Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Tuyên Quang – Top 10 vườn lan đẹp ở Tuyên Quang

Vườn lan đẹp Tuyên Quang – Top 10 vườn lan đẹp ở Tuyên Quang

Top 10 vườn lan đẹp Tuyên Quang

Top 10 vườn lan đẹp ở Tuyên Quang – Những vườn lan đẹp nhất Tuyên Quang

Vốn dĩ là một địa phương mạnh về kinh tế nông-lâm nghiệp bởi địa hình miền núi đặc trưng, do đó những vườn lan đẹp Tuyên Quang cũng thu hút rất nhiều người đến giao lưu, mua bán. Nhờ vào sự phát triển kinh tế đồng bộ và vùng khí hậu nhiệt đới ẩm bốn mùa rõ rệt trải dài trên nhiều dãy rừng nguyên sinh, các mô hình vườn lan đẹp Tuyên Quang đều rất chuyên nghiệp và có đa dạng mẫu mã hoa lan quý hiếm & chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm những vườn lan đẹp Tuyên Quang để thưởng lãm hoặc trao đổi giao lưu hoa lan, thì hãy xem qua các gợi ý hữu ích trong bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Tuyên Quang” của chamlan.com.

1. Vườn lan Bùi Văn Dũng

Top 10 vườn lan đẹp Tuyên Quang

Vườn lan Bùi Văn Dũng

Vườn lan Bùi Văn Dũng là địa chỉ vườn lan đẹp Tuyên Quang đầu tiên mà bạn nên ghé qua. Vườn lan thuộc sở hữu của ông Bùi Văn Dũng và bà Nguyễn Lâm Hương. Nơi này được xem là vườn lan “huyền thoại” độc nhất vô nhị bởi 8 cây nhãn cổ thụ rực rỡ hoa lan phi điệp tím – giống hoa lan “đặc sản” của Tuyên Quang. Trong đó, giống hoa lan phi điệp Tuyên Quang thường có cánh dày, hoa rất lớn, màu tím bắt mắt và mùi thơm ngát.

2. Vườn Lan Tống Aly

Vườn Lan Tống Aly

Vườn Lan Tống Aly là địa chỉ thứ hai trong danh sách vườn lan đẹp Tuyên Quang của chamlan.com. Toa lạc tại thôn 4 Thái Thuỷ, xã Thái Sơn, huyện Hàm Yên, Vườn Lan Tống Aly không chỉ là một địa điểm giao lưu mua bán lan VAR uy tín, mà còn được Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á trao chứng nhận TOP 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về những đóng góp trong việc sưu tầm, bảo tồn một số giống hoa phong lan gốc Tuyên Quang. Hiện tại, vườn lan Tống A Ly đang sở hữu nhiều giống lan quý, như: HO, 5 CT Phú Thọ, và những giống lan gốc Tuyên Quang như: Mít Sông Lô, Mít Iphonne, Tím Số 8 Tuyên Quang.

3. Vườn lan Nguyễn Văn Trang

Top 10 vườn lan đẹp Tuyên Quang

Vườn lan Nguyễn Văn Trang

Vườn lan Nguyễn Văn Trang cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Tuyên Quang cá nhân tại nhà mà bạn nên ghé qua. Đến với cơ sở Vườn lan Nguyễn Văn Trang tọa lạc tại Tổ 19, phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng vườn lan rộng rãi & chuyên nghiệp với trên 100 loài lan như: Đuôi Sóc, lan Vẩy Rồng, lan Đuôi Cáo, hoa lan Phi Điệp, lan Hoàng Thảo, Đai Châu, Lưỡi Kiếm, Hạc Vĩ, Long Tu; và các loài lan rừng như Hải Hằng, lan rừng Kiều Đạm Thanh. Đặc biệt, bạn sẽ thích thú ngắm nhìn hoa lan rừng phi điệp tím Tuyên Quang

  • Địa chỉ: Tổ 19, phường Tân Quang, TP. Tuyên Quang.

4. Lan Hồ Điệp Tuyên Quang

Lan Hồ Điệp Tuyên Quang

Lan Hồ Điệp Tuyên Quang là địa chỉ thứ 4 trong danh sách vườn lan đẹp Tuyên Quang của chamlan.com. Tọa lạc tại 181 Bình Thuận, P. Tân Quang, Lan Hồ Điệp Tuyên Quang chuyên cung cấp các chậu hoa hồ điệp chất lượng cao & giá cả phải chăng. Đến đây, bạn không chỉ tìm thấy chậu hoa lan hồ điệp mong muốn mà còn có thể nhận các dịch vụ đi kèm như điện hoa, hoặc mua hoa số lượng lớn.

5. Mạnh hoa lan

Top 10 vườn lan đẹp Tuyên Quang

Mạnh hoa lan

Mạnh hoa lan là địa chỉ vườn lan đẹp Tuyên Quang tiếp theo mà bạn nên ghé đến khi có dịp. Tọa lạc tại Xóm tân quang xã hoàng khai, Tuyên Quang, Mạnh hoa lan là một trong những địa chỉ vườn lan tư nhân uy tín và chuyên cung cấp nhiều loại lan VAR uy tín. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ giao lưu lan VAR hoặc trao đổi kinh nghiệm, thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé!

6. Vườn Phong Lan Lê Thập

Vườn Phong Lan Lê Thập

Vườn Phong Lan Lê Thập nằm ở một vị trí “ẩn” thú vị gần trường THCS Tràng Đá (335 Đ. Kim Bình, Tràng Đà), Tuyên Quang. Tuy nhiên, đây lại là một trong những cơ sở vườn lan đẹp Tuyên Quang uy tín  & chất lượng cùng đa dạng mẫu mã lan VAR để bạn tham khảo giao lưu. Đến với nơi này, bạn sẽ tìm thấy các loại lan VAR như 5CT Phú Thọ, Bảo Duy hay HO.

7. Vườn phong lan Hùng Ngân

Top 10 vườn lan đẹp Tuyên Quang

Vườn phong lan Hùng Ngân

Vườn phong lan Hùng Ngân cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Tuyên Quang mà bạn nên ghé qua nếu có dịp. Nằm gần với Vườn Phong Lan Lê Thập, Vườn phong lan Hùng Ngân cũng giống như bao cơ sở vườn lan chuyên nghiệp khác khi chuyên cung cấp các loài lan VAR. Hãy cân nhắc địa điểm này nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua bán lan uy tín và chủ vườn giàu kinh nghiệm!

  • Địa chỉ: Tràng Đà, Tuyên Quang
  • Điện thoại: 096 659 84 89
  • Page: https://www.facebook.com/Lan-var-h%C3%B9ng-ng%C3%A2n-105805188455604/?ref=page_internal

8. Son Nhung hoa lan

Son Nhung hoa lan

Son nhung hoa lan cũng là một địa chỉ tiếp theo mà bạn nên lưu vào danh sách khi muốn tìm vườn lan đẹp Tuyên Quang. Tọa lạc tại Cấp Tiến, Quận Sơn Dương, Tuyên Quang, Son nhung hoa lan là một vườn lan tư nhân “chuẩn” như bao cơ sở khác. Đến đây thì bạn vừa có thể trao đổi mua bán lan VAR đa dạng loại, vừa có thể giao lưu kinh nghiệm chăm trồng hoa lan.

  • Địa chỉ: Cấp Tiến, Quận Sơn Dương, Tuyên Quang.
  • Điện thoại: 0384980917

9. Hoa Lan Hạnh Nam

Top 10 vườn lan đẹp Tuyên Quang

Hoa Lan Hạnh Nam

Hoa Lan Hạnh Nam cũng là một gợi ý vườn lan đẹp Tuyên Quang  thú vị và tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu. Tọa lạc tại Chân Sơn, Quận Yên Sơn, Hoa Lan Hạnh Nam chuyên cung cấp các loại lan từ phổ biến như hồ điệp, địa lan đến các loại lan VAR quý. Nếu bạn cần một địa chỉ cơ sở vườn để tham khảo thêm lựa chọn, thì hãy cân nhắc địa chỉ này nhé!

  • Địa chỉ: Chân Sơn, Quận Yên Sơn, Tuyên Quang
  • Điện thoại: 0392 471 494

10. Hoa lan Kim Xuyên

Top 10 vườn lan đẹp Tuyên Quang

Hoa lan Kim Xuyên

Hoa lan Kim Xuyên là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Tuyên Quang của chamlan.com. Đến với cơ sở này, thì bạn có thể tìm thấy nhiều loại lan VAR giá trị cao & chất lượng tốt. Cơ sở vườn chuyên nghiệp với hệ thống làm mát đầy đủ. Hãy ghi nhớ địa chỉ này tại khu vực Kim Xuyên, Sơn Dương, Tuyên Quang khi bạn muốn tìm vườn lan nhé!

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp Tuyên Quang” của chamlan.com rồi. Hy vọng với các địa chỉ gợi ý bên trên với đầy đủ thông tin hữu ích sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hợp lý & ưng ý nhất. Chúc bạn sớm tìm được giò lan mong muốn!

Loading...