Vườn lan đẹp Nam Định – Top 10 Vườn lan đẹp ở Nam Định

Top 10 vườn lan đẹp ở Nam Định – Những vườn lan đẹp nhất Nam Định – Hoa lan đẹp Nam Định – Lan hồ điệp đẹp

Hoa lan ngày nay không chỉ là một thú vui của nhiều người, mà nó còn là một phương thức kiếm tiền “bạc triệu” nếu biết cách. Rất nhiều vườn lan đẹp ở Nam Định đã trở thành điểm đến yêu thích của dân mê lan.

Với vị trí địa lý trung tâm Nam Định chỉ cách thủ đô khoảng trăm cây số, khí hậu ôn hòa bốn mùa, địa hình bằng phẳng cùng sự bồi đắp của sông Hồng & sông Nam Định, nên hoa lan Nam Định vừa dễ giao thương vừa có chất lượng cao. Nếu bạn đang muốn tìm vườn lan đẹp ở Nam Định thì hẳn bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Nam Định” của chamlan.com sẽ đem đến nhiều gợi ý tuyệt vời.

1. Lan Hồ Điệp Nam Định

Top 10 vườn lan đẹp ở Nam Định
Lan Hồ Điệp Nam Định

Lan Hồ Điệp Nam Định là địa chỉ vườn lan đẹp ở Nam Định đầu tiên trong danh sách của chamlan.com. Đây thực sự là gợi ý tuyệt vời dành cho ai mê lan hồ điệp. Tọa lạc tại địa chỉ 173 Phù Nghĩa, Phường Hạ Long, Thành phố Nam Định, Shop lan hồ điệp Nam Định với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành hoa tươi và cụ thể là hồ điệp. Bạn không chỉ tìm thấy các chậu hoa hồ điệp đẹp mà còn tùy chọn đa dạng các dịch vụ hoa nghệ thuật theo chủ đề như: chúc mừng khai trương, sinh nhật, tỏ tình, chia buồn,…

  • Địa chỉ: 173 Phù Nghĩa, Hạ Long, TP. Nam Định, Nam Định
  • Điện thoại: 090 522 77 66

2. Lan rừng Lê Vân

Lan rừng Lê Vân

LAN RỪNG LÊ VÂN là địa chỉ vườn lan đẹp ở Nam Định thứ hai trong danh sách của chamlan.com. Tọa lạc tại Đông Mạc, Lộc Vượng, TP. Nam Định, LAN RỪNG LÊ VÂN là một cơ sở vườn chuyên mua bán – trao đổi các loại phong lan rừng, ví dụ như Giả hạc phi điệp, hồng yên, đai châu lá mít, địa lan, hồng mỹ nhân. Hãy lưu lại địa chỉ này nếu bạn cần một thêm một lựa chọn tốt nhé!

3. Vườn Lan Cường Thúy

Top 10 vườn lan đẹp ở Nam Định
Vườn Lan Cường Thúy

Vườn Lan Cường Thúy cũng là một vườn lan đẹp ở Nam Định  mà bạn nên cân nhắc ghé qua nếu có dịp. Tọa lạc tại ngõ 941 Trần Huy Liệu, Mỹ Xá, TP. Nam Định, Vườn lan Cường Thúy chuyên cung cấp lan rừng, lan ngoại nhập Trung-Đài-Lào-Thái. Đến với cơ sở Vườn Lan Cường Thúy khang trang, rộng rãi và chuyên nghiệp, thì bạn sẽ tìm thấy các loại hoa lan như: Hoàng Long Thái, Xanh Huế, Phan Trí, Vị Hoàng, Xanh Thái…

4. Trung Tâm Hoa Lan Minh Tùng

Trung Tâm Hoa Lan Minh Tùng

Trung Tâm Hoa Lan Minh Tùng không chỉ là một vườn lan đẹp ở Nam Định uy tín mà còn được sở hữu bởi một chủ vườn giàu kinh nghiệm là ông Trần Quang Minh – hội viên lâu năm của Hội Hoa lan Nam Định. Bắt đầu đam mê chính thức từ thập niên 90 đến nay, ông Minh đã sở hữu 2 vườn lan lớn với bộ sưu tập các loại địa lan và phong lan quý hiếm. Đến với Trung Tâm Hoa Lan Minh Tùng, thì bạn sẽ tìm thấy “tứ đại mỹ nhân” lan quý gồm Hoàng Vũ, Hoàng Thanh Ngọc, Cẩm Tố, Lan Mạc.

5. Hoa Lan Đức Thắng

Top 10 vườn lan đẹp ở Nam Định
Hoa Lan Đức Thắng

Hoa Lan Đức Thắng là địa chỉ thứ năm trong danh sách vườn lan đẹp ở Nam Định của chamlan.com. Tọa lạc tại 43 Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định, Hoa Lan Đức Thắng có cơ sở vườn thoáng đãng, và cũng là điểm giao lưu – trao đổi hoa lan uy tín tại địa phương. Đến với cơ sở Hoa Lan Đức Thắng, thì bạn sẽ tìm thấy các dòng lan phổ biến như địa lan đến các dòng phi điệp giá trị cao.

6. Hoa Lan Mười Tám

Hoa Lan Mười Tám

Hoa Lan Mười Tám thực sự là một vườn lan đẹp ở Nam Định mà bạn nên ghé đến nếu có dịp. Tọa lạc tại Số 86 Huy Cận, kđt Mỹ Trung, Lộc Hạ, tp Nam Định, Hoa Lan Mười Tám có cơ sở vườn tiêu chuẩn với hệ thống giàn treo, phun nước làm mát chuyên nghiệp. Bạn sẽ tìm thấy các dòng phổ biến từ địa lan như lan kiếm, và cả những dòng phi điệp 5CT VAR.

7. Hoa Lan Trần Lan

Top 10 vườn lan đẹp ở Nam Định
Hoa Lan Trần Lan

Hoa Lan Trần Lan tiếp tục là một vườn lan đẹp ở Nam Định khác mà bạn nên lưu vào sổ tay. Tọa lạc tại 579 Trần Thái Tông, Lộc Vượng, TP. Nam Định, Hoa Lan Trần Lan chuyên cung cấp các loại hoa phong lan rừng, từ các dòng hồ điệp đa dạng màu sắc cho đến dòng như địa lan, phi điệp, vũ nữ. Cô chủ vườn thì giàu kinh nghiệm và rất tận tình trong việc chia sẻ kiến thức hoa lan.

8. Hoa lan cây cảnh Nam Định

Hoa lan cây cảnh Nam Định

Hoa lan cây cảnh Nam Định thực sự là một vườn lan đẹp ở Nam Định mà bạn nên dành thời gian ghé thăm. Vì không chỉ bạn sẽ tìm thấy đa dạng mẫu hoa lan, mà còn có thêm nhiều lựa chọn cây cảnh tuyệt vời khác. Tọa lạc tại Km 5.5 Quốc Lộ 38 B, Đại Đề, Đại An, Vụ Bản, Hoa lan cây cảnh Nam Định chuyên mua bán, kinh doanh các loại cây cảnh phục vụ nhu cầu cá nhân cũng như các công trình. Chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp trước khuôn viên chuyên trồng lan này!

  • Địa chỉ: Km 5.5 Quốc Lộ 38 B, Đại Đề, Đại An, Vụ Bản, Nam Định.
  • Điện thoại: 091 294 77 77
  • Web: hoalancaycanhnamdinh.com

9. Mai Mạnh Hoa Lan

Top 10 vườn lan đẹp ở Nam Định
Mai Mạnh Hoa Lan

Mai Mạnh Hoa Lan là địa chỉ vườn lan đẹp ở Nam Định thứ chín trong danh sách này của chamlan.com. Tọa lạc tại  An Thành, Trực Ninh, Nam Định, Mai Mạnh Hoa Lan có cơ sở vườn khá rộng rãi và thoải mái. Do đó, bạn vừa có thể chọn lựa, giao lưu hoa, vừa trao đổi trò chuyện kinh nghiệm với chủ vườn nhiều kinh nghiệm. Các loại hoa lan thì rất đa dạng từ dòng địa lan phổ biến, đến các dòng phi điệp giá trị cao.

10. Vườn Lan Huy Hoàng

Vườn Lan Huy Hoàng

Vườn lan Huy Hoàng là địa chỉ cuối trong danh sách vườn lan đẹp ở Nam Định của chamlan.com. Tọa lạc tại Phố Nam Sơn, liễu đề, Nghĩa Hưng, Nam Định, Vườn lan Huy Hoàng chuyên đem đến nhiều loại hoa lan chất lượng, đa dạng mẫu mã. Cách phục vụ thì chuyên nghiệp và tận tình. Ngoài ra, cơ sở còn cung cấp giá thể, phụ kiện và vật tư nông nghiệp chuyên hoa lan.

  • Địa chỉ: Phố Nam Sơn, liễu đề, Nghĩa Hưng, Nam Định
  • Điện thoại: 0827 574 668

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn danh sách “Top 10 vườn lan đẹp ở Nam Định” của chamlan.com. Nam Định có rất nhiều địa chỉ vườn lan uy tín và chất lượng, mong rằng bài viết này đã giới thiệu nhiều cơ sở vườn tốt và phù hợp nhu cầu của bạn. Chúc bạn sớm tìm được giò lan theo ý muốn ở khu vực Nam Định!

Có thể bạn quan tâm
Bình luận và đánh giá
Loading...