Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp ở Lai Châu – Top 10 vườn lan đẹp ở Lai Châu

Vườn lan đẹp ở Lai Châu – Top 10 vườn lan đẹp ở Lai Châu

Vườn lan đẹp Lai Châu

Vườn lan đẹp ở Lai Châu – Top 10 vườn lan đẹp ở Lai Châu – Những vườn lan đẹp nhất Lai Châu – Hoa Lan đẹp Lai Châu

Lai Châu có thế mạnh du lịch lớn với phong cảnh núi non hữu tình. Ngoài ra, khí hậu đặc trưng vùng cao biên giới của Lai Châu cũng rất thích hợp cho nhiều loại hoa lan phát triển rực rỡ. Nhắc đến Lai Châu, thì những cái tên hoa lan đẹp nổi tiếng bao gồm lan Hoàng thảo kèn, Long tu đá, Hạc vỹ… Các sự kiện như “Hương sắc Lai Châu” diễn ra cũng quy tụ cũng như tôn vinh các giò lan độc đáo nhất.

Nếu bạn đam mê hoa lan và muốn kết hợp du lịch cùng trải nghiệm khám phá, thì hãy xem qua danh sách gợi ý “Top 10 vườn lan đẹp ở Lai Châu” của chamlan.com. Rất nhiều thông tin hữu ích sẽ được liệt kê bên dưới!

1. Vườn lan Chúc Nguyễn

Vườn lan đẹp Lai Châu

Vườn lan Chúc Nguyễn

Vườn lan Chúc Nguyễn là địa chỉ vườn lan đẹp ở Lai Châu mà bạn nên ghé đến theo gợi ý của chamlan. Địa chỉ tại Đường số 7 (Tả Làn Than), Tân Phong, Thị xã Lai Châu, Vườn lan Chúc Nguyễn chuyên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm & tình yêu dành cho một loài hoa lan vương giả. Rất nhiều giò lan đẹp và độc đáo đang chờ đợi bạn khám phá và trải nghiệm!

  • Địa chỉ: Đường số 7 (Tả Làn Than), Tân Phong, Thị xã Lai Châu, Lai Châu
  • Điện thoại: 097 597 08 88

2. Hoa Lan Rừng Võ Hợp

Hoa Lan Rừng Võ Hợp

Hoa Lan Rừng Võ Hợp là gợi ý vườn lan đẹp ở Lai Châu thứ hai mà bạn nên ghé đến nếu có dịp. Địa chỉ tại Đường Võ Văn Kiệt, Tam Đường, Thị xã Lai Châu, Hoa Lan Rừng Võ Hợp chuyên cung cấp, mua bán các loại hoa lan rừng các loại. Đến với cơ sở Hoa Lan Rừng Võ Hợp, bạn sẽ có dịp đi dạo tham quan vườn rộng lớn, và ngắm các giò lan từ phổ biến đến VAR giá trị cao.

3. Vườn lan rừng Hoàng Trọng Nghĩa

Vườn lan đẹp Lai Châu

Vườn lan rừng Hoàng Trọng Nghĩa

Vườn lan rừng Hoàng Trọng Nghĩa xứng đáng là vườn lan đẹp ở Lai Châu mà bạn nên cần ghé đến để giao lưu. Cái tên “Nghĩa lan rừng” vốn rất nổi tiếng ở tỉnh Lai Châu với khoảng 10.000 giò lan rừng các loại. Bạn sẽ tìm thấy nhiều dòng lan rừng quý hiếm như: lan hoàng thảo kèn; lan phi điệp Lai Châu; lan sơn Thủy tiên… Theo ước tính thì vườn lan rừng hoàng trọng nghĩa có giá trị khoảng chục tỷ đồng.

  • Địa chỉ: QL4D, San Thàng, Thị xã Lai Châu, Lai Châu
  • Điện thoại: 094 662 36 62.

4. Vườn Lan Phong Thương

Vườn Lan Phong Thương

Vườn Lan Phong Thương có địa chỉ tại Đường số 7 (Tả Làn Than), Tân Phong, Thị xã Lai Châu vốn là một trong những vườn lan đẹp ở Lai Châu uy tín & chất lượng không chỉ với dân địa phương, mà còn với cả dân mê lan phía Bắc nói chung. Đến với cơ sở Vườn Lan Phong Thương thì bạn sẽ thích thú khi dạo quanh khuôn viên vườn rộng lớn, khang trang và có đa dạng những giò lan VAR chất lượng.

  • Địa chỉ: Đường số 7 (Tả Làn Than), Tân Phong, Thị xã Lai Châu, Lai Châu
  • Điện thoại: 0362 376 802

5. Vườn Lan Tình Kiều

Vườn lan đẹp Lai Châu

Vườn Lan Tình Kiều

Vườn Lan Tình Kiều là gợi ý vườn lan đẹp ở Lai Châu thứ 5 trong danh sách. Tọa lạc tại QL4D, Tam Đường, Thị xã Lai Châu, Vườn Lan Tình Kiều cũng giống như các cơ sở chuyên hoa phong lan rừng khác. Bạn sẽ tìm thấy đa dạng mẫu mã các giò lan rừng từ phổ biến như hồ điệp, nghinh xuân, vũ nữ đến các dòng lan VAR phi điệp 5CT. Chủ vườn thì rất thân thiện và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm!

6. Vườn Lan Tâm Lê

Vườn lan đẹp Lai Châu

Vườn Lan Tâm Lê

Vườn Lan Tâm Lê nằm tại Số 436 Trần Hưng Đạo, Quyết Thắng, Thị xã Lai Châu có mô hình nhà vườn lan đẹp ở Lai Châu theo kiểu sân thượng tại gia. Giống như các cơ sở vườn lan tiêu chuẩn khác, Vườn Lan Tâm Lê chuyên cung cấp các mặt hàng hoa phong lan rừng các loại, ví dụ như hồ điệp, lan var 5CT Bảo Duy. Hệ thống giàn leo thì chắc chắn, và các kie rất chất lượng.

  • Địa chỉ: Số 436 Trần Hưng Đạo, Quyết Thắng, Thị xã Lai Châu, Lai Châu
  • Điện thoại: 091 116 85 81

7. Vườn lan Hoàng Tiến

Vườn lan Hoàng Tiến

Vườn lan Hoàng Tiến cũng là một trong những vườn lan đẹp ở Lai Châu tuyệt vời trong hệ sinh thái vườn lan Lai châu. Vườn Lan chuyên Cung cấp giá sỉ, bán buôn cho các vườn nhỏ lẻ. Ngoài ra, cơ sở cũng cung cấc loại lan nghệ thuật hồ điệp để phục vụ khách sự kiện, hội nghị, mua chơi, làm quà tặng biếu; cũng như hỗ trợ phí ship khi đạt số lượng nhập. Một số loại lan rừng tiêu biểu tại cơ sở gồm long tu xuân, Nhất điêm hồng, Vandda Thai nhiều màu, Hải yến, Kiểm tiền vu, Hoàng thảo vôi, Hoàng thảo kèn…

8. Vườn lan Hoàng Văn Oanh

Vườn lan Hoàng Văn Oanh

Nếu bạn yêu thích dòng lan Hoàng thảo kèn Lai Châu, thì vườn lan đẹp ở Lai Châu Hoàng Văn Oanh là một cơ sở không thể bỏ qua. Địa chỉ tại Đường Tôn Đức Thắng, thuộc tổ 7, Vườn lan Hoàng Văn Oanh bao gồm một khu nhà lưới với khung sắt hiện đại. Bạn sẽ tìm thấy hơn một vạn giò lan Hoàng thảo kèn lai Châu các loại.

9. Phong lan Trần Khải

Vườn lan đẹp Lai Châu

Phong lan Trần Khải

Phong lan Trần Khải là gợi ý vườn lan đẹp ở Lai Châu thứ chín trong danh sách của chamlan.com. địa chỉ tại 019 Nguyễn Trãi, Quyết Thắng, Thị xã Lai Châu, Phong lan trần khải chuyên cung cấp các mặt hàng lan rừng đa dạng & chất lượng cao như Hoàng thảo kèn lai châu nổi tiếng, Kèn, trầm, điệp… Bên cạnh cơ sở vườn khang trang rộng rãi, thì chủ vườn giàu kinh nghiệm cũng sẵn sàng giao lưu kiến thức chuyên hoa lan cho anh chị em đam mê.

10. Hoa lan Bảo An

Hoa lan Bảo An

Hoa lan Bảo An là gợi ý vườn lan đẹp ở Lai Châu cuối cùng trong danh sách của chamlan.com. Địa chỉ tại Hương Phong, Tân Phong, Thị xã Lai Châu, Hoa lan Bảo An có khuôn viên vườn khang trang, thân thiện, chuyên nghiệp tại nhà. Đến với cơ sở Hoa lan Bảo An thì bạn sẽ tìm thấy các loại hoa lan như Hài hermannii, Giả hạc Di Linh trắng, Phi điệp 5CT Phú Thọ.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp ở Lai Châu”. Hy vọng rằng các địa chỉ gợi ý trong bài viết đã đem đến nhiều kiến thức cũng như giúp bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất!

Loading...