Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội – Vườn lan đẹp tại Hà Nội

Dân chơi Lan tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung là vô số kể. Chỉ tính riêng tại Hà Nội thì đã có hàng trăm vườn lan lớn nhỏ khác nhau, sẵn sàng cung cấp các loại hoa lan độc đáo khác nhau như hồ điệp, lan rừng, lan ngọc điểm và nhiều loại giống quý hiếm khác.

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ mua lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội, thì hãy xem qua bài viết “Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội” của Chamlan.com, chắc chắn bạn sẽ có những gợi ý tốt nhất!

1. Lan Rừng Quý Hợi

Lan rừng Quý Hợi được sáng lập và phát triển bởi ông Nguyễn Quý Hợi. Một số loại hoa lan nổi tiếng tại vườn: Hoàng thảo lưỡng điểm hạc, Lan Ngọc điểm, Lan Giáng hương, Lan hài, Hoàng thảo kèn, hoàng thảo hạc vĩ và nhiều loại lan khác.

Ngoài ra, Lan rừng Quý Hợi còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp hoa lan giống, hoa lan chơi hoa thương phẩm theo từng nhu cầu khác nhau. Đặc biệt khách mua lan tại đây còn nhận được chính sách bảo hành mặt hoa hoa lan.

 •         Địa chỉ: số 25, ngách 148, ngõ 43, đường Cổ Nhuế, P. Cổ nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà nội.
 •         Điện thoại: 0987044999
 •         Fanpage: LanRungQuyHoi.QuyHoiNaturalOrchids

2. Hoa Lan Bảo Ngọc

Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hoa Lan Bảo Ngọc hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp hoa lan hồ điệp uy tín tại Hà Nội nói chung và khu vực Bắc Từ Liêm nói riêng. Hoa Lan Bảo Ngọc chuyên cung cấp, thiết kế các chậu lan hồ điệp đặc biệt cao cấp. Sản phẩm không chỉ dành cho cá nhân nhỏ lẻ, mà còn trở thành quà tặng doanh nghiệp lớn và nhận sự quan tâm của người chơi lan chuyên nghiệp.

Hoa Lan Bảo Ngọc đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của quý khách về số lượng, màu sắc, phong cách thiết kế. Đặc biệt, Hoa Lan Bảo Ngọc còn có thể giao số lượng với giá sỉ. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, chắc chắn Hoa Lan Bảo Ngọc là một địa chỉ uy tín nếu bạn muốn tìm vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

 •         Địa chỉ: 488 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
 •         Điện thoại: 0945.500.700 – ZALO/VIBER : 0975.74.1002
 •         Website: Hoalanbaongoc.net/ Email: [email protected]
 •         Fanpage:  ttps://www.facebook.com/hoalanbaongoc.vn

3. Vườn Lan Phạm Nhật Hùng

Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm

Nếu bạn đang tìm kiếm vườn lan đẹp tại  Hà Nội, thì không thể bỏ qua vườn lan khủng của anh em nhà Phạm Nhật Hùng. Trong đó, anh Hùng đã khởi sinh một vườn lan nổi tiếng, bắt đầu từ trên sân thượng của gia đình ở ngõ 5, đường Cầu Vồng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm. Sau nhiều tháng trồng và chơi lan đột biến, vườn Lan của anh Hùng hiện có khoảng hàng chục chậu Bạch Tuyết, chục giò HO Phú Thọ với trăm  kie, hoa Lan Bảo Duy và hàng chục giống lan quý hiếm khác. Hiện nay, Vườn Lan Phạm Nhật Hùng đã trở thành một địa chỉ mua bán lan nổi tiếng tại Bắc Từ Liêm.

 •         Địa chỉ: 39 Ng. 106 – Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 •         Điện thoại: 096 169 64 33

4. Vườn Lan Bảo Châu

Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Một địa chỉ mua lan đẹp tại BTL – Hà Nội, đó chính là Vườn Lan Bảo Châu. Vườn Lan Bảo Châu đã có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán các loại lan quý hiếm. Bắt đầu mở rộng công việc kinh doanh sang thương mại điện tử trên mạng Facebook vào năm 2017, Vườn Lan Bảo Châu đã trở thành một địa điểm mua lan uy tín tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Địa chỉ chuyên mua bán các loại hoa phong lan rừng, lan cấy mô. Ngoài ra, còn cung cấp vật tư nông nghiệp, phân bón, đất trồng, và các loại hoa tươi khác cho hội nghị, lễ cưới hỏi…

 •         Địa chỉ: Số 1 Đ. Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 •         Điện thoại: 093 222 67 56
 •         Facebook: https://www.facebook.com/VƯỜN-LAN-BẢO-CHÂU-108368266447586/

5. Vườn Lan NamXIBIRI

Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Dù là một địa chỉ mua lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội khá mới mẻ với người chơi Lan, nhưng Vườn Lan NamXIBIRI đã có nhiều người mua và đánh giá cao. Với những loại hoa lan đột biến và quý hiếm cao cấp khác, Vườn Lan NamXIBIRI đã cung cấp rất nhiều loại lan quý hiếm như lan thảo kèn, lan trần tuấn, lan trầm tím, lan giả hạc. Đến với Vườn Lan NamXIBIRI, thì quý khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được loại lan yêu thích và cả sự chia sẻ tận tình.

 •         Địa chỉ: Ngõ 562 Trần Cung, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 •         Điện thoại: 096 484 90 60

6. Vườn lan Định Trương

Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Vườn lan Định Trương cũng là một trong những vườn lan đẹp tại BTL – Hà Nội. Tọa lạc tại Khu B TT ĐH Mỏ Địa Chất, Bắc Từ Liêm, vườn lan trồng nhiều cây lan quý hiếm, và cũng là một địa chỉ “khá ẩn” với các dân chơi lan. Tuy nhiên, nơi đây cũng sở hữu những cây lan độc đáo với giá trị cao từ vài trăm triệu. Chắc hẳn với những ai từng là sinh viên hoặc theo học tại ĐH Mỏ Địa Chất, đều sẽ giới thiệu địa điểm này cho giới tìm vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

 •         Địa chỉ: Khu B TT ĐH Mỏ Địa Chất, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 •         Điện thoại: 098 810 83 82

7. Vườn Lan Đặng Đạt

Một địa điểm không xa lạ khác cho người ưa tìm vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội, đó chính là Vườn Lan Đặng Đạt. Cũng nằm gần với Vườn lan Định Trương, Vườn Lan Đặng Đạt là một trong những Vườn Ươm Lan nổi tiếng tại Bắc Từ Liêm nói riêng và Hà Nội nói chung. Tại đây, quý khách sẽ tìm thấy đa dạng kiểu lan với mức độ độc đáo tăng dần theo giá tiền. Vườn Lan Đặng Đạt có khuôn viên lớn, rất nhiều chậu cây lan to để quý khách dễ dàng lựa chọn.

 •         Địa chỉ: cổ nhuế 2, Bắc từ liêm, Hà Nội
 •         Điện thoại: 098 725 42 54
 •         Web: https://vuon-lan-ang-at.business.site/

8. Vườn Lan Hùng Mai

Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Vườn Lan Hùng Mai cũng là một địa điểm vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Với lợi thế đất nhà rộng rãi, Vườn Lan Hùng Mai đã gieo trồng nhiều loại hoa lan độc đáo với giá trị cao. Không những vậy, Vườn Lan Hùng Mai còn kết hợp cùng bán quán café giúp quý khách vừa có thể lựa lan, vừa có thể trao đổi kinh nghiệm chơi hoa Lan.

 •         Địa chỉ: 178 Phan Bá Vành, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

9. Vườn lan Bình Thơm

Top 10 vườn lan đẹp

Vườn lan Bình Thơm cũng là một vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội khá nổi tiếng. Với kinh nghiệm hàng chục năm nuôi trồng và chăm sóc hoa cây cảnh, nhà vườn Bình Thơm là địa chỉ uy tín để những người yêu hoa Lan nói riêng và cây cảnh nói chung có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm chăm sóc các loại hoa. Hiện tại, nhà vườn cung cấp gần như đầy đủ tất cả các loại giống, mầm lan (kie), lan trưởng thành, và các loại lan quý như Phú Thọ 5 cánh trắng, Bạch Tuyết, Trầm tím, Trầm Rồng đỏ,…

 •         Địa chỉ: Số 28 đường Đông Ngạc Phường Thuỵ Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 •         Điện thoại: 0912.266.215 – 0971.446.080
 •         Web: https://vuonlanbinhthom.wixsite.com/trang-chu
 •         Fanpage: https://www.facebook.com/vuonlanbinhthom/

10. Trần Tuấn’s Orchids garden

Top 10 vườn lan đẹp tại Hà Nội

Cuối cùng với giới chơi lan lâu năm tại Hà Nội hay rộng ra cả Việt Nam, thì ai cũng sẽ biết về ông TRẦN TUẤN, với các biệt danh như ‘’ Hiệp sĩ tầm lan’’, ‘’Vua lan’’, ‘’King of Orchird’. Với kinh nghiệm hàng chục năm chơi lan, địa điểm Ngọc Lan Viên của ông vốn là nơi lui tới với các quý nông mê lan. Hiện nay, ông TRẦN TUẤN đã mở rộng địa điểm sang khu vực mới ở khu vực Nam Từ Liêm. Dù không thuộc khu vực vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội, tuy nhiên địa chỉ vườn lan của ông lại khá gần, nên mọi người có thể ghé qua xem và chọn mua được chậu lan như ý.

 •         Địa chỉ: 181 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 •         Điện thoại: 0948289555
 •         Website: https://www.hiepsitamlan.com/
 •         Email: [email protected]

Vậy là bạn đã xem qua “Top 10 vườn lan đẹp tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội” rồi. Chắc chắn danh sách này đã đem đến cho bạn nhiều địa chỉ hữu ích để tìm mua lan đẹp. Mỗi nơi đều có những điểm độc đáo riêng, nên bạn hãy thử qua nhiều chỗ để có sự lựa chọn ưng ý nhất nhé!

Bosco 193

 

 

Có thể bạn quan tâm
Bình luận và đánh giá
Loading...