp Chương Mỹ. Với hơn 9 năm kinh doanh trong lĩnh vực hoa lan, Hoa Lan Uyên Uyên tự tin đem đến khách hàng những chậu lan đẹp nhất, chất lượng nhất. Thêm nữa, chủ vườn Hoa Lan Uyên Uyên còn có sự am hiểu cao về lan nên sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy quý báu cho khách hàng lần đầu “chơi lan”.

3. Vườn lan Phong Châu

Vườn lan Phong Châu

Vườn lan Phong Châu cũng là một vườn lan đẹp Chương Mỹ với không chỉ dân địa phương, mà còn cả người chơi lan lâu năm. Với cơ sở vườn rộng rãi đa dạng loại hoa lan chất lượng cao, cùng chủ vườn giàu kinh nghiệm, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hoa lan phù hợp với giá thành tại Vườn lan Phong Châu. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ trao đổi kinh nghiệm với chủ vườn giàu thâm niên chơi lan.

  • Địa chỉ: Xuân Sen, Chương Mỹ, Hà Nội
  • Điện thoại: 093 468 56 68

4. Vườn Lan Thụy Hương

Vườn Lan Thụy Hương

Vườn Lan Thụy Hương với cơ sở vườn rộng rãi và đa dạng loài hoa lan (từ phổ biến đến quý hiếm), nên bạn cũng nên lưu tâm khi muốn tìm vườn lan đẹp Chương Mỹ. Đặc biệt, Vườn Lan Thụy Hương chuyên cung cấp hoa Lan hồ điệp tết hàng “chuẩn” vườn( đa dạng màu sắc như trắng, tím), và cả chậu đã ghép cho các bạn có nhu cầu biếu tặng và chơi lan tiểu cảnh sân vườn.

5. Vườn Lan Nghĩa Quân

Vườn Lan Nghĩa Quân

Vườn Lan Nghĩa Quân là địa chỉ thứ năm trong danh sách vườn lan đẹp Chương Mỹ. Cũng giống như các vườn lan “chuẩn” khác tại khu vực Chương My, Vườn Lan Nghĩa Quân có cơ sở trồng lan đa dạng mẫu mã & chất lượng cao. Do đó, bạn sẽ không chỉ tìm thấy các mẫu hoa lan đẹp chất lượng & giá thành cạnh tranh, mà còn có thể nhận nhiều lời khuyên nhiệt tình từ chủ vườn.

  • Địa chỉ: Thôn Tràng An, Chương Mỹ, Hà Nội
  • Điện thoại: 0343 812 368

6. Vườn lan Thuận Phát TNĐ

Vườn lan Thuận Phát TNĐ

Vườn lan Thuận Phát TNĐ cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Chương Mỹ quen thuộc. Dù không có cơ sở vườn rộng lớn, nhưng Vườn lan Thuận Phát TNĐ lại tập trung vào việc phát triển các loại lan var quý hiếm, như 5CT Bảo Duy. Nếu bạn là tín đồ chơi lan lâu năm, thì đừng nên bỏ qua địa chỉ này nhé, rất nhiều anh em trong hội chơi lan sẽ chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

7. Vườn lan Phong Châu

Vườn lan Phong Châu

Vườn lan Phong Châu nằm trong hệ sinh thái vườn lan đẹp Chương Mỹ. Với những đặc trưng cơ bản của vườn lan tiêu biểu như cơ sở vườn chất lượng, đa dạng mẫu mã hoa lan, giá thành cạnh tranh, dịch vụ tận tình, Vườn lan Phong Châu là một địa chỉ mà bạn nên ghé đến nếu muốn tìm hoa lan đẹp. Nếu bạn tìm các mẫu lan VAR quý hiếm, thì hãy thẳng thừng hỏi chủ vườn để được tư vấn nhé!

  • Địa chỉ: Trung Hoa, Chương Mỹ, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 456 11 86

8. Vườn Lan Boss Var

Vườn Lan Boss Var

Vườn Lan Boss Var là một vườn lan đẹp Chương Mỹ nổi danh nức tiếng tại giới chơi Hà Nội nói riêng và cả khu vực miền Bắc nói chung. Chủ vườn là anh Nguyễn Tiệp. Với hành trình nhiều năm theo đuổi nghề trồng lan, anh Tiệp đã xây dựng vườn Lan Var Boss rộng hàng trăm mét vuông nằm trên sân thượng của gia đình. Bằng hệ thống chăm sóc vườn chuyên nghiệp và kiến thức chuyên sâu, Vườn Lan Boss Var hiện đã có gần 80 loại lan khác nhau, trong đó có nhiều cây thuộc giống phi điệp đột biến cực kì quý hiếm & giá trị.

9. Vườn Lan Anh Dũng

Vườn Lan Anh Dũng

Vườn Lan Anh Dũng là địa chỉ thứ chín trong danh sách. Đến với cơ sở Vườn Lan Anh Dũng tọa lạc tại Xóm Trại, Hoàng Diệu, thì bạn sẽ hài lòng về lựa chọn vườn lan đẹp Chương Mỹ này. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại lan độc đáo như 5CT PHÚ THỌ, 5CT Hòa Bình, 5CT Củ Chi. Không những vậy, nhà vườn còn có CTKM như mua 3 ki or 1 chậu vườn thì được phí miễn ship.

10. Vườn Lan Bảo Đức Dương

Vườn Lan Bảo Đức Dương

Cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Chương Mỹ này là Vườn Lan Bảo Đức Dương. Vườn Lan Bảo Đức Dương có địa chỉ tại Đường Nhà Thờ thôn Lam Điền, Lam Điền. Cơ sở Vườn Lan Bảo Đức Dương có uy tín trong giới mua bán lan, và đa dạng mẫu mã lan chất lượng cao. Do đó, bạn nên cân nhắc đến địa điểm này để tìm mua chậu lan ưng ý với giá thành tốt nhất.

  • Địa chỉ: Đường Nhà Thờ thôn Lam Điền, Lam Điền, Chương Mỹ, Hà Nội
  • Điện thoại: 097 546 06 97

Vậy là bạn đã xem qua “Top 10 vườn lan đẹp Chương Mỹ” của chamlan.com. Rất mong bài viết này đã góp phần giúp bạn có thêm nhiều địa chỉ đáng tin cậy và cả kiến thức hữu ích khi mua lan. Chúc bạn may mắn và sớm tìm được chậu lan ưng ý!!!

Loading...