Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Hà Nam – Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Nam

Vườn lan đẹp Hà Nam – Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Nam

Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Nam

Những vườn lan đẹp nhất Hà Nam – Hoa lan đẹp Hà Nam – Vườn lan đẹp nhất miền Bắc

Từng gây xôn xao với giới chơi lan bởi vụ chuyển nhượng Lan Bảo Duy gần 20 tỷ đồng, các vườn lan đẹp Hà Nam luôn là một trong những điểm đến yêu thích của giới chơi lan nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp. Tỉnh Hà Nam luôn là một địa điểm kinh tế trọng yếu của khu vực, cũng như nhận sự bồi đắp của sông Hồng và khí hậu ôn hòa, do đó Hà Nam có rất nhiều vườn lan đẹp nổi tiếng.

Nếu đang muốn tìm kiếm các vườn lan đẹp tại khu vực Hà Nam để chọn một giò lan như ý, thì có thể bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Nam” sẽ đưa ra nhiều gợi ý thú vị. Hãy cùng chamlan.com điểm qua các nhà vườn này nhé!

1. Vườn lan Khải Hoàn

Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Nam

Vườn lan Khải Hoàn

Vườn lan Khải Hoàn là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Hà Nam của chamlan.com. Tọa lạc tại TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Vườn lan Khải Hoàn thuộc chủ sở hữu bởi ông chủ trẻ Đặng Khải Hoàn. Dù có tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã có nhiều kinh nghiệm trong giới chơi lan. Hiện nay, Vườn lan Khải Hoàn đã có diện tích rộng trên ba trăm mét vuông, với khoảng hàng nghìn chậu lan VAR các loại. Bạn sẽ tìm thấy hàng chục giò lan hoa Giả Hạc VAR quý hiếm!

2. Vườn Lan Rừng Trần Lanh

Vườn Lan Rừng Trần Lanh

Vườn Lan Rừng Trần Lanh là địa chỉ vườn lan đẹp Hà Nam uy tín tiếp theo mà bạn nên ghé đến. Tọa lạc tại Trắc Vân, Duy Tiên, Hà Nam, Vườn Lan Rừng Trần Lanh mang đến vẻ xanh mướt lẫn vào hương thơm đặc trưng của hoa lan khiến cho bất kỳ ai cũng bị lôi cuốn. Được xem như là một trong những người đầu tiên tại thị xã Duy Tiên trống lan rừng tại vườn nhà , bác Lanh đã gây dựng được một vườn lan rộng rãi với khoảng hàng giò lan quý giá thuộc nhiều họ khác nhau.

3. Vật Tư Phong Lan Cây Cảnh Hà Nam

Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Nam

Vật Tư Phong Lan Cây Cảnh Hà Nam

Vật Tư Phong Lan Cây Cảnh Hà Nam không chỉ là một vườn lan đẹp Hà Nam mà bạn nên ghé qua nếu có dịp, mà còn là nơi chuyên cung cấp phân bón vật tư nông nghiệp chuyên hoa lan. Tọa lạc tại Quốc Lộ 38 Vực Vòng Thị xã Duy Tiên Phủ Lý, Vật Tư Phong Lan Cây Cảnh Hà Nam sẽ đem đến cho bạn nhiều mẫu mã lan VAR chất lượng, cũng như các gợi ý cây cảnh chất lượng khác.

4. Hoa lan Thục Hằng

Hoa lan Thục Hằng

Hoa lan Thục Hằng cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Hà Nam, địa phương mà bạn nên lưu tâm ghé qua khi có dịp. Tọa lạc tại . QL1, Thanh Phong, Thanh Liêm, cơ sở nhà vườn Hoa lan thục hằng chuyên cung cấp các giò hoa lan, kie VAR quý giá. Bên cạnh diện tích rộng rãi và hệ thống chuyên nghiệp, Hoa lan thục hằng cũng là nơi giao lưu kết nối đam mê hoa lan nói chung.

  • Địa chỉ: Đ. QL1, Thanh Phong, Thanh Liêm, Hà Nam
  • Điện thoại: 097 400 93 83

5. Hoa Lan Đô Quan

Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Nam

Hoa Lan Đô Quan

Hoa Lan Đô Quan là vườn lan đẹp Hà Nam thứ năm trong danh sách. Tọa lạc tại Đê sông Hồng, Mộc Bắc, Duy Tiên, Hoa Lan Đô Quan cũng giống như các cơ sở hoa lan chuyên nghiệp khác, khi chuyên cung cấp các loại lan VAR quý giá như dòng phi điệp 5CT. Chủ vườn giàu kinh nghiệm cũng sẽ đem đến các kiến thức gợi ý chia sẻ về trồng lan hữu ích cho bạn.

  • Địa chỉ: Đê sông Hồng, Mộc Bắc, Duy Tiên, Hà Nam
  • Điện thoại: 0383 658 222

6. Vườn Lan Hoàng Nguyễn

Vườn Lan Hoàng Nguyễn

Vườn Lan Hoàng Nguyễn là địa chỉ thứ sáu trong danh sách vườn lan đẹp Hà Nam của chamlan.com. Tọa lạc tại Thôn 1, Phủ Lý, Vườn Lan Hoàng Nguyễn là một trong những vườn lan yêu thích của giới chơi lan địa phương. Đến với cơ sở Vườn Lan Hoàng Nguyễn, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều lan VAR giá trị cao như các dòng phi điệp 5CT, cũng như các loại lan phổ biến khác.

  • Địa chỉ: Thôn 1, Phủ Lý, Hà Nam
  • Điện thoại: 091 499 67 66

7. Vườn Lan Chung Lê

Vườn Lan Chung Lê

Vườn Lan Chung Lê cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Hà Nam uy tín mà bạn nên ghé qua xem thử một lần nếu có dịp. Tọa lạc tại Lê Hoàn, Thanh Châu, Phủ Lý, Vườn Lan Chung Lê có cơ sở vườn rộng rãi, khang trang, hiện đại theo đúng “chuẩn” vườn lan hiện nay. Đến với Vườn Lan Chung Lê, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều giò lan VAR giá trị cao!

8. Vườn lan Trần Thị Hương

Vườn lan Trần Thị Hương

Vườn lan Trần Thị Hương cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Hà Nam thú vị mà bạn nên ghé qua, bởi vì chủ vườn là một cô gái 8x vô cùng xinh đẹp. Vốn xuất thân nghèo khó, Trần Thị Hương đã từng bước phát triển và đến nay đã sở hữu một vườn lan rộng rãi tới khoảng năm ngàn giò lan, trong đó có không ít loài lan VAR quý hiếm.

9. Vườn lan Nam Marboro

Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Nam

Vườn lan Nam Marboro

Vườn lan Nam Marboro không chỉ là một địa chỉ vườn lan đẹp Hà Nam mà còn là cái tên nổi tiếng với nhiều người trong giới mê lan, ngay cả nghệ sĩ nổi tiếng như Quang Hà. Chủ vườn là anh Nguyễn Việt Nam, vốn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên của hoa lan rừng từ sớm nên tự mày mò và chủ động học hỏi. Hiện tại, Vườn lan Nam Marboro rộng khoảng hơn ba trăm mét vuông với hàng nghìn giò lan giá trị thuộc hơn hàng chục loài khác nhau. Bạn có thể tìm thấy các loài lan VAR quý 5 CT người đẹp không tên, bảo duy, ngọc sơn cước, hoặc bạch tuyết…

10. Vườn Lan Nguyễn Thủy Tiên

Vườn Lan Nguyễn Thủy Tiên

Vườn lan Nguyễn Thủy Tiên là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Hà Nam của chamlan.com. Tọa lạc tại Thôn Lũng Xuyên, Xã Yên Bắc, Duy Tiên, Vườn lan Nguyễn Thủy Tiên là nơi chuyên giao lưu gặp gỡ của bạn bè yêu lan. Đến với cơ sở vườn lan Nguyễn Thủy Tiên, thì bạn sẽ tìm thấy các loài lan phổ biến như địa lan đến các loài lan VAR 5CT giá trị cao.

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp Hà Nam” của chamlan.com. Rất hy vọng rằng bài viết này đã đem đến cho bạn nhiều gợi ý nhà vườn lan chất lượng tại khu vực Hà Nam. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ mua lan ứng ý và có giò lan như mơ ước!

Loading...