Top 10 vườn lan đẹp ở Phú Thọ

Top 10 vườn lan đẹp ở Phú Thọ – Những vườn lan đẹp nhất  khu vực Phú Thọ – Hoa lan đẹp Phú Thọ – Hoa Lan đẹp – Vườn lan đẹp

Phú Thọ luôn được xem như là một trong nơi nổi tiếng với giới chơi lan bởi loài hoa 5CT Phú Thọ. Do đó, nhiều vườn lan đẹp Phú Thọ luôn được nhiều người “chọn mặt gửi vàng” khi muốn tìm các giò lan VAR giá trị cao, uy tín và giá cả cạnh tranh.

Trong các loài lan VAR, thì dòng lan phi điệp 5 cánh trắng của Phú Thọ hay gọi tắt là hoa lan 5CT Phú Thọ luôn được xếp vào hàng “cửa trên” bởi giá trị cao, vẻ đẹp hoàn mỹ, và đem lại nguồn kinh tế lớn. Nếu bạn đang muốn tìm vườn lan đẹp Phú Thọ thì danh sách “Top 10 vườn lan đẹp ở Phú Thọ” của chamlan.com sẽ đem đến nhiều gợi ý thiết thực!

1. Vườn lan Thiều Hồng

Top 10 vườn lan đẹp Phú Thọ
Vườn lan Thiều Hồng

Vườn lan Thiều Hồng là địa chỉ vườn lan đẹp Phú Thọ đầu tiên trong danh sách, và cũng là vườn lan mà bạn không nên bỏ qua nếu có dịp ghé đến. Vườn lan Thiều Hồng có cơ sở vườn rộng lớn, chuyên nghiệp và đa dạng mẫu mã hoa lan từ các loài phổ biến đến lan VAR đặc trưng như 5CT Phú Thọ. Rất nhiều khách hàng đã cho đánh giá tích cực sau khi mua lan tại Vườn lan Thiều Hồng.

2. Vườn lan An Phú

Vườn lan An Phú

Vườn lan An Phú là địa chỉ vườn lan đẹp mà bạn nên ghé đến. Chủ sở hữu vườn là Doanh nhân Nguyễn Bá Toan (Quê gốc ở Yên Nghĩa, Hà Nội), đã từng làm qua rất nhiều nghề. Sau khi tìm hiểu thì ông đã quyết định dồn lực theo đuổi nghề trồng lan. Sau nhiều năm, hiện tại  Vườn lan An Phú là một nơi chuyên cung cấp hoa lan rừng các loại. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn giò Lan VAR quý hiếm, và có hàng trăm giò 5CT Phú Thọ nổi tiếng.

  • Địa chỉ: khu 1, Quận Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ
  • Điện thoại: 096 817 74 28

3. Vườn lan Phú Hải

Top 10 vườn lan đẹp Phú Thọ
Vườn lan Phú Hải

Vườn lan Phú Hải cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp ở Phú Thọ mà bạn cần lưu vào danh sách. Dựa trên mô hình “trồng lan trên mái nhà” khép kín của nhiều vườn lan VAR, chủ vườn là anh Hà Văn Hải đã sở hữu một hệ thống vườn khép kín với tổng diện tích trên 50m2. Đến với vườn lan 2 tầng Phú Hải, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm giò lan VAR với nhiều  giống lan đắt giá nhất thị trường, bao gồm cả loại 5CT Phú Thọ.

  • Địa chỉ: Xã Đồng Lương, Cẩm Khê, Phú Thọ.

4. Vườn lan Hải Hà

Top 10 vườn lan đẹp Phú ThọVườn lan Hải Hà đã dần trở thành một trong những vườn lan đẹp nổi tiếng trong giới chơi lan. Chủ nhân của Vườn lan là cặp vợ chồng gồm anh Điêu Việt Hải và chị Đỗ Thị Thu Hà. Đến với cơ sở vườn lan Hải Hà rộng trên 300m2, bạn sẽ vô cùng choáng ngợp khi nhìn thấy nhiều loài lan VAR quý; từ 5CT Phú Thọ, HO, Hải Dương,đến Bảo Duy, Bạch Tuyết, Hồng Minh Châu,…

5. Vườn lan Đức Anh

Vườn lan Đức Anh

Vườn lan Đức Anh cũng được giới chơi lan đánh giá cao, và luôn là một trong những điểm đến vườn lan đẹp ở Phú Thọ phổ biến. Với cơ sở vườn lan rộng gần 500m2, chủ vườn lan Vườn lan Đức Anh là anh Nguyễn Đức Anh. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã rất thành công, và sau nhiều năm sưu tầm, nhân giống và xây dựng, thì nay cơ sở vườn đã trên năm trăm chậu lan VAR giá trị cao thuộc hàng chục giống khác nhau.

6. Vườn Lan Đức Hạnh

Vườn Lan Đức Hạnh

Vườn Lan Đức Hạnh cũng là một trong những vườn lan đẹp ở Phú Thọ mà giới chơi lan hay lui tới giao lưu. Tọa lạc tại số 3 QL32C, TT. Lâm Thao, Vườn Lan Đức Hạnh có cơ sở vườn rộng rãi, và chuyên cung cấp các loại lan từ phổ biến như địa lan, cho đến những loại như 5CT Bảo Duy hoặc Phú Thọ. Hãy cân nhắc đến địa điểm này nếu có dịp bạn nhé!

7. Vườn lan Nguyễn Tiến Hải

Top 10 vườn lan đẹp Phú Thọ
Vườn lan Nguyễn Tiến Hải

Vườn lan Nguyễn Tiến Hải thuộc về ông Nguyễn Tiến Hải vốn là Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh và Làm vườn huyện Thanh Thủy – một trong những địa phương có nhiều vườn lan đẹp Phú Thọ  uy tín. Tọa lạc tại Khu 3, Thanh Thủy, Vườn lan Nguyễn Tiến Hải có diện tích rộng lớn, hệ thống giàn treo lan chuyên nghiệp, và có đa dạng các mẫu lan VAR quý hiếm như 5CT Phú Thọ, huyết nhung, hoàng lan hoặc Bảo Duy.

  • Địa chỉ: Khu 3, Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ

8. Vườn Lan Bùi Hải

Vườn Lan Bùi Hải

Vườn Lan Bùi Hải được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu tìm vườn lan đẹp Phú Thọ. Bởi Vườn Lan Bùi Hải không chỉ có cơ sở vườn rộng rãi và đa dạng, mà còn là địa chỉ uy tín. Do đó, bạn có thể yên tâm đến với Vườn Lan Bùi Hải để chọn nhiều mẫu mã hoa lan đẹp, giá trị cao và giá thành luôn rất cạnh tranh.

  • Địa chỉ: Tứ Xã, Quận Lâm Thao, Tỉnh Phú Thọ.
  • Điện thoại: 0858 750 532

9. Vườn lan Hải-Dương

Top 10 vườn lan đẹp Phú Thọ
Vườn lan Hải-Dương

Vườn lan Hải-Dương đem đến một lựa chọn vườn lan đẹp khác mà bạn nên lưu tâm ghé đến khi có dịp. Tọa lạc tại Minh Tiến, Đoan Hùng, Vườn lan Hải-Dương có cơ sở vườn lan rộng rãi và chuyên nghiệp “chuẩn” như bao nơi nổi tiếng khác. Đến với nơi đây bạn có thể tìm thấy nhiều loại lan VAR giá trị cao, cũng như trao đổi thông tin trồng lan với chủ vườn giàu thâm niên.

  • Địa chỉ: Minh Tiến, Đoan Hùng, Phú Thọ
  • Điện thoại: 097 679 89 70

10. Vườn lan Lê Bằng

Vườn lan Lê Bằng

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp khu vực Phú Thọ của chamlan.com chính là Vườn lan Lê Bằng Phú Thọ. Chủ vườn là một người trồng lan lâu năm giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình. Tọa lạc tại Số 12 Ngô Tất Tố, Khu 4, Thành phố Việt Trì, Vườn lan Lê Bằng có diện tích vườn rộng rãi và chuyên cung cấp các loại hoa lan rừng VAR như 5CT Phú Thọ, Bảo Duy, Bạch Tuyến và Hồng Mỹ Nhân…

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn danh sách “Top 10 vườn lan đẹp Phú Thọ” của chamlan.com. Chắc chắn với các gợi ý vườn lan chuyên nghiệp,  nổi tiếng và uy tín sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn chất lượng & phù hợp nhất!

 

Có thể bạn quan tâm
Bình luận và đánh giá
Loading...