Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Thái Bình – Top 10 vườn lan đẹp ở Thái Bình

Vườn lan đẹp Thái Bình – Top 10 vườn lan đẹp ở Thái Bình

Top 10 vườn lan đẹp ở Thái Bình

Top 10 vườn lan đẹp ở Thái Bình  – Những vườn lan đẹp nhất Thái Bình – Hoa lan đẹp Thái Bình – Hoa lan đẹp nhất

Vốn là một địa phương thu hút lượng lớn người mê lan tề tựa, Thái Bình đã từng tổ chức thành công các sự kiện chuyên hoa lan tiêu biểu như “Ngày hội hoa lan Thái Bình”. Các vườn lan đẹp ở Thái Bình cũng là địa điểm trao đổi hoa lan – giao lưu kinh nghiệm trồng lan của phần lớn hội mê lan phía Bắc.

Vốn có vị trí địa lí thuận lợi khi chỉ cách thủ đô khoảng trăm cây số, cũng như dễ dàng kết nối với Hải Phòng, Nam Định, đồng bằng sông Hồng qua quốc lộ 10, Thái Bình đang từng bước phát triển mạnh về kinh tế. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ mua lan uy tín tại Thái Bình, thì hãy xem qua bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Thái Bình” của chamlan.com nhé!

Chợ Hoa Lan Thái Bình

Top 10 vườn lan đẹp ở Thái Bình

Chợ Hoa Lan Thái Bình

Chợ Hoa Lan Thái Bình không chỉ là một địa chỉ vườn lan đẹp ở Thái Bình đầu tiên mà bạn nên ghé qua, mà còn là một địa điểm giao lưu hoa lan nổi tiếng tại miền Bắc. Địa chỉ tại 75 Lê Lợi, P. Lê Hồng, Thái Bình, Chợ Hoa Lan Thái Bình là một trong những địa điểm mua sắm hoa lan lớn nhất tại Thái Bình với đa dạng chủng loại. Ngoài ra, bạn còn nhận các dịch vụ sau bán, và sự hỗ trợ – tư vấn tận tình.

Vườn lan Berry

Vườn lan Berry

Vườn lan Berry là địa chỉ vườn lan đẹp ở Thái Bình thứ hai mà bạn nên cân nhắc ghé qua nếu có dịp. Địa chỉ tại Xóm 11 thôn Minh Hồng, xã Liên Giang, Đông Hưng, Vườn lan Berry chuyên cung cấp đa dạng các dòng hoa lan & giá cả hợp lý, ví dụ như các dòng Hồ điệp, đai châu, chồn rừng, vũ nữ, lan cát trưởng thành, dendro nhiều màu,…

Vườn Lan Hồng Lê

Vườn Lan Hồng Lê

Vườn Lan Hồng Lê là địa chỉ vườn lan đẹp ở Thái Bình thứ ba mà bạn nên ghé đến nếu có dịp. Địa chỉ tại 28 Lê Đại Hành, P. Kỳ Bá, Thái Bình, Vườn Lan Hồng Lê là một cơ sở vườn tại nhà với hệ thống giàn leo lan tiêu chuẩn. Đến với cơ sở Vườn Lan Hồng Lê thì bạn sẽ tìm thấy các dòng địa lan, lan phi điệp giá trị cao, cùng sự tư vấn nhiệt tình của chủ vườn.

  • Địa chỉ: 28 Lê Đại Hành, P. Kỳ Bá, Thái Bình
  • Điện thoại: 094 274 46 47

Vườn lan Đức & Khoa

Vườn lan Đức & Khoa

VƯỜN LAN ĐỨC & KHOA được xem như là một trong những vườn lan đẹp ở Thái Bình nổi tiếng và uy tín mà bạn nên lưu vào sổ tay. VƯỜN LAN ĐỨC & KHOA là một trong những trung tâm hội tụ, kết nối đam mê, giao lưu và chia sẻ nhánh lan rừng Việt Nam. Cơ sở vườn lan chuyên cung cấp các mặt hàng hoa lan, đa dạng chủng loại từ lan thường gặp lan VAR giá trị như: lan phi điệp, lan cánh trắng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ chi tiết về cách chăm sóc, cách lắp đặt giàn lan, lựa chọn nhánh lan phù hợp với sở thích cá nhân.

Vườn lan Hương Cau

Top 10 vườn lan đẹp ở Thái Bình

Vườn lan Hương Cau

Vườn lan Hương Cau là gợi ý  vườn lan đẹp ở Thái Bình thứ năm trong danh sách của chamlan.com. Địa chỉ tại km 83-quốc lộ 10, Cách cầu Hòa Bình 1km, QL10, Đông Hà, Vườn lan hương cau chuyên cung cấp các sản phẩm lan rừng đa dạng chủng loại từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt, kênh youtube của vườn thường xuyên chia sẻ các kiến thức hoa lan giá trị.

Vườn Lan Phạm Luật

Vườn Lan Phạm Luật

Vườn Lan Phạm Luật là địa chỉ vườn lan đẹp ở Thái Bình thứ sáu trong danh sách mà bạn nên ghé qua nếu muốn tìm một địa chỉ uy tín. Địa chỉ tại Bách Thuận, Vũ Thư, Thái Bình, Vườn Lan Phạm Luật chuyên cung cấp các cây hoa phong lan rừng đa dạng mẫu mã. Đặc biệt, cơ sở vườn có hệ thống giàn leo, chăm sóc chuyên nghiệp nên các giò lan đều có chất lượng rất cao.

Vườn Lan Nguyễn Ngọc Sơn

Vườn Lan Nguyễn Ngọc Sơn

Vườn Lan Nguyễn Ngọc Sơn được xem như là một trong những vườn lan đẹp ở Thái Bình có giá trị tiền tỉ. Địa chỉ tại Khu đô thị cao cấp Trần Lãm, Thái Bình, Vườn Lan Nguyễn Ngọc Sơn thuộc về ông Sơn. Sau nhiều năm chăm sóc, vườn lan đã có đến hàng nghìn chậu lan phi điệp VAR khủng. Đến đây bạn không chỉ có dịp nhìn ngắm các giò lan 5CT Phú Thọ mà còn được chia sẻ kiến thức chơi lan hữu ích.

Vườn lan Vũ Thị Bẩy

Vườn lan Vũ Thị Bẩy

Địa chỉ tại xã Tân Lập, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, Vườn lan Vũ Thị Bẩy là một trong những vườn lan đẹp ở Thái Bình đầu tiên. Chủ vườn là bà Vũ Thị Bẩy, và đã phát triển vườn đầu những năm 2000. Sau nhiều năm cố gắng phát triển, vườn lan này hiện có tới hơn ba chục loài thuộc nhiều họ khác nhau như lan Phi Điệp, lan Đai Châu, lan Quế, lan Chồn…

Vườn lan Minh Tứ

Top 10 vườn lan đẹp ở Thái Bình

Vườn lan Minh Tứ

Vườn lan Minh Tứ là địa chỉ vườn lan đẹp ở Thái Bình thứ chín trong danh sách. Chủ vườn lan là anh Phạm Văn Tứ, vốn xuất phát từ đam mê cá nhân, anh Tứ đã mạnh dạn phát triển vườn lan tại vùng quê Quỳnh Ngọc. Sau nhiều năm phát triển, Vườn lan Minh Tứ hiện đã có diện tích hơn hai ngàn mét vuông, và quy hoạch thành hai vườn lan, bao gồm nơi ươm giống và lan thành phẩm. Bạn sẽ tìm thấy đủ các chủng loại lan như: phi điệp, hạc vĩ, vũ nữ, đai châu…

Hoa Tươi, Cây Cảnh, Lan Rừng Phương Thúy

Hoa Tươi, Cây Cảnh, Lan Rừng Phương Thúy

Hoa Tươi, Cây Cảnh, Lan Rừng PHƯƠNG THÚY không chỉ là một vườn lan đẹp ở Thái Bình mà còn cung cấp cả các loại Hoa Tươi và Cây Cảnh đa dạng mẫu mã. Địa chỉ tại Quốc Tuấn, Kiến Xương, Lan Rừng PHƯƠNG THÚY có cơ sở vườn rộng lớn và đạt tiêu chuẩn. Hãy lưu lại địa chỉ này vào danh sách để ghé đến nếu có dịp bạn nhé!

  • Địa chỉ: Quốc Tuấn, Kiến Xương, Thái Bình
  • Điện thoại: 097 750 76 83

Cám ơn bạn đã dành thời gian xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp ở Thái Bình” của chamlan.com. Rất nhiều địa chỉ uy tín và thông tin liên hệ rõ ràng được liệt kê đầy đủ trong bài viết. Chúc bạn sớm tìm được giò lan mong muốn!

Loading...