Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Hà Giang – Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Giang

Vườn lan đẹp Hà Giang – Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Giang

Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Giang

Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Giang – Những vườn lan đẹp nhất Hà Giang – Hoa Lan đẹp tại Hà Giang

Những vườn lan đẹp Hà Giang luôn là các địa chỉ mà giới chơi lan “truyền tai” nhau, vì khu vực Hà Giang tồn tại rất nhiều nơi có lan VAR đẹp chất lượng giá trị cao. Do đặc thù khí hậu tốt, nên tỉnh Hà Giang là nơi là “nguồn” của nhiều chủng loại hoa lan rừng quý như: Trầm tím, Quế Lan Hương, Thanh Ngọc…

Không chỉ được nhiều người dân địa phương sưu tầm, mà hoa lan Hà Giang còn đem lại giá trị kinh tế cao, nên rất nhiều vườn lan đẹp Hà Giang đã trở thành điểm nổi tiếng để giao lưu, mua bán hoa lan các loại. Hãy cùng chamlan.com điểm qua “Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Giang” trong bài viết dưới đây nhé!

1. Vườn Lan Tĩnh Hương

Vườn Lan Tĩnh Hương

VƯỜN LAN TĨNH HƯƠNG là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Hà Giang của chamlan.com. Tọa lạc tại ngõ 375 đường 20/8 tổ 1 phường Nguyễn Trãi, VƯỜN LAN TĨNH HƯƠNG nằm ngay trong thành phố nên tham quan thuận tiện. Cơ sở vườn rộng rãi, chuyên nghiệp và chuyên cung cấp một số loài lan rừng quý hiếm như: Phi điệp tím, hoàng thảo kèn,… Trong đó, được ưa chuộng nhất hiện nay vẫn là lan nghinh xuân hoặc phi điệp tím.

2. Vườn lan RỪNG TRONG PHỐ

Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Giang

Vườn lan RỪNG TRONG PHỐ

Vườn lan RỪNG TRONG PHỐ là địa chỉ tiếp theo mà bạn nên ghé khi muốn tìm vườn lan đẹp tại khu vực Hà Giang. Tọa lạc tại Tổ 15, thị trấn Vị Xuyên, Vườn lan RỪNG TRONG PHỐ chuyên mua bán, trao đổi giao lưu các loại hoa phong lan rừng độc đáo, cây cảnh đa dạng, cây ăn quả… Ngoài ra, đến với cơ sở Vườn lan RỪNG TRONG PHỐ thì bạn còn có nhiều phút giây thư giãn giải trí với thiên nhiên tuyệt vời!

  • Số điện thoại: 0912157836 – 0967099599
  • Địa chỉ: Tổ 15, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang Thị trấn Vị Xuyên, Huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang
  • Email: [email protected]
  • Web: https://myhagiang.vn/vi/rungtrongpho
  • Page: https://www.facebook.com/V%C6%B0%E1%BB%9Dn-lan-R%E1%BB%AANG-TRONG-PH%E1%BB%90-1853096504751837/

3. Vườn Lan Mai Tày

Vườn Lan Mai Tày

Vườn Lan Mai Tày cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp mà bạn nên lưu tâm khi có dịp ghé thăm địa phương nổi tiếng du lịch này. Tọa lạc tại 385 QL 34, Đ. Lý Thường Kiệt, Vườn Lan Mai Tày có cơ sở vườn chuyên nghiệp đạt “tiêu chuẩn”. Đến với nơi này, bạn có thể tìm thấy nhiều loại hoa lan VAR giá trị cao như 5ct phú thọ, hồng nhật hạ, hồng minh châu,…

4. Vườn Hoa Hồng Giang Nguyễn

Vườn Hoa Hồng Giang Nguyễn

Vườn Hoa Hồng Giang Nguyễn dù không phải là một địa chỉ chuyên vườn lan đẹp Hà Giang, nhưng nơi này lại có rất nhiều vườn hồng đặc sắc. Đến với cơ sở này thì bạn sẽ có những phút giây thư giãn ngắm nhìn các cây hoa hồng tuyệt vời, có các bức ảnh check-in xuất sắc. Ngoài ra, bạn cũng có có thể trao đổi với chủ vườn để học thêm kiến thức về hoa cảnh các loại, bao gồm cả hoa lan.

5. Vườn Hà Hương

Vườn Hà Hương

Vườn Hà Hương là địa chỉ tiếp theo mà bạn nên tìm đến khi đến Hà Giang thưởng thức những vườn lan đẹp Hà Giang. Tọa lạc tại 233 Lý Tự Trọng, P. Trần Phú, Vườn Hà Hương cũng có cơ sở vườn rộng rãi khang trang và trồng nhiều loại hoa lan, cây cảnh các loại. Hãy lưu lại điểm này trong danh sách để đi nếu có dịp bạn nhé!

  • Địa chỉ: 233 Lý Tự Trọng, P. Trần Phú, Hà Giang
  • Điện thoại: 091 276 00 88

6. Vườn Lan Nam Lê

Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Giang

Vườn Lan Nam Lê

Vườn Lan Nam Lê là một vườn lan khá nổi tiếng tại địa phương. Tọa lạc tại Phố Hồng Quân, Tổ 14, Phường Nguyễn Trãi, Vườn Lan Nam Lê có cơ sở vườn với diện tích lớn, chủ vườn giàu kinh nghiệm, mẫu mã đa dạng hoa lan các loại. Đến với cơ sở Vườn Lan Nam Lê thì bạn có thể yên tâm với độ uy tín và chất lượng, cũng như giá cả hợp lý.

7. Vườn Lan Trần Luân

Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Giang

Vườn Lan Trần Luân

Vườn Lan Trần Luân không chỉ là một địa chỉ vườn lan đẹp Hà Giang mà bạn nên ghé, mà còn là một quán café kết hợp. Do đó đến với cơ sở Vườn Lan Trần Luân thì bạn không chỉ thưởng thức các bông hoa lan đẹp, trao đổi giao lưu giò lan chất lượng, mà còn có các phút giây thư giãn với không khí trong lành tuyệt vời.

Địa chỉ: 246 Lý Tự Trọng, P. Trần Phú, Hà Giang

8. Vườn lan Giang Sơn

Top 10 vườn lan đẹp ở Hà Giang

Vườn lan Giang Sơn

Vườn lan giang sơn tọa lạc tại 303 Nguyễn Văn Linh, P. Quang Trung, và cũng là một vườn lan đẹp Hà Giang nổi tiếng bởi cung cấp các giò lan VAR chất lượng. Đến với Vườn lan giang sơn, thì bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều loại lan VAR giá trị cao như 5CT Phú Thọ hay Bảo Duy. Cơ sở nhà vườn rộng rãi và hệ thống chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp giò lan chất lượng!

  • Địa chỉ: 303 Nguyễn Văn Linh, P. Quang Trung, Hà Giang
  • Điện thoại: 0376 088 088

9. Vườn lan rừng Trần Quân

Vườn lan rừng Trần Quân

Vườn lan rừng Trần Quân cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Hà Giang mà bạn không nên bỏ qua nếu có dịp đến đây. Tọa lạc tại Quận Bắc Quang, Hà Giang, Vườn lan rừng Trần Quân khá nổi tiếng với giới chơi lan phía Bắc bởi cơ sở vườn rộng rãi, đa dạng mẫu mã hoa lan và độ uy tín cao. Hãy lưu địa điểm này để đến chọn lựa khi có dịp bạn nhé!

10. Vườn Lan Ái Tâm

Vườn Lan Ái Tâ

Vườn Lan Ái Tâm là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Hà Giang của chamlan.com. Cũng giống như các vườn lan tiêu chuẩn khác, Vườn Lan Ái Tâm chuyên cung cấp mua bán giao lưu các loại lan VAR như 5CT Phú Thọ hay Bảo Duy. Tọa lạc tại 526 QL2, TT. Vĩnh Tuy, Bắc Quang, Hà Giang, Vườn Lan Ái Tâm sẽ là một địa điểm mà bạn nên lưu vào danh sách để có thêm sự lựa chọn tuyệt vời!

Vậy là cuối cùng bạn đã xem qua trọn vẹn danh sách “Top 10 vườn lan đẹp Hà Giang” của chamlan.com. Hãy tranh thủ lưu các địa chỉ này vào danh sách nếu bạn là người mê lan, để vừa có thể kết hợp du lịch Hà Giang vừa thưởng thức các vườn lan đẹp độc đáo!

Loading...