Chuyển tới nội dung
Trang chủ » TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI BA VÌ

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI BA VÌ

TOP 10 VƯỜN LAN ĐẸP TẠI BA VÌ

Với địa hình núi chiếm phần ba diện tích, và là huyện cực tây của Hà Nội, vườn lan đẹp Ba Vì cũng đã trở thành một điểm đến của giới chơi lan phía Bắc nói chung. Nếu bạn thích vừa có trải nghiệm du lịch thoải mái, vừa tiện tìm các loài hoa lan đẹp cho chính mình hoặc người thân, thì địa phương Ba Vì là lựa chọn hợp lý.

Nhằm giúp các bạn có thêm sự lựa chọn hợp lý cũng như có điểm giao lưu chia sẻ niềm vui chơi lan, chamlan.com xin phép đưa ra “top 10 vườn lan đẹp tại Ba Vì”. Hãy cùng điểm qua các gợi ý trong danh sách dưới đây nào!

1. Vườn Lan Huy Ba Vì

Vườn Lan Huy Ba Vì

Vườn Lan Huy Ba Vì là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Ba Vì. Tọa lạc tại khu cổng trường THPT Ba Vì, thôn 6 đồng dài, Ba Trại, Vườn Lan Huy Ba Vì đem đến cho các bạn đa dạng mẫu mã lan chất lượng cao, cùng giá thành hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm chỗ mua lan phù hợp, thì hãy thử qua địa chỉ này nhé!

  • Địa chỉ: khu cổng trường THPT Ba Vì, thôn 6 đồng dài, Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 839 55 55

2. Vườn lan cô giáo Phùng Thị Thoa

Vườn lan cô giáo Phùng Thị Thoa

Vườn lan cô giáo Phùng Thị Thoa cũng là một trong nhưng địa chỉ vườn lan đẹp Ba Vì nổi tiếng. Chủ vườn là cô giáo xinh đẹp Phùng Thị Thoa với thâm nhiên nhiều năm theo đuổi đam mê trồng lan. Khu vườn chỉ rộng khoảng trên 70m2 và có rất nhiều loại lan quý hiếm, có giá trị hàng tỉ đồng. Thiết kế của khu vườn cũng vô cùng thông thoáng, nên bạn vừa có thể chọn lựa lan yêu thích vừa thưởng ngoạn vẻ đẹp hữu tình.

3. Vườn Lan Nguyễn Tiến Ba Vì

Vườn Lan Nguyễn Tiến Ba Vì

Vườn Lan Nguyễn Tiến Ba Vì cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Ba Vì  quen thuộc với giới chơi lan. Sở hữu khuôn viên vườn rộng rãi, cùng hệ thống chăm sóc lan chuyên nghiệp, Vườn Lan Nguyễn Tiến Ba Vì tự tin sẽ đem đến những sản phẩm hoa lan chất lượng & giá thành tốt nhất. Bạn có thể tìm thấy các loại lan phổ biến như hồ điệp đến các loại VAR 5CT Bảo Duy.

4. Vườn lan Nguyễn Hưng

Vườn lan Nguyễn Hưng

Vườn lan Nguyễn Hưng là địa chỉ thứ tư trong danh sách vườn lan đẹp Ba Vì. Tọa lạc tại khu vực Thuỵ An, Ba Vì, Vườn lan Nguyễn Hưng chuyên mua bán trao đổi các loại lan rừng quý hiếm các loại. Ngoài ra, cơ sở này cũng có các loại địa lan đặc biệt, cũng như cung cấp các loại vật tư, thuốc chuyên cho lan hiệu quả cao.

5. Resort hoa lan Chính Trương

Resort hoa lan Chính Trương

Resort hoa lan Chính Trương với slogan “Niền Tin Chính Là Sức Mạnh”, không chỉ là một địa điểm vườn lan đẹp Ba Vì nổi tiếng, mà còn sở hữu khuôn viên rộng rãi nên cũng là địa điểm tổ chức giao lưu của hội đam mê chơi lan Phía Bắc. Chủ vườn là anh Chính Trương, với niềm đam mê và kinh nghiệm chơi lan lâu năm, đã xây dựng nên một cơ sở uy tín và rộng rãi. Đến đây bạn sẽ tìm thấy nhiều loại hoa lan VAR giá trị cao, cũng như có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

6. Vườn lan Trung Luân

Vườn lan Trung Luân

VƯỜN LAN TRUNG LUÂN là địa chỉ thứ sáu trong danh sách vườn lan đẹp Ba Vì. Tọa lạc tại La Thượng, Ba Vì, VƯỜN LAN TRUNG LUÂN tự tin sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hoa lan chất lượng cao. Đến với cơ sở vườn, bạn sẽ có thể tìm thấy chậu lan ưng ý với giá thành hợp lý nhất. Hãy cân nhắc địa điểm này khi có ý định mua lan nhé!

  • Địa chỉ: La Thượng, Ba Vì, Hà Nội
  • Điện thoại: 0833 365 568

7. Vườn lan Minh Ngọc

Vườn lan Minh Ngọc

Vườn lan minh ngọc có địa chỉ tại Tân Lĩnh, Ba Vì, và cũng là một trong những địa chỉ vườn lan đẹp Ba Vì mà bạn nên ghé đến khi có dịp. Cũng giống như các cơ sở vườn lan chất lượng khác, vườn lan minh ngọc đem đến nhiều lựa chọn mẫu mã hoa lan đa dạng, chất lượng cao và giá thành cực kì hợp lý. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, thì cứ chia sẻ với chủ vườn nhé!

  • Địa chỉ: Tân Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội
  • Điện thoại: 097 723 64 29

8. Vườn Lan Xuân Hưởng

Vườn Lan Xuân Hưởng nằm tại : Khu vực chợ, Ba Trại, nên thu hút nhiều dân chơi lan địa phương. Đến với Vườn Lan Xuân Hưởng, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn vườn lan đẹp Ba Vì hợp lý, cũng như nhìn ngắm các chậu hoa lan đa dạng mẫu mã cùng chất lượng uy tín. Hãy đưa cơ sở này vào danh sách mà bạn nên ghé khi muốn tìm mua hoa lan tại Ba Vì nhé!

  • Địa chỉ: Khu vực chợ, Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 861 37 45

9. Vườn Lan Chung Thủy

Vườn Lan Chung Thủy

Vườn Lan Chung Thủy có lẽ đã trở thành một điểm vườn lan đẹp Ba Vì nổi tiếng và quen thuộc của giới chơi lan. Với kinh nghiệm hơn 2 năm chuyên nuôi trồng và kinh doanh hoa lan đột biến, Vườn Lan Chung Thủy sẽ đem đến các giống hoa lan đột biến đẹp chất lượng và giá thành cực kì hợp lý. Ngoài ra, cơ sở này cũng là điểm kết nối và chia sẻ đam mê của cộng đồng yêu hoa lan miền Bắc nói chung.

10. Vườn Quốc gia Ba Vì

Vườn Quốc gia Ba Vì

Cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Ba Vì này là một địa điểm vô cùng nổi tiếng, đó chính là Vườn Quốc gia Ba Vì. Vườn quốc gia Ba Vì nổi tiếng là nơi có khí hậu trong lành, nhiều cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, và nhiều di tích lịch sử, văn hóa. Đặc biệt, trong một sự kiện cuối năm 2020, Vườn Quốc gia Ba Vì sẽ đón nhận Hơn 10.000 cây lan quý các loại. Do đó, bạn đến đây vừa có thể thư giãn vừa có nhìn ngắm các cây hoa lan rừng tự nhiên đẹp xuất sắc!

Vậy là bạn đã xem qua danh sách “Top 10 vườn lan đẹp Ba Vì” của chamlan.com. Rất nhiều địa chỉ vườn lan uy tín mà bạn nên ghé như Vườn lan nổi tiếng của cô giáo Phùng Thị Thoa, Resort hoa lan Chính Trương rộng lớn, hoặc thậm chí là Vườn Quốc gia Ba Vì nổi tiếng. Mong các bạn sớm tìm được địa chỉ mua bán ngắm lan uy tín để có sở hữu một chậu lan ưng ý nhất!

Loading...