Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Thái Nguyên – Top 10 vườn lan đẹp ở Thái Nguyên

Vườn lan đẹp Thái Nguyên – Top 10 vườn lan đẹp ở Thái Nguyên

Top 10 vườn lan đẹp ở Thái Nguyên

Những vườn lan đẹp nhất Thái Nguyên – Hoa lan đẹp miền Bắc – Hoa lan đẹp nhất – Lan Hồ điệp

Thái Nguyên không chỉ là nơi nổi tiếng với các vườn chè, mà những vườn lan đẹp Thái Nguyên cũng đã thu hút cả khách du lịch và giới chơi lan. Với hàng trăm chủng loài lan với nhiều nét đẹp đặc trưng khác nhau, những vườn lan đẹp Thái Nguyên đã góp phần gìn giữ, lai tạo và phát triển được nhiều giống lan rừng quý hiếm như 5CT phi điệp, long tu hài, kiều tím…

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các địa điểm vườn lan đẹp Thái Nguyên để thưởng lãm hoặc giao lưu mua bán, thì hãy xem qua “Top 10 vườn lan đẹp ở Thái Nguyên” của chamlan.com. Rất nhiều địa điểm gợi ý hữu ích đang chờ đợi bạn!

1. Vườn lan Ngọc Hà

Vườn lan đẹp Thái Nguyên

Vườn lan Ngọc Hà

Vườn lan Ngọc Hà là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Thái Nguyên của chamlan.com. Tọa lạc tại Ngõ 166 Lương Ngọc Quyến, Quang Trung, Vườn lan Ngọc Hà được xem như là một trong những địa chỉ uy tín và có cơ sở rộng rãi chuyên nghiệp hơn 200m2. Đến đây thì bạn có thể tìm thấy nhiều loài lan VAR giá trị cao, cũng như có thêm cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm trồng lan.

2. Vườn lan Đỗ Bá Tuất

Vườn lan Đỗ Bá Tuất

Vườn lan Đỗ Bá Tuất là địa chỉ vườn lan đẹp Thái Nguyên thứ hai trong danh sách, và đây được xem như là một trong những vườn lan “giàu” nhất khu vực. Với diện tích cơ sở vườn gần 3000m2 với hàng trăm giống lan các loại, chủ vườn lan anh Đỗ Bá Tuất hiện đang nắm giữ các loài lan giá trị cao như các loại 5CT Var, hoàng nhạn Var của Thái, phi điệp, kiều tím… Trong đó, lan phi điệp 5CT Phú Thọ là một trong những giống lan có giá trị kinh tế cao và được ưa chuộng nhất.

3. Vườn lan Trần Thu Thảo

Vườn lan đẹp Thái Nguyên

Vườn lan Trần Thu Thảo

Vườn lan Trần Thu Thảo cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Thái Nguyên thú vị mà bạn nên ghé qua nếu có dịp. Thuộc sở hữu của cô chủ vườn xinh xắn Trần Thu Thảo vốn tốt nghiệp ngành văn hóa, cơ sở Vườn lan khang trang rộng rãi và đã có hơn hàng ngàn giò cùng trăm loài lan quý hiếm. Trong các dòng lan, dòng hoa lan Phi điệp “đột biến” vừa có giá trị kinh tế cao, vừa luôn được nhiều người chơi hoa lan  ưa chuộng.

4. Vườn lan Trung Dũng

Vườn lan Trung Dũng

Vườn lan Trung Dũng là một vườn lan đẹp Thái Nguyên tiêu chuẩn tiếp theo trong danh sách của chamlan.com. Chủ vườn 8x với tuổi đời còn khá trẻ là anh Phạm Trung Dũng vốn quê gốc Hà Nam, sau nhiều thời gian lận đận với nghề tóc, thì đến nay cơ sở Vườn lan Trung Dũng đã bắt đầu trở thành điểm giao lưu mua bán lan nổi tiếng tại khu vực. Đến đây thì bạn sẽ tìm thấy các loại lan VAR giá trị cao, và cây xanh các loại!

  • Địa chỉ: 7/105 Đường Lương Ngọc Quyến Hoá Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên
  • Điện thoại: 0974 568 898

5. Vườn lan Lưu Thị Tuyết

Vườn lan đẹp Thái Nguyên

Vườn lan Lưu Thị Tuyết

Vườn lan Lưu Thị Tuyết được xem như là ví dụ vườn lan đẹp Thái Nguyên tiêu biểu. Chủ vườn là chị Lưu Thị Tuyết – Chủ nhiệm CLB Hoa lan VAR Xứ Trà, Thái Nguyên. Với mảnh vườn rộng trên 6.000 m2, Vườn lan Lưu Thị Tuyết chuyên cung cấp các loại lan VAR quý hiếm, và nhiều loại cây cảnh khác. Đặc biệt, khu đất ở giữa có ao thả cá, và xung quanh bố trí nhiều cây cảnh nên bạn vừa có thể thưởng thức hoa lan, vừa thư giãn tinh thần.

6. Vườn Lan Hoàng Dũng

Vườn Lan Hoàng Dũng

Vườn Lan Hoàng Dũng cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Thái Nguyên mà bạn không nên bỏ qua khi có dịp ghé xứ Trà. Với cơ sở vườn rộng rãi và đa dạng, Vườn Lan Hoàng Dũng tọa lạc tại Tân Long, Phú Lương và chuyên cung cấp các giống lan từ phổ biến đến lan VAR. Ngoài ra, nhà vườn cũng cung cấp phân bón, vật tư và phụ kiên chuyên ngành hoa lan.

7. Vườn lan Việt Mo

Vườn lan đẹp Thái Nguyên

Vườn lan Việt Mo

Vườn lan việt mo là địa chỉ thứ bảy trong danh sách vườn lan đẹp Thái Nguyên. Tọa lạc tại Bình Định, Sông Công, Thái Nguyên, vườn lan việt mo cũng là một gợi ý thú vị nếu bạn muốn có thêm sự lựa chọn. Giống như các cơ sở vườn lan tiêu chuẩn chuyên nghiệp khác, bạn cũng sẽ tìm thấy các loài lan Var độc đáo với chất lượng & giá thành hợp lý.

  • Địa chỉ: Bình Định, Sông Công, Thái Nguyên
  • Điện thoại: 0334 565 024

8. Vườn hoa phong lan nhà Cụ Lý

Vườn hoa phong lan nhà Cụ Lý

Vườn hoa phong lan nhà Cụ Lý dù không phải là một nhà vườn nổi tiếng, nhưng đây luôn được xem là một trong những vườn lan đẹp Thái Nguyên “nức tiếng”. Chủ sở hữu vườn là nhà cụ Lý, với diện tích rộng rãi, thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại lan VAR quý hiếm. Nếu bạn cần một địa chỉ nhà vườn độc đáo, thì hãy nhớ ghé đến địa điểm này nhé!

  • Địa chỉ: Hoá Thượng, Đồng Hỷ, Thái Nguyên

9. Vườn Lan Kim Ly

Vườn lan đẹp Thái Nguyên

Vườn Lan Kim Ly

Vườn Lan Kim Ly là địa chỉ thứ chín trong danh sách vườn lan đẹp Thái Nguyên của chamlan.com. Tọa lạc tại Tổ 2, Phường Đồng Hỷ, Vườn Lan Kim Ly có cơ sở vườn rộng rãi và đa dạng các mẫu mã hoa lan. Đến với  Vườn Lan Kim Ly, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều loài lan VAR quý giá cùng chất lượng đảm bảo.

10. Hoa Lan Hoàng Lê

Hoa Lan Hoàng Lê

Hoa Lan Hoàng Lê

Hoa Lan Hoàng Lê là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Thái Nguyên của chamlan.com. Địa chỉ Hoa Lan Hoàng Lê thì rất uy tín, và chuyên tư vấn cách trồng, chăm sóc các dòng hoa lan. Ngoài ra, cơ sở vườn cũng cung cấp cây giống, cây trưởng thành, cây đang hoa các dòng hoa lan Việt, Đài, Trung, Hoa Lan rừng, Hoa Lan công nghiệp các loại.

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn danh sách “Top 10 vườn lan đẹp Thái Nguyên” của chamlan.com. Hy vọng rằng các địa chỉ trong danh sách này đã đem đến cho bạn nhiều gợi ý hữu ích và các lựa chọn xứng đáng nhất. Chúc bạn sớm tìm được giò hoa lan như mong muốn!

 

Quý bạn chơi lan có thể xem hơn 900 loại hạt giống lan của chúng tôi tại đây: XEM GIỐNG LAN, nếu chọn được loại lan ưa thích, bạn có thể đặt hàng để ủng hộ chúng tôi nhé.
Đặt biệt: Quý bạn chơi lan, cần mua giống lan Hồ Điệp, có thể Đặt Hàng ở đây nhé >>
Chúc bạn có những cành lan đẹp nhất.
Loading...