Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp ở Hoà Bình – Top 10 vườn lan đẹp ở Hoà Bình

Vườn lan đẹp ở Hoà Bình – Top 10 vườn lan đẹp ở Hoà Bình

Vườn lan đẹp ở Hòa Bình

Vườn lan đẹp ở Hoà Bình – Top 10 vườn lan đẹp ở Hoà Bình – Những vườn lan đẹp nhất khu vực Hòa Bình – Hoa lan đẹp Hòa Bình

Tỉnh Hoà Bình không chỉ là một địa phương với địa hình miền núi độc đáo nằm ở vùng Tây Bắc của Việt Nam, mà còn nổi tiếng bởi các dòng lan phi điệp Hòa Bình vô cùng đặc sắc. Thêm nữa, vị trí địa lý thì Tây Bắc giáp Phú Thọ, phía đông bắc giáp thủ đô, nên cũng cực kì dễ giao thương.

Người dân địa phương Hòa Bình sống bằng rất nhiều nghề, trong đó trồng hoa lan cũng rất được ưa chuộng. Xuất phát từ đam mê cá nhân, rất nhiều vườn lan đẹp ở Hoà Bình đã trở thành điểm kết nối – giao lưu của dân đam mê hoa lan phía Bắc. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín, thì bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Hoà Bình” của chamlan.com sẽ đem đến nhiều gợi ý hữu ích!

1. Vườn Lan Thanh Huyền

Vườn lan đẹp ở Hòa Bình

Vườn Lan Thanh Huyền

Vườn Lan Thanh Huyền là địa chỉ vườn lan đẹp ở Hoà Bình đầu tiên mà bạn nên ghé đến. Nằm ở khu vực Nhuận Trạch – Lương Sơn – Hoà Bình, Vườn Lan Thanh Huyền chuyên Lan rừng các loại, cung cấp các loại Lan giống, Lan trưởng thành nội, ngoại nhập với Giá cả phải chăng, chủng loại đa dạng phong phú. Ngoài ra, cơ sở cũng cung ứng vật tư trang thiết bị, hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà vườn.

2. Vườn lan Nhất Tín

Vườn lan Nhất Tín

Vườn lan Nhất Tín là gợi ý vườn lan đẹp ở Hoà Bình thứ hai trong danh sách. Nằm tại Đội 9, Xóm đồng chanh, Nhuận Trạch, Lương Sơn, Vườn lan Nhất Tín chuyên kinh doanh hoa phong lan và cung cấp các dụng cụ chăm sóc hoa phong lan, tư vấn, thiết kế vườn lan… Bạn không chỉ tìm thấy nhiều giò lan VAR giá trị, mà còn có thể trải nghiệm dịch vụ lưu trú thư giãn đi kèm.

3. Vườn lan Tuyến Pháp

Vườn lan đẹp ở Hòa Bình

Vườn lan Tuyến Pháp

Vườn lan Tuyến Pháp thực sự là một gợi ý  vườn lan đẹp ở Hoà Bình mà bạn nên cân nhắc ghé đến nếu có dịp. Với slogan “Kết nối đam mê – Trao Trọn niềm tin”, Vườn lan Tuyến Pháp chuyên chia sẻ – giao lưu các giống lan var đột biến, tiêu biểu như 5ct Thảo Chi, 5ct Ngọc Sơn Cước, 5ct Bảo Duy ,5ct vô thường , Hồng Á Hậu, Hồng Xoè. Hãy lưu lại địa chỉ này nếu bạn thích dòng lan VAR giá trị cao!

4. Vườn Lan Cường Anh

Vườn Lan Cường Anh

Vườn Lan Cường Anh cũng là một trong những gợi ý vườn lan đẹp ở Hoà Bình mà bạn nên cân nhắc ghé qua nếu có dịp đến thị trấn Lương sơn. Giống như các cơ sở vườn lan tiêu chuẩn khác, Vườn Lan Cường Anh chuyên cung cấp – trao đổi – giao lưu các hoa phong lan rừng đa dạng mẫu mã. Cơ sở vườn thì khang trang và rộng lớn, còn chủ vườn thì thân thiện nhiệt tình.

  • Địa chỉ: TT. Lương Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình
  • Điện thoại: 090 489 09 45.

5. Vườn Lan Hương Anh

Vườn lan đẹp ở Hòa Bình

Vườn Lan Hương Anh

Nếu bạn muốn tìm các loại lan rừng thuần tại khu vực Hòa Bình, thì Vườn Lan Hương Anh là một gợi ý tuyệt vời. Không chỉ là một vườn lan đẹp ở Hoà Bình với diện tích rộng lớn, hệ thống giàn leo chuyên nghiệp, Vườn Lan Hương Anh còn chuyên cung cấp các loại Lan rừng trồng thuần đa dạng như: Quế trắng Hòa Bình, Phi điệp tím, trầm rừng, Tam bảo sắc, Đuôi chồn, Sóc lào, … Một điểm đến tuyệt vời cho người thích lan rừng thuần!

6. Vườn lan Hiển Oanh

Vườn lan Hiển Oanh

Nếu bạn yêu mến nét đẹp quyến rũ của dòng lan VAR 5CT Hiển Oanh, thì hãy xem qua địa chỉ VƯỜN LAN HIỂN OANH. Địa chỉ tại số nhà 319 đê Đà Giang, tổ 6, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình, VƯỜN LAN HIỂN OANH giống như cái tên khi ghi nhận là người khai sinh bông 5 CT HO và HỒNG HIỂN OANH nổi tiếng hấp dẫn với giới chơi lan Việt nói chung.

7. Vườn Lan Bùi Đạt

Vườn lan đẹp ở Hòa Bình

Vườn Lan Bùi Đạt

Vườn Lan Bùi Đạt là gợi ý vườn lan đẹp ở Hoà Bình thứ bảy trong danh sách. Địa chỉ tại ĐT12B, Đông Bắc, Kim Bôi, Hòa Bình, Vườn Lan Bùi Đạt cũng giống như các cơ sở hoa lan chuyên nghiệp khác khi chuyên cung cấp các sản phẩm hoa lan đa dạng mẫu mã & chất lượng cao. Bạn không chỉ có thể ngắm các giò lan xinh đẹp trong khuôn viên vườn rộng lớn, mà còn có thể đi trao đổi kinh nghiệm với chủ vườn tận tình.

  • Địa chỉ: ĐT12B, Đông Bắc, Kim Bôi, Hòa Bình
  • Hotline: 098 682 95 40

8. Vườn lan Bùi Văn Dũng

Vườn lan Bùi Văn Dũng

Vườn lan Bùi Văn Dũng cũng là một gợi ý vườn lan đẹp ở Hoà Bình nổi tiếng với cả dân địa phương lẫn anh em mê lan phía Bắc nói chung. Sau khi say mê trồng hoa lan hơn 9 năm, vườn lan hiện tại của anh Dũng đã có diện tích rộng hàng trăm mét vuông. Bạn sẽ choáng ngợp khi nhìn thấy hàng trăm giò lan được treo từ đầu ngõ hoặc xếp trải dài khắp nhà, hiên và khoảng sân trước cửa. Vườn lan anh Dũng có rất nhiều giò lan rừng và lan VAR quý hiếm như: lan 5 CT Bạch Tuyết, Bảo Duy, ngọc sơn cước,…

  • Địa chỉ: thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình

9. Vườn Lan Dũng Trang

Vườn lan đẹp ở Hòa Bình

Vườn Lan Dũng Trang

Vườn Lan Dũng Trang thực sự là một địa chỉ vườn lan đẹp ở Hoà Bình mà bạn nên dành chút ít thời gian quý báu ghé qua. Vườn lan thuộc về vợ chồng anh Đỗ Bảo Dũng, và có diện tích đến khoảng ba ngàn mét vuông. Bạn sẽ thích thú trước hệ thống gian leo chuyên nghiệp, và hàng trăm giò lan hoa phi điệp nổi tiếng như: 5 CT Đôi mắt Pleiku; Bướm đại ngàn, Vĩnh Khang, Sao Vàng, Bảo Duy…, Noài ram cơ sở còn có hơn trăm mặt hoa phi điệp hồng đẹp…

10. Vườn Lan Nấm Độc

Vườn Lan Nấm Độc

Vườn Lan Nấm Độc là địa chỉ vườn lan đẹp ở Hoà Bình cuối cùng trong danh sách gợi ý của chamlan. Địa chỉ tại 22 Phan Đình Giót, Chăm Mát, Vườn Lan Nấm Độc chuyên cung cấp các giò lan VAR giá trị cao. Đến với cơ sở này, thì bạn sẽ tham quan khuôn viên vườn khang trang, rộng rãi, hiện đại, và dễ dàng giao lưu với chủ vườn giàu kinh nghiệm, tận tình.

Cám ơn bạn đã dành thời gian xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp ở Hoà Bình” của chamlan.com. Rất hy vọng rằng các bài viết này đã đem đến các địa chỉ vườn lan gợi ý chất lượng & uy tín tại khu vực Hòa Bình. Mong bạn sớm tìm được giò lan như ý!

 

Loading...