Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Bắc Kạn – Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Kạn

Vườn lan đẹp Bắc Kạn – Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Kạn

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Kạn

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Kạn – Hoa lan đẹp tại Bắc Kạn – Vườn lan đẹp miền Bắc

Bắc Kạn nổi tiếng với hồ Ba Bể, và cũng là điểm đến yêu thích của giới chơi lan bởi nhiều vườn lan đẹp Bắc Kạn. Đặc biệt, nếu bạn là người thích đi du lịch thì vào dịp Tết cũng là cơ hội để vừa vui xuân tại hồ Ba Bể, vừa tranh thủ ngắm nhìn nhiều chủng loại hoa lan khoe sắc rực rỡ như: Phi Điệp tím, Hoàng thảo kèn, Đuôi cáo, Kiều, Sơn thủy tiên, và nhiều loại lan nổi tiếng khác.

Nếu bạn đang muốn tìm vườn lan đẹp Bắc Kạn thì hãy xem qua danh sách “Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Kạn” của chamlan.com dưới đây. Rất nhiều gợi ý hữu ích đang chờ đợi bạn!

1. Vườn Lan Dương Xuân Tú

Vườn Lan Dương Xuân Tú

Địa chỉ đầu tiên trong danh sách vườn lan đẹp Bắc Kạn là của anh Dương Xuân Tú. Vườn Lan Dương Xuân Tú tọa lạc tại 134 Cứu Quốc, Dương Quang và nổi tiếng với giới chơi lan phía Bắc nói chung. Cơ sở vườn lan rộng rãi với diện tích khoảng 250m2, và có trên dưới 1000 giò lan. Đến đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lan VAR như: 5CT Phú Thọ, Hiển Oanh, Người đẹp Bình Dương…

  • Địa chỉ: 134 Cứu Quốc, Dương Quang, Bắc Kạn
  • Điện thoại: 097 756 72 46

2. Hoa Lan Bắc Kạn

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Kạn

Hoa Lan Bắc Kạn

Hoa Lan Bắc Kạn cũng là một địa chỉ vườn lan khá nổi tiếng tại Bắc Kạn. Chủ vườn lan là anh Nam Trương – một người nhiều kinh nghiệm chơi lan lâu năm. Đến với cơ sở vườn Hoa Lan Bắc Kạn, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều hoa lan VAR độc đáo, chất lượng cao và giá thành vô cùng hợp lý. Ngoài ra, cơ sở vườn thì chuyên nghiệp và chủ vườn rất nhiệt tình & thân thiện!

3. Cửa Hàng Hoa Lan Nhi

Cửa Hàng Hoa Lan Nhi

Cửa Hàng Hoa Lan Nhi là địa chỉ vườn lan đẹp mà bạn nên ghé nếu có dịp. Tọa lạc tại Tổ 11A, P. Đức Xuân, Cửa Hàng Hoa Lan Nhi là một cơ sở uy tín chuyên cung cấp các loại hoa, cây cảnh với 4 cái “nhất” gồm chất lượng cao nhất – giá cả cạnh tranh nhất –  nhanh chóng & tiện lợi nhất. Ngoài ra, cơ sở cũng chuyên kinh doanh, cho thuê, tư vấn cung cấp vật tư liên quan đến hoa, cây cảnh các loại!

  • Địa chỉ: Tổ 11A, P. Đức Xuân, Bắc Kạn
  • Điện thoại: 0985792017 – 0988 756 222 – 0915 965 733

4. Hoa Lan Trung Nam

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Kạn

Hoa Lan Trung Nam

Hoa Lan Trung Nam không chỉ là một vườn lan đẹp Bắc Kạn nổi tiếng uy tín mà còn là điểm chuyên hội tụ, chia sẻ, kết nối đam mê lan var quý hiếm tại khu vực phía Bắc. Đến với cơ sở Hoa Lan Trung Nam, thì bạn sẽ tìm thấy các loại hoa lan VAR đa dạng như: Hồng Mỹ Nhân, 5CT HO – Bảo Duy – Phú Thọ. Hãy lưu vào danh sách địa điểm này bạn nhé!

5. Lâm Oanh Lan Rừng

Lâm Oanh Lan Rừng

Lâm Oanh Lan Rừng là một địa điểm vườn lan đẹp Bắc Kạn  uy tín khác mà bạn nên ghé đến. Với cô chủ vườn vừa xinh đẹp vừa có nhiều kinh nghiệm trồng lan lâu năm, nên bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hoa lan hữu ích. Cơ sở Lâm Oanh Lan Rừng chuyên cung cấp các loại lan rừng, mật ong rừng và các sản vật từ rừng của núi rừng Bắc cạn!

6. Vườn lan cá Koi Đặng Quang Trung

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Kạn

Vườn lan cá Koi Đặng Quang Trung

Vườn lan cá Koi Đặng Quang Trung là một lựa chọn thú vị vì vừa là vườn lan đẹp Bắc Kạn , và cũng vừa là một địa điểm thưởng thức mua bán cá Koi uy tín. Có thể nói sự kết hợp giữa cá koi & hoa lan là hoàn hảo, vì cả hai đều có vẻ đẹp thiên nhiên tinh tế cũng như giá trị kinh tế cao. Đến với cơ sở Vườn lan cá Koi Đặng Quang Trung thì bạn sẽ tìm thấy nhiều kie hoa lan VAR chất lượng như 5CT Phú Thọ!

7. Lan Hồ Điệp Bắc Kạn

Lan Hồ Điệp Bắc Kạn

Lan Hồ Điệp Bắc Kạn tọa lạc tại 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn. Đến với cơ sở hoa lan hồ điệp Bắc Kạn, thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chủ cửa hàng giàu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành hoa tươi, và đây cũng là địa chỉ vườn lan đẹp Bắc Kạn uy tín. Bên cạnh hoa lan hồ điệp, Shop còn cung cấp các dịch vụ về hoa tươi như: hoa chúc mừng khai trương, sinh nhật, hoa cưới, hoa hội nghị các loại.

8. Chợ hoa lan ven đường TP. Bắc Kạn

Chợ hoa lan ven đường TP. Bắc Kạn

Chợ hoa lan ven đường TP. Bắc Kạn là một địa chỉ thú vị. Khác với các vườn lan đẹp Bắc Kạn với cơ sở rộng lớn, thì chỗ này lại giống như một “chợ” nhỏ ven đường. Đến với địa điểm này, thì bạn chỉ cần quan sát một chút trên đoạn ven đường giữa TP. Thái Nguyên và TP. Bắc Kạn thì sẽ tìm thấy. Các loại địa lan phổ biến hoặc lan VAR đều có, ngoài ra còn có bán cả đồ nông thổ sản địa phương.

9. Tuân Bắc Kạn

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Kạn

Tuân Bắc Kạn

Tuân Bắc Kạn là một vườn lan đẹp Bắc Kạn tại nhà với diện tích rộng rãi. Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa điểm mua lan rừng thuần địa phương với chất lượng cao, thì Tuân Bắc Kạn là một gợi ý hợp lý. Cơ sở cũng có bán đầy đủ các loại lan rừng và cả những cây lan đặc trưng của xứ Bắc Kạn. Hãy liên hệ thử với cơ sở này để có thêm lựa chọn bạn nhé!

10. Shop Hoa Tươi Bắc Kạn – Điện Hoa Bắc Kạn Hân Hân

Shop Hoa Tươi Bắc Kạn – Điện Hoa Bắc Kạn Hân Hân

Điện Hoa Bắc Kạn Hân Hân là địa chỉ cuối cùng trong danh sách vườn lan đẹp Bắc Kạn của chamlan.com. Giống như các cơ sở hoa tươi khác, Điện Hoa Bắc Kạn Hân Hân tọa lạc tại Số 49 Hùng Vương, Phùng Chí Kiên chuyên cung cấp các loại hoa lan hồ điệp phổ biến cùng các loại hoa tươi khác. Các dịch vụ đi kèm là giỏ hoa nghệ thuật theo chủ đề và điện hoa tận nơi.

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp Bắc Kạn” của chamlan.com. Với khí hậu lạnh và môi trường trong lành, các vườn lan đẹp Bắc Kạn cung cấp rất nhiều giò hoa lan VAR chất lượng cao. Hãy tranh thủ ghé qua các địa chỉ gợi ý trong bài viết, và chúc bạn sớm tìm được giò lan ưng ý nhất!

 

Loading...