Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Vườn lan đẹp Bắc Giang – Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Giang

Vườn lan đẹp Bắc Giang – Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Giang

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Giang – Những vườn lan đẹp nhất Bắc Giang – Hoa lan đẹp Bắc Giang

Bắc Giang là một trong những địa phương giàu truyền thống văn hóa – lịch sử nhất khu vực miền Bắc. Trong đó, các niềm vui như chơi lan rất phổ biến, nên những vườn lan đẹp Bắc Giang luôn được rất nhiều người tìm đến để thưởng lãm, giao lưu, mua bán.

Với vị trí địa lý thuộc đồng bằng sông Hồng, và tiếp giáp với các tỉnh như Thái Nguyên, Lạng Sơn, cũng như đa dạng địa hình đồng bằng, trung du & miền núi góp phần giúp cho hoa lan ở Bắc Giang luôn rất đa dạng và giàu tính kinh tế. Hãy cùng chamlan.com điểm qua “Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Giang” nếu bạn có nhu cầu tìm mua lan ở khu vực này nhé!

1. Vườn lan Nguyễn Ngọc Thiện

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Giang

Vườn lan Nguyễn Ngọc Thiện

Vườn lan Nguyễn Ngọc Thiện là địa chỉ vườn lan đẹp Bắc Giang đầu tiên của danh sách. Tọa lạc tại Xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên, Vườn lan Nguyễn Ngọc Thiện rộng hơn 2.000 m2 và được chia thành 3 khu với khoảng gần chục ngàn giỏ lan rừng các loại gồm: lan phi điệp, trầm, cáo, hồ điệp, thủy tiên… Ngoài ra, Vườn lan Nguyễn Ngọc Thiện còn kinh doanh các sản phẩm vật tư nông nghiệp chuyên hoa lan như: Chậu, phân bón, ống nhựa làm giàn…

2. Vườn lan Linh Ngọc Hoa Lan

Vườn lan Linh Ngọc Hoa Lan

Vườn lan Linh Ngọc Hoa Lan là một vườn lan đẹp Bắc Giang nổi tiếng bởi đa dạng mẫu mã hoa cũng như chất lượng uy tín. Tọa lạc tại Trung Sơn, Quận Việt Yên, vườn lan Linh Ngọc Hoa Lan chuyên mua bán bán các loại lan đột biến như 5CT Phú Thọ Bảo Duy dòng phi điệp. Ngoài ra, cơ sở cung chuyên bán buôn bán lẻ các loại vật tư nông nghiệp chuyên hoa lan; cũng như cung cấp các loại cây cảnh, tư vấn thiết kế cây nội thất, ngoại thất.

3. Nhà vườn Lan Hương

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Giang

Nhà vườn Lan Hương

Nhà vườn Lan Hương được xem như là một trong những vườn lan đẹp Bắc Giang đa dạng về chủng loại tại Hiệp Hòa – Bắc Giang với số lượng lớn. Với những tiêu chí trên chúng tôi đã và đang phát triển các vườn ươm cây tại Hoàng Thanh – Hiệp Hòa –Bắc Giang để có thể cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng và phục vụ nhanh nhất.

Đến với cơ sở Nhà vườn Lan Hương, thì bạn không chỉ tìm thấy các loài lan hồ điệp phổ biến, mà còn có thể tìm mua các loại cây xanh khu công nghiệp, cây xanh văn phòng, cây bóng mát các loại.

4. Coffee Phong Lan Quán

Coffee Phong Lan Quán

Coffee Phong Lan Quán không chỉ đem đến một vườn lan đẹp Bắc Giang với đa dạng tiêu chí, mà còn cung cấp Cà phê, đồ uống. Do đó, bạn đến đây có thể vừa mua bán, trao đổi phong lan, tìm kiếm vật tư ngành lan các loại, vừa có không gian thư giãn cùng nhấm nháp ly café ngon tuyệt. Hãy lưu lại địa chỉ Coffee Phong Lan Quán tại 02 Đường Lương Văn Can, Đa Mai để ghé đến khi cần bạn nhé!

5. Shop hoa tươi Chũ – Lục Ngạn

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Giang

Shop hoa tươi Chũ – Lục Ngạn

Nếu bạn đang muốn tìm một cơ sở hoa lan tươi với dịch vụ gói nghệ thuật, thì hãy nhớ ghé qua địa chỉ Shop hoa tươi Chũ – Lục Ngạn. Lấy nguồn hoa lan hồ điệp tươi từ những vườn lan đẹp Bắc Giang uy tín nhất, Shop hoa tươi Chũ – Lục Ngạn trực thuộc Hoa tươi Nét Việt được thành lập từ tháng 8/2014, đến nay đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng địa phương. Các dịch vụ điện hoa tận nơi và hoa theo chủ đề như chúc mừng, sinh nhật đều được cung cấp với chất lượng cao cùng giá thành cạnh tranh!

6. Cửa Hàng Hoa Lan Huyền Anh

Cửa Hàng Hoa Lan Huyền Anh

Cửa Hàng Hoa Lan Huyền Anh là địa chỉ thứ sáu trong danh sách vườn lan đẹp Bắc Giang mà bạn nên ghé qua xem thử nếu có dịp. Tọa lạc tại 640 Xương Giang, Bắc Giang, Cửa Hàng Hoa Lan Huyền Anh đem đến những mẫu hoa lan từ phổ biến như hồ điệp, vũ nữ, địa lan đến cả các loài lan VAR phi điệp. Hãy lưu lại địa chỉ này bạn nhé!

  • Địa chỉ: 640 Xương Giang, Bắc Giang
  • Điện thoại: 1678 556456

7. Vườn Lan Bắc Giang Phong

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Giang

Vườn Lan Bắc Giang Phong

Vườn Lan Bắc Giang Phong cũng là một địa chỉ vườn lan đẹp Bắc Giang mà bạn không nên bỏ qua nếu có dịp ghé đến. Tọa lạc tại Tiên Hưng, Lục Nam, Vườn Lan Bắc Giang Phong là nơi chuyên cung cấp, trao đổi các loại hoa lan VAR quý, cũng như tư vấn chia sẻ kinh nghiệm trồng hoa lan cho mọi người. Đến với cơ sở Vườn Lan Bắc Giang Phong, thì bạn sẽ tìm thấy các loài lan phi điệp 5CT như Hà Tĩnh, Vọng Xưa, hồng mỹ nhân,…

  • Địa chỉ: Tiên Hưng, Lục Nam, Bắc Giang
  • Điện thoại: 098 946 36 58
  • Mail: [email protected]

8. Vườn lan Hòa Râu

Vườn lan Hòa Râu

Vườn lan Hòa Râu cũng là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm vườn lan đẹp Bắc Giang. Tọa lạc tại Cảnh Thụy, Yên Dũng, Bắc Giang, Vườn lan Hòa Râu chuyên cung cấp các loại hoa lan VAR phổ biến như các dòng phi điệp 5CT, cũng như các loài lan phổ biến khác. Cơ sở vườn rộng rãi, chuyên nghiệp và chủ vườn thì giàu kinh nghiệm & rất nhiệt tình.

9. Vườn lan Hồng Thiệu

Top 10 vườn lan đẹp ở Bắc Giang

Vườn lan Hồng Thiệu

Vườn lan hồng thiệu chắc chắn là một địa chỉ vườn lan đẹp Bắc Giang uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi có dịp ghé. Chủ cơ sở vườn là Ông Nguyễn Hồng Thiệu. Tọa lạc tại Ngách 32, Phú MỸ 3, phường Dĩnh Kế, Vườn lan hồng thiệu có diện tích vườn khoảng 200 m2 và chứa đến hàng trăm chậu, trụ và giò lan quý các loại. Vườn lan hồng thiệu là nơi giao lưu mua bán hoa lan tại bắc giang, và bạn có thể tìm thấy các loại lan như Vanda, hoa lan kim điệp, lan hài, lan thủy tiên, lan vũ nữ, Lan giáng hương,…

10. Vườn Lan Hà Đăng

Vườn Lan Hà Đăng

Vườn Lan Hà Đăng là địa chỉ vườn lan đẹp Bắc Giang cuối cùng trong danh sách hôm nay của chamlan.com. Tọa lạc tại Giáp Văn Cương, TT. Đồi Ngô, Lục Nam, Vườn Lan Hà Đăng chuyên kết nối các người mê lan thông qua nhà vườn rộng rãi chuyên nghiệp, cũng như đa dạng nhiều loại lan VAR quý. Slogan “uy tín tạo nên thương hiệu” giúp cho Vườn Lan Hà Đăng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên ghé đến!

Vậy là bạn đã xem qua trọn vẹn “Top 10 vườn lan đẹp Bắc Giang” của chamlan.com. Rất hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều gợi ý hữu ích về địa chỉ vườn lan chất lượng & uy tín. Chúc bạn sớm tìm được giò lan theo mong muốn!

Loading...