Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp ở Sơn La – Top 10 vườn lan đẹp ở Sơn La

Vườn lan đẹp ở Sơn La – Top 10 vườn lan đẹp ở Sơn La

Vườn lan đẹp ở Sơn La

Top 10 vườn lan đẹp ở Sơn La – Những vườn lan đẹp nhất Sơn La – Hoa Lan đẹp Sơn La – Vườn lan đẹp Miền Bắc

Sơn La vốn đã trở nên “thơ mộng” kì diệu qua bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng, thì nay lại càng trở nên hấp dẫn vì nhiều vườn lan đẹp ở Sơn La. Nếu bạn từng có dịp đến Sơn La vào những độ đầu năm sau tết Nguyên Đán, thì sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn vẹn rực rỡ của những cánh hoa lan rực rỡ khoe sắc. Hoa Lan ở khu vực Sơn La không chỉ còn đơn thuần là niềm vui cá nhân của người dân tộc miền núi, mà dần trở thành một phương kế sinh nhai của nhiều hộ dân.

Nhằm giúp các bạn có gợi ý tuyệt vời khi muốn tìm mua hoa lan, chamlan.com xin đưa ra “Top 10 vườn lan đẹp ở Sơn La” với địa chỉ cùng thông tin liên hệ cụ thể rõ ràng!

1. Vườn lan Hà Thị Ngọc

Vườn lan đẹp ở Sơn La

Vườn lan Hà Thị Ngọc

Vườn lan Hà Thị Ngọc xứng đáng là địa chỉ vườn lan đẹp ở Sơn La đầu tiên mà bạn nên ghé đến. Chị Ngọc là người dân tộc Thái, và cơ sở vườn lan là do hai vợ chồng anh chị tự tay xây dựng. Sau hơn chục năm tìm hiểu và phát triển lan rừng, vườn lan của chị Ngọc có trên năm ngàn giò lan ở trong diện tích vườn khoảng hai ngàn mét vuông. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại lan quý hiếm như: Đuôi cáo, giáng hương tam bảo sắc, phi điệp, hoàng thảo vôi.

2. Vườn lan Tòng Văn Din

Vườn lan Tòng Văn Din

Vườn lan Tòng Văn Din cũng là một gợi ý vườn lan đẹp ở Sơn La khác mà bạn không nên bỏ qua. Được ví như “bảo mẫu” của lan rừng tại khu vực, sau khi tốt nghiệp 2009, anh Tòng Văn Din quyết tâm phát triển vườn lan. Sau nhiều năm cố gắng phát triển, Vườn lan Tòng Văn Din hiện có ba khu vực vườn lan khác nhau với tổng diện tích hơn hai ngàn mét vuông. Bạn sẽ choáng ngợt khi nhìn thấy khoảng bốn ngàn giò lan của hàng chục loại lan quý giá khác nhau.

3. Vườn lan Khoa Thị Lời

Vườn lan đẹp ở Sơn La

Vườn lan Khoa Thị Lời

Vườn lan Khoa Thị Lời vốn nổi tiếng là một vườn lan đẹp ở Sơn La với cả người địa phương lẫn hội mê lan phía Bắc nói chung. Vốn xuất phát trong ngành bảo hiểm, nhưng từ năm 20014 thì bà Lời đã chính thức phát triển vườn hoa lan. Đến nay, vườn lan đã có hơn ba chục loài lan quý giá khác nhau cùng khoảng bốn ngàn giò và chậu lan. Bạn sẽ tìm thấy các loại như địa lan, lan phi điệp, đuôi cáo, đuôi chồn, vũ nữ, quế lan hương….

4. Phong Lan Sơn La Mai Tiến

Phong Lan Sơn La Mai Tiến

Phong Lan Sơn La Mai Tiến là địa chỉ vườn lan đẹp ở Sơn La gợi ý thứ tư trong danh sách. Nằm tại Tổ 7, Sơn La, Phong Lan Sơn La Mai Tiến chuyên cung cấp các mặt hàng hoa lan rừng các loại. Đến với cơ sở Phong Lan Sơn la Mai Tiến, thì bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn nhiều giò lan đẹp, cũng như giao lưu kinh nghiệm – đam mê hoa lan với chủ vườn thân thiện.

5. Vườn Lan Diệp Cát

Top 10 vườn lan đẹp ở Sơn La

Vườn Lan Diệp Cát

Vườn Lan Diệp Cát cũng là một trong những vườn lan đẹp ở Sơn La mà bạn nên ghé đến nếu có dịp. Địa chỉ tại Tập Thể Ngân Hàng, Tổ 9, P. Chiềng Lề, Vườn Lan Diệp Cát có cơ sở vườn lan khang trang, rộng rãi, hệ thống giàn leo chắc chắn, và cung cấp đa dạng các mặt hàng hoa phong lan từ phổ biến như hồ điệp đến dòng phi điệp quý hiếm.

  • Địa chỉ: Tập Thể Ngân Hàng, Tổ 9, P. Chiềng Lề, Sơn La
  • Điện thoại: 091 119 63 89

6. Vườn Lan Dương Thịnh

Vườn Lan Dương Thịnh

Vườn Lan Dương Thịnh có vị trí tại Chiềng Sinh, Sơn La và là một nhà vườn lan đẹp ở Sơn La “tiêu chuẩn tầng thượng” với mô hình lồng sắt khép kín. Đến với cơ sở Vườn Lan Dương Thịnh thì bạn không những có thể tìm thấy nhiều giò lan đẹp, mà còn dễ dàng trao đổi – giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với chủ vườn giàu kinh nghiệm.

  • Địa chỉ: Chiềng Sinh, Sơn La.
  • Điện thoại: 0359 000 014.

7. Lan Rừng Vũ Hà

Vườn lan đẹp ở Sơn La

Lan Rừng Vũ Hà

Lan Rừng Vũ Hà là cơ sở vườn lan đẹp ở Sơn La thứ bảy trong danh sách mà bạn nên đến theo gợi ý của chamlan.com. Địa chỉ tại bản noong đúc, Chiềng Sinh, Sơn La, Lan Rừng Vũ Hà chuyên cung cấp – trao đổi – giao lưu các mặt hàng hoa phong lan rừng các loại. Nếu bạn đang cần một gợi ý vườn lan uy tín, thì hãy thử đến chỗ này để trải nghiệm nhé!

  • Địa chỉ: bản Noong Đúc, Chiềng Sinh, Sơn La
  • Điện thoại: 096 655 19 98

8. Vườn Lan – cây cảnh Vân May

Vườn Lan – cây cảnh Vân May

Vườn Lan – cây cảnh Vân May tiếp tục là một lựa chọn vườn lan đẹp ở Sơn La thú vị khác mà bạn nên ghé đến nếu có dịp. địa chỉ tại 192 Trần Đăng Ninh, P. Quyết Tâm, Sơn La, Vườn Lan – cây cảnh Vân May chuyên cung cấp các mặt hàng hoa phong lan, cũng như cây cảnh các loại. Các sản phẩm cây hoa đều đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh cũng như dịch vụ thân thiện.

  • Địa chỉ: 192 Trần Đăng Ninh, P. Quyết Tâm, Sơn La
  • Điện thoại: 0392 027 229

9. Vườn lan Thắng Hiếu

Vườn lan đẹp ở Sơn La

Vườn lan Thắng Hiếu

Vườn lan Thắng Hiếu nằm tại Bản Sẳng, Sơn La cũng là một trong những vườn lan đẹp ở Sơn La uy tín & chất lượng với cả người địa phương lẫn hội mê lan phía Bắc nói chung. Cơ sở nhà vườn tiêu chuẩn kiểu “chuồng hổ” với các hệ thống giàn leo hiện đại, chắc chắn. Cơ sở vườn thì rộng rãi, đa dạng mẫu mã hoa lan và chủ vườn thì thái độ thân thiện, nhiệt tình.

10. Vườn lan Vương gia

Vườn lan Vương gia

Vườn lan Vương gia là gợi ý vườn lan đẹp ở Sơn La cuối cùng trong danh sách của chamlan.com. địa chỉ tại Chiềng Sinh, Sơn La, Vườn lan Vương gia có cơ sở vườn tiêu chuẩn như bao cơ sở nổi tiếng khác. Bạn sẽ tìm thấy các loài hoa lan phổ biến từ nghinh xuân cho đến các dòng lan thủy tiên sơn la nổi tiếng. Một địa chỉ đáng cân nhắc cho người mê lan!

  • Địa chỉ: Chiềng Sinh, Sơn La
  • Điện thoại: 097 705 59 89

Cảm ơn bạn đã thời gian để xem qua trọn vẹn bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Sơn La” của chamlan.com. Sơn La với địa hình đồi núi và khí hậu thuận lợi để hoa lan phát triển, nên các nhà vườn trên danh sách đều đem đến các giò lan giá trị chất lượng. chúc bạn sớm tìm được giò hoa lan như ý mong muốn sớm nhất!

 

Loading...