Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp ở Lào Cai – Top 10 vườn lan đẹp ở Lào Cai

Vườn lan đẹp ở Lào Cai – Top 10 vườn lan đẹp ở Lào Cai

Vườn lan đẹp Lào Cai

Top 10 vườn lan đẹp ở Lào Cai – Những vườn lan đẹp nhất ở Lào Cai – Hoa lan đẹp Lào Cai – Lan đột biến – Lan hồ điệp

Lào Cai là một địa phương vốn nổi tiếng với du lịch Sapa, khí hậu bốn mùa rõ rệt, và là một cửa ngõ quan trọng ở phía bắc Việt Nam. Bên cạnh du lịch, nông nghiệp và cụ thể là trồng hoa lan thì cũng rất được quan tâm tại địa phương. Điển hình là cuộc thi hoa phong lan TP.Lào Cai lần thứ II năm 2020 đã giới thiệu hàng ngàn giò hoa phong lan tuyệt vời của các nghệ nhân địa phương.

Nếu bạn có dịp đến Lào Cai du lịch hoặc chỉ đơn thuần muốn tìm hiểu các giò phong lan xuất sắc, thì bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Lào Cai” của chamlan.com sẽ đưa đến các gợi ý tuyệt vời!

1. Mạnh Tiến phong lan

Vườn lan đẹp Lào Cai

Mạnh Tiến phong lan

Mạnh Tiến phong lan là địa chỉ vườn lan đẹp ở Lào Cai đầu tiên mà bạn nên ghé đến theo gợi ý danh sách của chamlan.com. Địa chỉ vườn tại Số 6 Bùi Đức Minh, Lào Cai, Mạnh Tiến phong lan chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại giống Phong Lan rừng, nhập khẩu và vật tư ngành Lan tại Lào Cai. Chủ vườn giàu kinh nghiệm cũng sẽ đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên chăm lan hữu ích!

2. Vườn lan Lục Văn Ninh

Vườn lan Lục Văn Ninh

Vườn lan Lục Văn Ninh là gợi ý thứ hai trong danh sách vườn lan đẹp ở Lào Cai. Chủ vườn là anh Lục Văn Ninh – một người có công tiên phong trồng lan rừng tại địa phương & góp phần giải quyết công việc làm cho người dân. Hiện tại, khu vườn trồng hoa lan rộng khoảng sáu trăm mét vuông, và có sự hiện diện của nhiều giống hoa lan quý hiếm. Ngoài ra, cơ sở cũng bán các mặt hàng dược liệu, nông cụ sản xuất, cao ngựa bạch, hoa quả địa phương,.. và các “vật tư” trồng lan rừng…

3. Shop Vật Tư Hoa Lan Và Phụ Kiện Chim Cảnh Thành Lồng LC

Vườn lan đẹp Lào Cai

Shop Vật Tư Hoa Lan Và Phụ Kiện Chim Cảnh Thành Lồng LC

Shop Vật Tư Hoa Lan Và Phụ Kiện Chim Cảnh Thành Lồng LC vừa là một vườn lan đẹp ở Lào Cai mà bạn nên ghé, vừa cung cấp vật tư hoa lan cũng như giao lưu trao đổi chim cảnh. Với cơ sở vườn lan nằm trên tầng thường thoáng đãng, cơ sở Thành Lồng LC cung cấp đa dạng các mẫu hoa lan rừng các loại, cũng như sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các anh chị em mê hoa lan rừng.

4. Vườn Lan Var Linh Hiệp

Vườn Lan Var Linh Hiệp

Vườn Lan Var Linh Hiệp có địa chỉ tại 145 Nguyễn Khuyến, Duyên Hải, TX. Lào Cai, và cũng là một trong những địa điểm vườn lan đẹp ở Lào Cai quen thuộc với người địa phương cũng như dân mê lan phía Bắc nói chung. Cơ sở chuyên cung cấp các loại Lan đột biến, trong đó “uy tín chất lượng” tạo nên thương hiệu. Các loại hoa VAR giá trị phổ biến gồm dòng phi điệp 5CT Bảo Duy, Phú Thọ, Hồng Mỹ Nhân…

5. Vườn Lan Var Thiện Nga

Vườn lan đẹp Lào Cai

Vườn Lan Var Thiện Nga

Vườn Lan Var Thiện Nga tiếp tục là lựa chọn vườn lan đẹp ở Lào Cai thứ năm trong danh sách gợi ý của chamlan.com. Địa chỉ tại 333A Hồng Hà, Cốc Lếu, TX. Lào Cai, Vườn Lan Var Thiện Nga chuyên mua bán – trao đổi – giao lưu các giò Lan Var phi điệp như dòng phi điệp 5CT như Bảo Duy. Chắc chắn bạn sẽ thích thú khi nhìn ngắm các giò phi điệp rực rỡ khoe sắc tại vườn!

6. Vườn Lan Hợp Phùng

Vườn Lan Hợp Phùng

Vườn Lan Hợp Phùng là một vườn lan đẹp ở Lào Cai khác trong hệ sinh thái các vườn lai tại trung thị xã Lào Cai. Giống như các cơ sở vườn lan tiêu chuẩn khác, Vườn Lan Hợp Phùng chuyên cung cấp các giò hoa lan VAR giá trị cao như dòng phi điệp 5CT các loại Hiển Oanh, Bảo Duy, Phú Thọ, Hồng Mỹ Nhân. Ngoài ra, chủ vườn thì giàu kinh nghiệm và chia sẻ tận tình các kiến thức chăm lan.

7. Vườn lan Trần Hồi

Top 10 vườn lan đẹp ở Lào Cai

Vườn lan Trần Hồi

Vườn lan Trần Hồi đem đến cho bạn thêm một lựa chọn vườn lan đẹp ở Lào Cai ngay tại trung tâm Lào Cai. Địa chỉ tại 172 đường 23 tháng 9, P. Pom Hán, TX. Lào Cai, Vườn lan Trần Hồi chuyên cung các dòng hoa lan từ phổ biến như phi điệp cho đến các loại lan VAR giá trị cao. Hãy đến với Vườn lan trần hồi để chia sẻ đam mê và giao lưu Kinh nghiệm trồng hoa lan!

  • Địa chỉ: 172 đường 23 tháng 9, P. Pom Hán, TX. Lào Cai, Lào Cai
  • Điện thoại: 096 201 00 78

8. Vườn Lan Trần Kiền

Vườn Lan Trần Kiền

Vườn Lan Trần Kiền cũng là một trong những vườn lan đẹp ở Lào Cai nổi tiếng tại thị xã Lào Cai. Địa chỉ 086 Minh Khai, Phố Mới, TX. Lào Cai, Vườn Lan Trần Kiền có cơ sở vườn khang trang rộng rãi, hệ thống giàn leo chuyên nghiệp và chuyên cung cấp các sản phẩm hoa lan VAR giá trị. Nếu bạn cần một địa chỉ mua lan uy tín hoặc trao đổi kinh nghiệm, thì hãy lưu vào sổ tay danh sách này nhé!

  • Địa chỉ: 086 Minh Khai, Phố Mới, TX. Lào Cai, Lào Cai
  • Điện thoại: 0364 493 743.

9. Vườn Lan Ngọc Hân

Vườn lan đẹp Lào Cai

Vườn Lan Ngọc Hân

Vườn Lan Ngọc Hân có địa chỉ tại 14 Bình Minh, TX. Lào Cai và cũng là một trong những vườn lan đẹp ở Lào Cai khá thu hút giới chơi lan địa phương nói riêng & miền Bắc nói chung. Giống như các cơ sở vườn lan khác, Vườn Lan Ngọc Hân chuyên cung cấp – giao lưu các giò lan hoa VAR giá trị cao như dòng phi điệp. Một địa chỉ gợi ý thú vị mà bạn nên lưu vào sổ tay!

10. Vườn lan thượng uyển

Vườn lan thượng uyển

Vườn lan thượng uyển là địa chỉ vườn lan đẹp ở Lào Cai cuối cùng trong danh sách của chamlan.com. Địa chỉ tại 210 Phùng Chí Kiên, P. Bắc Lệnh, TX. Lào Cai, Vườn lan thượng uyển thuộc về anh Đỗ Hà Minh (Minh Shady), và chuyên Cung cấp mua bán lan rừng. Nếu bạn cần một địa chỉ mua lan rừng uy tín và chất lượng, thì đây là một gợi ý tuyệt vời!

Cám ơn bạn đã xem qua trọn vẹn bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Lào Cai” của chamlan.com. Rất hy vọng bài viết này đã đem đến các gợi ý hữu ích cho bạn. Hãy vừa kết hợp du lịch Lào Cai – Sapa và dành thời gian xem qua các vườn lan rừng này để tìm mua được giỏ lan rừng như ý nhé!

Loading...