Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp ở Đồng Nai – Top 10 vườn lan đẹp ở Đồng Nai

Vườn lan đẹp ở Đồng Nai – Top 10 vườn lan đẹp ở Đồng Nai

Top 10 vườn lan đẹp ở Đồng Nai

Top 10 vườn lan đẹp ở Đồng Nai – Những vườn lan đẹp nhất Đồng Nai – Hoa Lan đẹp Đồng Nai – Lan đột biết Đồng Nai

Đồng Nai có dân số thuộc vào hàng “khủng” Việt Nam nên có đa dạng “màu sắc” kinh tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Vốn được xem là vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ, Đồng Nai có phát triển về nhiều mặt, trong đó nông nghiệp rất được chú trọng. Nghề trồng hoa lan không chỉ dừng lại ở đam mê cá nhân, mà rất nhiều hộ dân Đồng Nai đã xây dựng các nhà vườn chuyên nghiệp hấp dẫn giới mê lan toàn quốc.

Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn vườn lan uy tín, bài viết “Top 10 vườn lan đẹp ở Đồng Nai” của Chamlan.com sẽ đưa ra các gợi ý đảm bảo chất lượng & mẫu hoa phong phú!

1. Vườn lan Thảo Nguyên

Top 10 vườn lan đẹp ở Đồng Nai

Vườn lan Thảo Nguyên

Vườn lan Thảo Nguyên là gợi ý vườn lan đẹp ở Đồng Nai đầu tiên mà bạn nên ghé qua khi có nhu cầu sưu tầm những giò lan rừng đẹp, quý hiếm. Cơ sở nhà vườn rộng rãi khang trang, cách buôn bán thì nhiệt tình thân thiện. Đến với Vườn lan Thảo Nguyên, thì bạn sẽ tìm thấy các loại lan như Long tu, vôi tím đậm, Hoàng lạp, Sơn thủy tiên, Kiều vuông Lộc Bắc, Kiếm tiên vũ lùn, Giả hạc hoa hồng đỏ…

2. Vườn Lan Thanh Trí

Vườn Lan Thanh Trí

Vườn Lan Thanh Trí là gợi ý vườn lan đẹp ở Đồng Nai thứ hai. Địa chỉ tại Đường số 03, Tổ 12, Ấp Bàu Trâm, Vườn Lan Thanh Trí chuyên mua bán – trao đổi – giao lưu các loại hoa Lan Rừng, cũng như các Vật tư nông nghiệp chuyên trồng Lan. Slogan “uy tín – đúng hàng – đúng loại” đem lại sự yên tâm, và chủ vườn thì cũng rất thân thiện chia sẻ kinh nghiệm.

3. Vườn lan Mokara Khải Nam

Top 10 vườn lan đẹp ở Đồng Nai

Vườn lan Mokara Khải Nam

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp rực rỡ của loài lan mokara, thì cơ sở VƯỜN LAN MOKARA KHẢI NAM là gợi ý vườn lan đẹp ở Đồng Nai không thể bỏ qua. Vườn Lan cắt cành mokara có diện tích trồng lớn khoảng 3 hecta và theo đúng tiêu chuẩn của Thái Lan. Chủ vườn lan là Anh Ninh & Chị Huyền Đã cung cấp ra thị trường số lượng lớn lan mokara chất lượng cao.

4. Vườn lan Trảng dài (Văn Kiên)

Vườn lan Trảng dài (Văn Kiên)

Nếu bạn đam mê lan VAR và muốn có một địa chỉ chuyên lan 5CT dòng phi điệp, thì Vườn lan Trảng dài (Văn Kiên) là một vườn lan đẹp ở Đồng Nai phù hợp tuyệt vời. Theo tiêu chuẩn mô hình “chuồng cọp” với các giàn sắt chắc chắn, thì Vườn Văn Kiên nằm trên sân thượng Số nhà L3-21, khu phố 5A, phường Trảng dài chuyên cung cấp – trao đổi – chia sẻ đam mê lan VAR giá trị cao.

5. Cafe Vườn Lan Liên

Top 10 vườn lan đẹp ở Đồng Nai

Cafe Vườn Lan Liên

Cafe Vườn Lan Liên là mô hình kết hợp giữa vườn lan đẹp ở Đồng Nai với một hàng café chuyên các thức uống dinh dưỡng lành mạnh. Cafe Vườn Lan Liên là một nơi tuyệt vời để nhâm nhi cafe, thư giãn và ngắm hoa lan, hoa hồng các loại. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi giao lưu kinh nghiệm trồng hoa lan với chủ vườn thân thiện.

  • Địa chỉ: số 7 đường số 13, phường xuân lập, thành phố Long Khánh- Đồng Nai.
  • Điện thoại: 093 319 77 37 – 091 820 92 73
  • Page: https://www.facebook.com/cafevuonlanlien/

6. Vườn Lan Huỳnh Văn Hoà

Vườn Lan Huỳnh Văn Hoà

Vườn Lan Huỳnh Văn Hoà không chỉ là một vườn lan đẹp ở Đồng Nai mà còn là một điểm giao lưu kết nối hội lan VAR Tam Đa. Slogan nhà vườn là “kết nối đam mê –chữ tín hàng đầu” nên rất được nhiều người tìm đến giao lưu hoa lan các loại. cơ sở nhà vườn thì tiêu chuẩn, và chuyên cung cấp các dòng lan VAR 5CT Bảo Duy, Hồng MỸ Nhân giá trị cao.

7. Vườn lan Lê Hiếu

Top 10 vườn lan đẹp ở Đồng Nai

Vườn lan Lê Hiếu

Vườn lan LÊ HIẾU cũng là một gợi ý vườn lan đẹp ở Đồng Nai nổi tiếng khác ở Đồng Nai mà bạn nên cân nhắc ghé qua nếu mê lan VAR. Địa chỉ tại Phú Ngọc, Định Quán, Vườn lan LÊ HIẾU chuyên cung cấp – trao đổi các dòng lan VAR 5CT như Bảo Duy, Phú Thọ. Cơ sở vườn cam kết bao hàng chuẩn giống và đặt uy tín làm đầu nên bạn thêm phần yên tâm.

8. Vườn Lan Giang Thanh Hùng

Vườn Lan Giang Thanh Hùng

Vườn Lan Giang Thanh Hùng xứng đáng là một điểm vườn lan đẹp ở Đồng Nai mà bạn nên ghé đến. Địa chỉ tại Ấp 3 Xã, Hiếu Liêm, Vĩnh Cửu, Vườn Lan Giang Thanh Hùng có cơ sở vườn khang trang rộng rãi, và hệ thống chăm sóc tưới tiêu đạt chuẩn. Cơ sở chuyên mua bán các loại Lan từ nghinh xuân đến các giò lan VAR 5CT.

9. Vườn lan Dạ Thảo

Top 10 vườn lan đẹp ở Đồng Nai

Vườn lan Dạ Thảo

VƯỜN LAN DẠ THẢO là điểm đến vườn lan đẹp ở Đồng Nai tuyệt vời dành cho ai mê lan hồ điệp. Địa chỉ tại 70 Trường Chinh, TT. Tràng Bỏm, VƯỜN LAN DẠ THẢO có cơ sở vườn rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, nhân công tay nghề cao và chuyên cung cấp dòng lan hồ điệp số lượng lớn & chất lượng cao. Bạn sẽ thích thú khi nhìn ngắm các chậu lan hồ điệp to lớn nghệ thuật rực rỡ sắc màu!

10. Vườn Lan Gia Hân

Vườn Lan Gia Hân

Vườn Lan Gia Hân là gợi ý vườn lan đẹp ở Đồng Nai cuối cùng trong danh sách của chamlan.com. Địa chỉ tại 3794 QL20, Phú Sơn, Tân Phú, Vườn Lan Gia Hân có cơ sở vườn hiện đại, tiên tiến như những nhà vườn hàng đầu khác. Vườn Lan Gia Hân chuyên cung cấp các giò lan rừng các loại. Các mặt hàng hoa thì rất chất lượng bởi được chăm sóc kĩ càng và mức giá khá hợp lý.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp ở Đồng Nai” của chamlan.com. Hy vọng những địa chỉ được cung cấp trong bài viết sẽ thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm giò lan của bạn. Chúc bạn sớm tìm được chậu lan như ý về chất lượng & giá cả!

Loading...