Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Cao Bằng – Top 10 vườn lan đẹp ở Cao Bằng

Vườn lan đẹp Cao Bằng – Top 10 vườn lan đẹp ở Cao Bằng

Top 10 vườn lan đẹp ở Cao Bằng – Những vườn lan đẹp nhất Cao Bằng – Hoa lan đẹp miền Bắc

Các vườn lan đẹp Cao Bằng không chỉ thu hút giới chơi lan mà còn với cả những người yêu hoa nói chung. Thực tế thì việc “làm kinh tế” bằng nghề săn-trồng lan rừng ở Cao Bằng đã từ rất lâu, điển hình là các khu vực như Trùng Khánh, Quảng Uyên, Trà Lĩnh.

Nếu bạn đã từng một lần đến các các khu du lịch thuộc Cao Bằng, thì cũng sẽ rất dễ bắt gặp nhiều địa điểm bán phong lan rừng của người địa phương. Do đó, nhằm giúp cho những ai có đam mê với các loài lan quý, chamlan.com xin phép giới thiệu “top 10 vườn lan đẹp Cao Bằng” trong bài viết dưới đây!

1. Lan Rừng Hà Chân Ngắn

Top 10 vườn lan đẹp ở Cao Bằng

an Rừng Hà Chân Ngắn

Lan Rừng Hà Chân Ngắn là địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Cao Bằng của chamlan.com. Đến với cơ sở Hà Chân Ngắn uy tín, bạn có thể yên tâm khi mua bán trao đổi lan rừng tại, ví dụ như các loại phi điệp và các loại lan khác như hoàng thảo vôi, long tu, trầm… Hãy lưu vào danh sách địa chỉ này nhé!

2. Vườn Lan Chung Mã Cao Bằng

Vườn Lan Chung Mã Cao Bằng

Vườn Lan Chung Mã là địa chỉ thứ hai trong danh sách vườn lan đẹp Cao Bằng mà bạn không nên bỏ qua khi có dịp. Tọa lạc tại tổ 7, bản Lầy, Vườn Lan Chung Mã thuộc về ông chủ trẻ Mã Bảo Chung. Dù xuất thân bên âm nhạc, nhưng anh Chung lại có niềm đam mê với lan. Giờ đây, vườn lan của anh Chung đã rộng hơn 1.000m2 và chuyên cung cấp các loại hoa lan rừng các loại như Hoàng thảo Henry, Giáng hương đuôi cáo,…

3. Vườn Lan Cao Bằng

Top 10 vườn lan đẹp ở Cao Bằng

Vườn Lan Cao Bằng

Vườn Lan Cao Bằng cũng là một địa chỉ mà bạn nên lưu vào danh sách để ghé thăm khi cần. Tọa lạc tại . Hợp giang, Cao Bằng, Vườn Lan Cao Bằng đã trở thành một trong những điểm mua bán hoa lan uy tín địa phương, và chuyên cung cấp các loại hoa phong lan rừng chất lượng cao các loại!

  • Địa chỉ: P. Hợp giang, Cao Bằng
  • Điện thoại: 093 688 73 33

4. Phong Lan Rừng Cao Bằng

Phong Lan Rừng Cao Bằng

Phong Lan Rừng Cao Bằng cũng đem đến một lựa chọn thú vị và tuyệt vời cho những ai muốn tìm vườn lan đẹp Cao Bằng. Tọa lạc tại P. Sông Hiến, Cao Bằng, Phong Lan Rừng Cao Bằng có cơ sở vườn rộng rãi và chuyên cung cấp đa dạng mẫu mã các loại hoa Phong Lan Rừng chất lượng. Hãy ghé qua địa chỉ này nếu bạn muốn tìm một giò lan chất lượng nhé!

  • Địa chỉ: Phong Lan Rừng, P. Sông Hiến, Cao Bằng
  • Điện thoại: 091 792 77 03

5. Lan Rừng Tuyết Kha

Top 10 vườn lan đẹp ở Cao Bằng

Lan Rừng Tuyết Kha

Cơ sở lan rừng Tuyết Kha chuyên cung cấp các loại lan rừng hàng thuần với số lượng lớn. Các giò lan đều là hàng “Chuẩn” nguyên bản của vùng rừng núi Cao Bằng. Đến đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều loài hoa lan độc đáo như bạch ngọc đuôi công, kiếm bạch ngọc, trần mộng xuân, hài vệ nữ,… và các loại phong lan gồm đuôi cáo, phi điệp vàng, hoàng lạp,…. Cũng như rất nhiều loại lan giá trị khác.

  • Địa chỉ: SN 025 tổ 6, Phường, Cao Bằng
  • Điện thoại: 091 499 64 82

6. Lan rừng Thiên Hoa Cao Bằng

Lan rừng Thiên Hoa Cao Bằng

Lan rừng thiên hoa Cao Bằng cũng là một trong những địa chỉ vườn lan đẹp Cao Bằng mà bạn nên dành thời gian để ghé xem nhằm trao đổi giao lưu. Cơ sở vườn chuyên nghiệp và rộng lớn, nên bảo đảm cung cấp các giống hoa lan rừng khỏe đẹp, chất lượng. Đặc biệt, các giò lan đều có giá thành hợp lý cho bất kì đối tượng nào.

7. Lan Rừng Hùng Vĩ Cao Bằng

Top 10 vườn lan đẹp ở Cao Bằng

Lan Rừng Hùng Vĩ Cao Bằng

Lan Rừng Hùng Vĩ Cao Bằng là một trong những địa điểm vườn lan đẹp Cao Bằng nổi tiếng và uy tín. Cơ sở nhà vườn khang trang, rộng rãi và chuyên mua bán trao đổi hoa phong lan rừng & các loại hoa lan AR như 5CT phú thọ – hiển oanh – hồng yên thuỷ – hồng mỹ nhân – bạch tuyết ….. và các loại lan đột biến khác

8. Lan rừng Thủy Kai

Lan rừng Thủy Kai

Lan rừng Thủy kai dù không phải có địa chỉ tại Cao Bằng, nhưng nguồn gốc hoa lan lại lấy từ vườn lan đẹp Cao Bằng. đến với cơ sở Lan rừng Thủy kai uy tín & chất lượng, thì bạn có thể tìm thấy nhiều loại hoa lan độc đáo như Kèn, nhạn 4N, đai châu, hồ điệp, giả hạc, và nhiều loại lan VAR giá trị khác. Ngoài ra, chủ vườn giàu kinh nghiệm cũng đưa ra các chia sẻ, tư vấn, phát triển các loại giống hoa lan quý báu!

9. Vườn Lan Hoàng Phủ

Top 10 vườn lan đẹp ở Cao Bằng

Vườn Lan Hoàng Phủ

Vườn Lan Hoàng Phủ cũng là một lựa chọn vườn lan đẹp Cao Bằng thú vị mà bạn nên cân nhắc ghé qua khi có dịp. Đến với cơ sở Vườn Lan Hoàng Phủ tọa lạc tại Tổ 10, Quảng Uyên, Cao Bằng, thì bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều loại hoa lan từ phổ biến như hồ điệp đến các loại lan VAR như 5CT HO, Phú Thọ.

  • Địa chỉ: Tổ 10, Quảng Uyên, Cao Bằng
  • Điện thoại: 098 529 20 01

10. Vườn của Khôi

Vườn của Khôi

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Cao Bằng của chamlan.com là “VƯỜN CỦA KHÔI”. Tọa lạc tại Nà Pế, phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng, VƯỜN CỦA KHÔI chuyên cung cấp CÂY CẢNH PHONG THỦY, THI CÔNG SÂN VƯỜN, CHĂM SÓC CÂY TẠI NHÀ. Do đó, bạn không chỉ tìm thấy các loại hoa lan tuyệt vời mà còn có các loại cây cảnh như xương rồng, sen đá.

Vậy là bạn đã xem hoàn tất trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp Cao Bằng” của chamlan.com rồi. Hy vọng rằng các địa điểm trong bài viết đã đem đến nhiều thông tin vườn hữu ích và chất lượng. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ vườn lan và giò lan theo đúng mong muốn nhất!

Loading...