Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Quảng Ninh – Top 10 vườn lan đẹp ở Quảng Ninh

Vườn lan đẹp Quảng Ninh – Top 10 vườn lan đẹp ở Quảng Ninh

Top 10 vườn lan đẹp ở Quảng Ninh - Những vườn lan đẹp nhất Quảng Ninh - Hoa lan đẹp Hạ Long, Quảng Ninh - Hoa lan đẹp miền Bắc

Top 10 vườn lan đẹp ở Quảng Ninh – Những vườn lan đẹp nhất Quảng Ninh – Hoa lan đẹp Hạ Long, Quảng Ninh – Hoa lan đẹp miền Bắc

Không chỉ nổi tiếng bởi than, nhiều vườn lan đẹp Quảng Ninh cũng rất được giới chơi lan đánh giá cao cũng như chọn mua bán trao đổi. Bên cạnh mỏ than giàu giá trị kinh tế, thì du lịch như vịnh Hạ Long cũng rất phát triển và được đánh giá cao.

Chính địa hình đồi núi chiếm trọn gần hết, cho nên các loài phong lan rừng Quảng Ninh có nhiều cơ hội để phát triển rực rỡ. Nếu bạn  đang muốn tìm kiếm các địa chỉ vườn lan đẹp Quảng Ninh thì bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Quảng Ninh” của chamlan.com sẽ giúp bạn. Hãy cùng xem qua nào!

1. Lan Rừng Hạ Long

Top 10 vườn lan đẹp ở Quảng Ninh

Lan Rừng Hạ Long

Lan Rừng Hạ Long là địa chỉ vườn lan đẹp Quảng Ninh đầu tiên trong danh sách của chamlan.com. Tọa lạc tại SN 686A Tổ 13, khu 4, Thành phố Hạ Long, Lan Rừng Hạ Long là một địa chỉ quen thuộc với giới chơi lan địa phương cũng như phía Bắc. Cơ sở vườn chuyên nghiệp rộng rãi và chuyên cung cấp các loại lan VAR. Hãy kết hợp thăm vịnh Hạ Long cùng địa điểm vườn lan này nhé!

 • Địa chỉ: SN 686A Tổ 13, khu 4, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 094 519 91 99 – 094 456 19 98
 • Page: https://www.facebook.com/profile.php?id=100046968163696

2. Hoa lan Yên Tử

Hoa lan Yên Tử

HOA LAN YÊN TỬ là địa chỉ vườn lan đẹp Quảng Ninh tiếp theo. Bạn có thể kết hợp thăm núi Yên Tử cùng địa chỉ này. Cơ sở HOA LAN YÊN TỬ tọa lạc tại Núi Gạc, Yên Thanh, Khu 3, Uông Bí, và chuyên bảo hành mặt hoa lan trọn đời, nhận chăm sóc, kích Kie, kích Hoa, chữa bệnh cho Lan; Nhận ký gửi và chăm lan miễn phí. Đặc biệt, cơ sở HOA LAN YÊN TỬ ưu tiên mua lại Lan VAR hiếm với giá cao.

3. Vườn Lan Hồ Điệp Thác Mơ

Top 10 vườn lan đẹp ở Quảng Ninh

Vườn Lan Hồ Điệp Thác Mơ

Vườn Lan Hồ Điệp Thác Mơ là một địa chỉ vườn lan đẹp Quảng Ninh uy tín, chất lượng và nổi tiếng. Vườn Lan Hồ Điệp Thác Mơ chuyên cung cấp Hoa Lan Hồ Điệp, Hoa lan thành phẩm, Hoa Lan cắt cành, Cây giống hoa Lan, Hoa Lan các loại. Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại Hạ Long, Vườn lan hồ điệp Thác Mơ tọa lạc tại phường Minh Thành với quy mô 3000m2 cùng hai hệ thống nhà lưới chuyên nghiệp. Trong đó, toàn bộ giống lan chất lượng cao đều được Công ty nhập từ Đài Loan!

4. Shop Hoa Lan Hương

Shop Hoa Lan Hương

Bên cạnh các địa chỉ vườn lan đẹp Quảng Ninh, bạn cũng có thể tìm đến Shop Hoa Lan Hương để tìm mua các loại hoa tươi như hồng, hồ điệp. Shop Hoa Lan Hương tọa lạc tại 1311 Trần Phú, Cẩm Thạch, Cẩm Phả, và chuyên cung cấp dịch vụ hoa nghệ thuật như hiếu, hỷ, sự kiện, cưới hỏi, cũng như dịch vụ điện hoa toàn quốc.

5. Vườn lan Phạm Văn Khải

Top 10 vườn lan đẹp ở Quảng Ninh

Vườn lan Phạm Văn Khải

Vườn lan Phạm Văn Khải là một vườn lan đẹp Quảng Ninh đặc biệt khi nằm giữa biển khơi. Tọa lạc tại đảo Bản Sen, huyện Vân Đồn, cơ sở vườn lan thuộc về anh Phạm Văn Khải. Vốn xuất thân từ nghề sữa chữa ô tô, và chia sẻ rằng Lan rừng phi điệp tự nhiên trên đảo Bản Sen thì rất dễ kiếm do điều kiện tự nhiên. Đến, cơ sở vườn lan của anh đã có hàng trăm giò lan VAR quý, chủ yếu là lan phi điệp như dòng 5CT Phú Thọ.

6. Vườn Lan Hà Dương

Vườn Lan Hà Dương

Vườn Lan Hà Dương là địa chỉ thứ sáu trong danh sách vườn lan đẹp Quảng Ninh của chamlan.com. Tọa lạc tại Tổ 1, khu 10, Tp. Hạ Long, Vườn Lan Hà Dương đã dần trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người mê lan khu vực. Cơ sở vườn lan với hệ thống chăm sóc chuyên nghiệp, và chuyên cung cấp các loại lan VAR giá trị cao.

 • Địa chỉ: Tổ 1, khu 10, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 093 423 26 66

7. Ký ức hoa lan

Top 10 vườn lan đẹp ở Quảng Ninh

Ký ức hoa lan

KÝ ỨC HOA LAN cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Quảng Ninh thú vị mà bạn nên ghé qua. Tọa lạc tại 702 QL18, Yên Thanh, Uông Bí, KÝ ỨC HOA LAN mang cái tên rất đỗi dễ thương, và chuyên cung cấp các loại lan VAR giá trị cao. Cũng giống như các nhà vườn khác, KÝ ỨC HOA LAN mang đến nhiều sự lựa chọn hoa lan VAR chất lượng và là điểm kết nối giao lưu kinh nghiệm trồng lan VAR.

 • Địa chỉ: 702 QL18, Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 0783 999 888
 • Page: https://www.facebook.com/hoalan.kyuc
 • Channel: https://www.youtube.com/channel/UCs1JRkiZD2jKZMG7TecLc5g/featured

8. Vườn Lan Tuấn Linh

Vườn Lan Tuấn Linh

Vườn Lan Tuấn Linh cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Quảng Ninh khác mà bạn nên ghé đến nếu có dịp. Tọa lạc tại 363, Thôn Đồng Tâm, Lê Lợi, Hoành Bồ, Vườn Lan Tuấn Linh có cơ sở vườn rộng rãi, khang trang, cùng hệ thống chăm sóc hoa lan chuyên nghiệp tiên tiến. Ngoài các loại lan VAR giá trị cao, thì bạn cũng có thể thưởng thức không gian thoáng đãng cùng hồ nước phong thủy độc đáo.

 • Địa chỉ: 363, Thôn Đồng Tâm, Lê Lợi, Hoành Bồ, Quảng Ninh
 • Điện thoại: 090 211 14 44

9. Vườn Lan Đức Cuội

Vườn Lan Đức Cuội

Vườn Lan Đức Cuội tiếp tục là một vườn lan đẹp Quảng Ninh mà bạn nên ghé xem qua nếu có dịp đến thăm thành phố Hạ Long. Tọa lạc tại Ngõ 39, P. Việt Hưng, Vườn Lan Đức Cuội đem đến nhiều sự lựa chọn hoa lan VAR giá trị cao cũng như cơ sở vườn rộng rãi, uy tín. Hãy lưu vào danh sách địa chỉ này nhé nếu bạn có nhu cầu trao đổi mua bán hoa lan tại khu vực Quảng Ninh!

10. Vườn Lan Hương Giang

Vườn Lan Hương Giang

Vườn Lan Hương Giang là địa chỉ vườn lan đẹp Quảng Ninh cuối cùng trong danh sách. Với địa chỉ nhà vườn rộng rãi và cơ sở cửa hàng chuyên nghiệp, Vườn Lan Hương Giang thực sự là một điểm mua bán giao lưu lan uy tín mà bạn nên cân nhắc. Đến đây, bạn có thể tìm thấy các loài lan như Vũ nữ peru, Vanda, hoa lan Hòa Bình, cùng các dòng phi điệp 5CT quý giá.

 • Địa chỉ cửa hàng: 239 Đường bao biển Cửa Ông, Cẩm Phả,Quảng Ninh
 • ĐT: 02033865218
 • Địa chỉ vườn: Số nhà 10, phố Dã Tượng, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
 • ĐT: 0912005389
 • Page: https://www.facebook.com/vuonlan.huonggiang

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp Quảng Ninh” của chamlan.com. Nếu có dịp đến Quảng Ninh và TP. Hạ Long, thì hy vọng các địa chỉ hữu ích trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm các sự lựa chọn mua sắm hoa lan phù hợp. Mong bạn sớm có giò hoa lan như ý!

Loading...